Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Lá bài The Star (17 ) – tường giải Tarot – Hy vọng và cảm hứng

Lá bài The Star – Nghĩa xuôi: Niềm hy vọng, tâm linh, sự đổi mới, nguồn cảm hứng, sự thanh bình.

Xem thêm

Một cỗ bài Tarot bao gồm Bộ Ẩn Phụ – Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính – Major Arcana. Bộ Ẩn Chính có 22 lá, và không có chất được đánh số từ 1 đến 21, và quân bài thứ 22 – The Fool – được đánh số 0. Bao gồm những quân bài có hình riêng và thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Bộ ẩn chính thể hiện năng lượng mạnh, lâu dài hay những sự kiện lớn trong cuộc sống. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của lá bài thứ 17 được đánh số 16 trong bộ Ẩn Chính – lá bài The Star.

Mô tả lá bài The Star – Hy vọng và cảm hứng

Lá bài the Star có hình ảnh một người phụ nữ khỏa thân đang quỳ gối bên bờ một cái ao nhỏ. Người phụ nữ cầm 2 bình nước. Nàng rót nước để tạo nguồn nuôi dưỡng cho đất và cũng là để tiếp diễn một chu kỳ sinh sản. Biểu hiện ở sự tươi tốt của cây lá xung quanh. Nàng rót nước từ chiếc bình còn lại lên nền đất, để nước chảy thành 5 nhánh nhỏ, tượng trưng cho 5 giác quan.

Người phụ nữ để một chân trên đất, hình ảnh biểu trưng cho những năng lực thực tiễn và ý nghĩa chung tốt đẹp. Trong khi chân còn lại đặt trên mặt nước, đại diện cho trực giác và nguồn sức mạnh nội tâm. Lắng nghe tiếng nói từ nội tâm sâu thẳm của bản thân nàng. Phía sau người phụ nữ, có một ngôi sao lớn đang phát sáng và 7 ngôi sao nhỏ hơn. Tượng trưng cho 7 nguồn năng lượng luân xa (chakra). Hình tượng này biểu trưng cho nhu cầu khai mở nguồn năng lượng chakra đồng thời thanh tẩy bản thân bạn.

Tất cả ngôi sao đều có 8 cánh. The Star có liên quan đến con số 17, và 1 + 7 = 8. Lá bài thứ tám chính là the Strength, tức sức mạnh. Đặc tính cần có để có thể chấp nhận những lỗi lầm của bản thân. Và yêu mến chính bản thân mình bất chấp những lỗi lầm đó. Chú chim đậu trên cây ở phía xa là loài cò quý hiếm tượng trưng cho ý nghĩ, còn cây tượng trưng cho tâm trí.

Biểu tượng chiêm tinh của the Star là Bảo Bình.

Ý nghĩa chung của lá bài The Star

Lá bài the Star mang lại niềm hy vọng mới, niềm tin mới cùng ý thức rằng bạn đang thực sự được Thượng đế ban phúc lành vào thời điểm này.  Tính dũng cảm, khả năng đáp ứng và nguồn cảm hứng là những điều thuộc về cuộc sống của bản thân bạn.

Bạn đang bước vào một giai đoạn tràn ngập tình yêu trong cuộc sống. Tràn đầy năng lượng tĩnh tâm, ổn định tinh thần. Và sự hiểu biết sâu sắc hơn về chính bản thân và những người khác xung quanh bạn. Lá bài này đang nói với bạn rằng, trong dài hạn, bạn cần phải có đức tin và niềm trông cậy vào Thượng đế. Một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ đón bạn nhưng để đạt được nó. Bạn phải tin tưởng rằng bạn thật sự có thể đạt được.

Ý nghĩa về công việc của lá bài The Star

The Star thể hiện sự chủ động trong kiểm soát và quản lí công việc. Bạn cần cố gắng xem xét lại mọi mặt của vấn đề và nhìn rộng hơn. Hãy sử dụng những mối quan hệ và sự giúp đỡ để thiết lập kế hoạch tốt cho công việc. Bạn không nên chỉ nhìn tới lợi ích cá nhân mà cần một cái nhìn xa và rộng hơn.

Nói về The Star Waite tiên đoán đến niềm hy vọng và viễn cảnh tươi sáng. Lời khuyên ở đây là bạn cần nhanh chóng ổn định lại tinh thần của mình. Mọi chuyện chỉ thuận lợi hơn khi tinh thần của bạn yên bình nhất. Trải qua những kinh nghiệm của biến cố trước, bạn cần nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn. Và biết cách tận dụng những nguồn lực để khôi phục trạng thái ổn định về tiền bạc và tương lai

Ý nghĩa về tình cảm của lá bài The Star

Nếu bạn vẫn cứ đang mãi không dám bắt đầu một mối quan hệ. The Star nói rằng bạn đang nhìn thấy thực tại về tình yêu thời đại này. Dường như nó mất đi sự mơ mộng, thuần khiết vốn có. Con người đang hướng tới những mối quan hệ thỏa mãn những vật chất họ mong muốn. Và họ quên mất rằng, có những thứ còn tệ hơn cả thiếu thốn vật chất.

Khi bạn đang trong tìm hiểu, The Star chỉ ra rằng người kia đang tiếp cận bạn vì một giá trị lợi dụng nào đó. Và khi trong một mối quan hệ lâu dài, có thể có quá nhiều rắc rối vây quanh bạn. The Star biểu hiện cho sự hy vọng và lạc quan. Hiện giờ có thể rất khó để bình tĩnh với nhau, The Star khuyên bạn im lặng. Hãy nhìn nhận lại toàn bộ mối quan hệ một cách khách quan và cho nó tương lai.

Ý nghĩa của The Star ngược

Lá the Star ngược sẽ gợi đến ý nghĩa rằng sứ mệnh tâm linh của bạn đang gặp vấn đề trong nhận thức. Thay vì là niềm hy vọng, thì cảm giác của bạn lúc này chỉ bao trùm nỗi tuyệt vọng hay chán nản. Thay vì lòng tràn ngập những suy nghĩ hân hoan tích cực. Thì bạn chỉ cảm thấy như bản thân đang loay hoay với các vấn đề mang tính tiêu cực.

Những suy nghĩ tiêu cực sẽ xoáy vào bạn đến khi bạn từ bỏ nỗ lực kiểm soát tình huống và chấp nhận thất bại. Để khắc phục, lá bài the Star ngược sẽ cho bạn biết rằng bạn nên xác định rõ điều gì đang làm cho bạn cảm thấy chán nản hay khiến bạn có cảm giác bị choáng ngợp. Để từ đó tìm cách vượt qua những vấn đề đó. Đôi khi có thể bạn hơi phóng đại tầm quan trọng của những vấn đề này, khiến tâm trí bạn trở nên thiếu sáng suốt.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top