Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-10-2020

Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không? Chín chắn và ngây thơ

Xem thêm

Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không? Một người trầm tĩnh, chín chắn và thực tế và người còn lại hơi viễn vông, lãng mạn và ngây thơ.

kim ngưu và song ngư có hợp nhau không?

Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp:

Tình yêu

Kim Ngưu là chòm sau mang nguyên tố đất và Song Ngư của dấu hiệu nước có thói quen hòa hợp riêng trong mối quan hệ. Và họ cũng có thể tạo ra những nhiệt lượng khác nhau trong mối quan hệ.

Kim Ngưu tuy chậm chạp hơn, ấm áp hơn và không biết cách thể hiện sự lãng mạn. Nhưng may mắn thay, họ luôn có thể giành được sự ưu ái của Song Ngư thông qua cách cư xử chân thành nhất và quan tâm đến mọi chi tiết trong cuộc sống. Với trái tim nhạy cảm và mỏng manh của Song Ngư cảm thấy an toàn sự chăm sóc cẩn thận của Kim Ngưu.

Tình thân

Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không? Trong mối quan hệ gia đình của cả hai, Song Ngư và Kim Ngưu sẵn lòng bảo vệ hạnh phúc gia đình bằng mọi giá.

Họ luôn thể hiện trạng thái người được bảo vệ và che chở trong họ hàng của mình và họ cũng rất thoải mái với mẫu người này. Đối với Song Ngư, mong muốn bảo vệ hơi hống hách của Kim Ngưu có thể khiến Ngư nhi cảm thấy ấm áp của tình thân gia đình.

Tình bạn

Kim Ngưu hợp với cung nào?  Về tình bạn, Kim Ngưu trầm tĩnh, chín chắn và thực tế, nhưng Song Ngư lại hơi viễn vông, lãng mạn và ngây thơ. Lý do tại sao cả hai có thể chơi cùng nhau thực sự là vì họ đều có niềm khao khát và yêu thích thế giới hoàn hảo sâu thẳm trong trái tim mình. Có lẽ trong thế giới tâm linh của Kim Ngưu và Song Ngư, đó là một nơi trú ngụ lý tưởng.

Lời khuyên

Kim Ngưu và Song Ngư có hợp với nhau không? Kim Ngưu và Song Ngư có sự hiểu biết ngầm đặc biệt trong thế giới tình cảm. Một người sẵn sàng cho và người kia quen nhận lại. Song Ngư, người thiếu luôn thiếu cảm giác an toàn và Kim Ngưu là một người luôn ham muốn chiếm hữu. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

 Nhưng đôi khi, mối quan hệ không thể chỉ dựa vào con đường bất bình đẳng này để duy trì. Để duy trì và làm sâu sắc thêm một mối quan hệ, đôi khi nó cũng đòi hỏi sự chung sức và cống hiến cho mối quan hệ.

Kết luận

Trên đây là bài viết Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Song Ngư.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Cung Kim Ngưu

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021 tháng 3, vận trình tài lộc của Kim Ngưu tiếp tục dẫm chân tại chỗ. Đời sống kinh tế căng thẳng hơn, không những thu nhập bị giảm sút mà còn có thể bị phá sản. Vì vậy, trong tháng này, những người thuộc cung Kim Ngưu cần chú ý tiết kiệm.

Back to top