Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-10-2020

Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Khó hiểu nhưng thú vị

Xem thêm

Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Vì hai bên tính cách quá khác nhau nên khó có thể bước vào thế giới của đối phương được. Giữa họ tồn tại mối quan hệ khó hiểu nhưng thú vị.

kim ngưu và bảo bình có hợp nhau không?

Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp:

Tình yêu

Tính ổn định và lâu bền của mối quan hệ giữa Kim Ngưu thuộc cung đất và Bảo Bình thuộc cung khí không cao lắm. Có thể cả hai sẽ bị thu hút bởi những đặc điểm riêng biệt của đối phương trong một thời gian, nhưng mâu thuẫn giữa hai bên sẽ dần trở nên rõ rệt theo thời gian. Nó có thể không còn trọn vẹn như ban đầu nữa.

Nguyên nhân chính là do Bảo Bình quá xuề xòa, giản dị và tính cách không tuân theo lẽ thường khiến Kim Ngưu, người nguyên tắc và đạo đức trong mọi việc, cảm thấy hơi khó chịu.

Tình thân

Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Bảo Bình là người không gò bó và phóng túng, trong khi Kim Ngưu thích tuân theo các quy tắc và phấn đấu cho sự ổn định. Hai tính cách khác nhau sẽ khiến họ duy trì một khoảng cách nhất định trong mối quan hệ, cái gọi là trạng thái tôn trọng như khách.

Vì hai bên tính cách quá khác nhau nên khó có thể bước vào thế giới của đối phương được. Để hiểu được suy nghĩ của nhau và tránh xung đột nhất có thể, họ sẵn sàng duy trì trạng thái này. Đôi khi đây lại là một mối quan hệ khó hiểu nhưng thú vị.

Tình bạn

Kim Ngưu hợp với cung nào?  Bảo Bình là cung rất coi trọng bạn bè và có nhu cầu cao hơn về tình bạn. Trong các mối quan hệ bạn bè, họ cũng thích thẳng thắn và không giấu giếm ý kiến ​​của mình. Vì vậy, nếu họ coi Kim Ngưu là bạn bè thì Bảo Bảo sẽ phàn nàn về sự cứng nhắc và khó chịu của Kim Ngưu.

 Hy vọng rằng Kim Ngưu có thể có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm như những người mang nước. Đồng thời đó là mức độ chấp nhận các đề xuất khác nhau của Kim Ngưu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hướng đi của tình bạn giữa họ.

Lời khuyên

Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp với nhau không? Bản tính của Bảo Bình thích thuyết phục và gây ảnh hưởng đến người khác, đôi khi xuất hiện một chút tình cảm. Kim Ngưu tuy bề ngoài là người tốt và có tình cảm rất bao dung nhưng bên trong họ rất cứng đầu và ổn định nên khó thuyết phục nhau nên mối quan hệ được thiết lập và hài hòa.

Sẽ không tránh khỏi một số mâu thuẫn và rắc rối trong việc duy trì mối quan hệ. Nếu muốn thúc đẩy tình cảm, cả hai phải dành nhiều không gian hơn cho đối phương để duy trì giao tiếp suôn sẻ và nâng cao tình cảm của nhau.

Kết luận

Trên đây là bài viết Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Bảo Bình.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Cung Kim Ngưu

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021 tháng 3, vận trình tài lộc của Kim Ngưu tiếp tục dẫm chân tại chỗ. Đời sống kinh tế căng thẳng hơn, không những thu nhập bị giảm sút mà còn có thể bị phá sản. Vì vậy, trong tháng này, những người thuộc cung Kim Ngưu cần chú ý tiết kiệm.

Back to top