Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Kim Ngưu táo bạo theo đuổi tình yêu trong năm 2020

Những bông hoa nở và mùa thu, và đôi khi chúng là dấu hiệu báo hiệu năm 2019 đã qua đi, và làn gió mùa xuân năm 2020 được chào đón. Vào năm mới, một vòng hoa đào sắp bắt đầu. Hoa đào thuộc về bạn ở đâu? Những bông hoa đào, những bông hoa thiêu đốt, sau đó chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hoa đào của Kim Ngưu vào năm 2020 như thế nào?

Xem thêm

Tổng quan về tính cách Kim Ngưu

  Kim Ngưu trưởng thành và ổn định có tính cách lạnh lùng và bướng bỉnh, nhưng anh ta hết lòng vì tình cảm, quan tâm nhiều hơn đến tình cảm, và chu đáo và quan tâm đến những người thân yêu. Kim Ngưu dường như là người kín đáo nhất và luôn thích che giấu cảm xúc. Ẩn giấu, những Kim Ngưu mạnh mẽ ở bên ngoài và mong manh bên trong không thể tự thoát ra một khi anh ấy có cảm xúc, đôi khi một Kim Ngưu trông giống như một dây thần kinh lớn thực sự tinh tế và dễ tha thứ cho người khác, nói chung không dễ để nói chia tay.

Tình yêu Kim Ngưu 2020 như thế nào ?

  Tình cảm năm 2020: ★★★

  Tình cảm của Kim Ngưu không tốt lắm vào năm 2020, mặc dù tràn đầy khát khao tình yêu, nhưng Kim Ngưu với tính cách gò bó không phải là người có thể dễ dàng nói rằng mình yêu, nên tình yêu của Kim Ngưu rất khó. Kim Ngưu bảo thủ và truyền thống hơn các chòm sao khác, và không giỏi diễn đạt lời nói. Những người cực kỳ ngại ngùng và đỏ mặt sẽ có đôi tai đỏ và một vài từ với người khác giới. Rõ ràng Kim Ngưu muốn yêu không phải là điều đơn giản. Trước hết, bạn cần vượt qua chính mình và học cách táo bạo và theo đuổi. Vào năm 2020, tình yêu của Kim Ngưu không được tốt lắm. Mặc dù đã có những người tốt xung quanh, Kim Ngưu luôn không hiểu và bỏ lỡ cơ hội. Năm 2020, Kim Ngưu chỉ có thể tiếp tục chờ đợi thời kỳ đào hoa tiếp theo, theo dõi tình yêu của người khác.

Tháng tình cảm thịnh vượng nhất năm 2020

  Tháng tình cảm Kim Ngưu thịnh vượng nhất vào năm 2020 là vào tháng 3. Hoa đào Kim Ngưu tương đối tốt. Gia đình, cha mẹ và bạn bè xung quanh họ sắp xếp những cuộc hẹn hò mù quáng và cơ hội tiếp xúc với người khác giới cũng tăng lên. Mặc dù Kim Ngưu là người bảo thủ và nhút nhát, ngay cả khi anh ấy không chủ động theo đuổi nó, những người khác sẽ chủ động tìm thấy nó, do đó, tháng 3 năm 2020 là thời điểm tốt nhất cho tình yêu của Kim Ngưu, và dự kiến ​​anh ấy sẽ được tỏ tình và tìm kiếm cơ hội cho tình yêu đích thực.

=> Xem thêm: Tháng đào hoa của các cung hoàng đạo năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Dù rất chung thủy và yêu thương gia đình nhưng sự độc lập và tính cách mạnh mẽ khiến các cung Hoàng đạo này đôi khi lấn át người chồng. Nếu không tiết chế có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
Thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu cao chạy xa bay
12 cung hoàng đạo

Những thói quen khó bỏ của 12 chòm sao nam khiến phái yếu dễ cao chạy xa bay: Người ta thường nói: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” quả không sai. Có những thói quen tồn tại lâu dài đã trở thành tật xấu. Điều này gây nên nhiều phiền phức trong cuộc sống của mỗi người.

Back to top