Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-01-2020

Kiến thức phong thủy khiến kinh doanh hồng phát – Bí quyết thành công không thể bỏ qua

Xem thêm

Kiến thức phong thủy là tập hợp các bí quyết, kiêng kị về phong thủy. Giúp cho bạn nhận được những lời khuyên tốt hơn cho công việc kinh doanh. Qua đó bạn có thể nhận được nhiều may mắn hơn trong câu chuyện kinh doanh. Khiến cho người kinh doanh có thể thành công hơn với cuộc sống của bạn.

Kiến thức phong thủy

Việc kinh doanh có thành công hay không cũng nhờ vào sức mạnh phong thủy. Dù ở cùng một khu vực nhưng mà quán hàng lại có lượng khách khác nhau. Lý do chính là việc bài trí phong thủy. Kiến thức phong thủy sau đây sẽ giúp cho bạn một vài bí quyết để có được sự thuận lợi trong việc kinh doanh.

Kiến thức phong thủy với những ngành thuộc ngũ hành Kim

Ngày thuộc ngũ hành kim như là: kinh doanh thiết bị, nhà xưởng máy móc, ô tô, giao thông, tài chính. Các ngành đồ điện, dân dụng, khai thác mỏ, công trình.
Cửa hàng bán lẻ, cửa hàng điện thoại di động, cửa hàng đồng hồ hoặc ngành công nghiệp máy tính, v.v. thuộc ngũ hành Kim ở hướng Tây. Vì vậy nên chọn một người ngũ hành Kim ngồi ở phía Tây, hướng ra phía đông. Có thể giúp cho doanh nghiệp làm ăn phát đạt hơn.

Kiến thức phong thủy với những ngành thuộc ngũ hành Thủy

Ví dụ, nhiệm vụ thực địa, di chuyển gấp rút, làm băng, điện lạnh, du lịch, du lịch, thể thao, nhà báo, khách sạn, vv. Kinh doanh ngành này là hành Thủy, vượng tại phương Bắc. Vì vậy nên chọn một người ngũ hành Thủy ngồi ở phía Đông, hướng ra phía đông. Có thể giúp cho doanh nghiệp làm ăn phát đạt hơn.

Kiến thức phong thủy với những ngành thuộc ngũ hành Mộc

Một số ngành hành Mộc như: nông lâm nghiệp, kinh doanh. Một số nghề liên quan đến văn học, giáo sư, tác giả, thư viện, nhà xuất bản, công chức, tư pháp, chính trị. bác sĩ, tôn giáo…
Cửa hàng hoa, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng thực phẩm, gỗ, ngành dệt len, v.v., thuộc về Mộc trong năm yếu tố của ngũ hành. Thủy ở phía Bắc, trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Mộc ở phía Đông, nên chọn một người mệnh Mộc, làm việc nên ngồi ở phía Bắc hoặc là phía đông.

Kiến thức phong thủy với những ngành thuộc ngũ hành Hỏa

Ngành nghề thuộc hành Hỏa chẳng hạn như các nhà máy, đốt gạch, tính chất nhiệt, chiếu sáng. Kinh doanh dầu, xi măng, nhà hàng đồ uống nóng, quân đội thực phẩm, cửa hàng bách hóa, sản xuất điện, nhà hùng biện.
Cửa hàng tiện lợi hoặc studio ảnh, siêu thị, v.v thuộc ngũ hành Hỏa, tương ứng với phía Nam. Phía Đông là Mộc, theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Nên chọn một người ngồi về hướng đông, hoặc là phía nam. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho việc thúc đẩy sự giàu có và thịnh vượng.

Kiến thức phong thủy với những ngành thuộc ngũ hành Thổ

Các ngành thuộc hành Thổ như: khai thác, nông nghiệp, chăn nuôi, trung gian, giới thiệu, cuốn sách, luật sư, thẩm phán, quản lý, tư vấn, thư ký, bất động sản, kiến ​​trúc, thiết kế, vv…
Các cửa hàng thú cưng, hoa quả thuộc ngũ hành Thổ. Mà phía nam thuộc hành Hỏa,
theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Nên chọn phong thủy hướng Nam hoặc phương Bắc thì sẽ thích hợp hơn.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Phong thủy 2020 - 1 ngày trước

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy 2020 - 1 tuần trước

Gương là món đồ nội thất không thể thiếu đối với mỗi căn nhà. Đây là đồ vật vừa có tính trang trí lại vừa có giá trị sử dụng thiết thực, rất cần thiết và hữu ích. Tuy nhiên trong phong thủy, gương là vật hút Âm, chứa nhiều Âm khí. Chính vì vậy mà xoay quanh cách sử dụng món đồ này có rất nhiều nên và không nên.

Back to top