Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Kiểm soát đàn ông, ai là cao thủ trong Top 5 cung hoàng đạo

Kiểm soát đàn ông, ai là cao thủ top 5? Vốn có tính sở hữu, nên người đàn ông của những cô nàng lắm chiêu này thường khó mà qua mắt được họ. Hãy xem 5 sao nữ sau kiểm soát người đàn ông của mình như thế nào nhé?

Xem thêm

kiểm soát đàn ông

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư – một nàng cá, mềm dẻo, nữ tính, ngây thơ luôn làm người đối diện say mê. Không thể phủ nhận những cô gái Song Ngư có khả năng chinh phục và điều khiển các chàng trai của họ rất tốt.

Cá tính hoạt bát, giỏi tạo không khí lãng mạn nên sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của chàng. Họ có thể điều khiển tâm lý đàn ông dựa dẫm vào mình nhưng lại không tạo áp lực nặng nề với họ.

Nàng biết cách cúi đầu ngoan ngoãn, lại dịu dàng quan tâm, săn sóc. Người đàn ông nào có thể thoát khỏi bàn tay của cô nàng? Song Ngư chẳng cần phải phơi bày nhiều chiêu trò, chỉ cần bản thân tự tin, ăn mặc một chút là nhiều chàng “xin quỳ” dưới chân.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Khác với các cô nàng Song Ngư mềm mỏng, Bọ Cạp tỏ ra là cô gái mạnh mẽ, thông minh. “Chiêu thức” kiểm soát đàn ông của họ cũng rất khôn ngoan. Họ tốn không ít sức lực và tâm trí cho “kế hoạch” này đó.

Họ sẽ lên kế hoạch cụ thể và thực hiện từng bước. Cô nàng không để mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Đó phải chăng là tài trí mưu lược và tầm nhìn của cô nàng Bọ Cạp? Bọ Cạp không ngại thay đổi, cố gắng để đảm bảo rằng chuyện tình cảm của mình không có bất cứ nguy cơ tổn hại nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cô gái khó hiểu nhất là ai trong số 12 cung hoàng đạo? Là cô gái khiến người đối diện không thể nhìn thấu được mình. Trông bề ngoài thì tỏ ra rất hiền lành, giỏi giang, hiểu chuyện. Thực tế thì cô nàng Kim Ngưu lại rất cố chấp, bướng bỉnh trong công việc và cả trong chuyện tình cảm.

Cho dù chịu vất vả, khó khăn nhưng Kim Ngưu không chịu lùi bước. Không ai có thể ngăn cản và làm lung lay con người ấy. Đôi khi thì nó là sự bảo thủ, độc đoán. Nên khi yêu, sự chiếm hữu với đối phương cũng rất mạnh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) kiểm soát đàn ông bằng việc đọc thấu trái tim

kiểm soát đàn ông

Chẳng có gì có thể qua đôi mắt của cô nàng Bảo Bình. Họ chẳng bao giờ gặp trở ngại trong việc đọc thấu trái tim của các chàng. Suy nghĩ và hành động của Bảo Bình cũng rất khó đoán. Điều này làm cho các chàng rối tung và chẳng biết mình phải xử trí ra sao.

Nhưng sự kiểm soát đó đơn giản chỉ muốn bảo vệ tình yêu của mình, để cho tương lai đảm bảo với cái kết ngọt ngào, mùi mẫn. Cũng là cô gái khá khách quan và biết điều. Nên chẳng có mấy anh chàng ý kiến với sự quản lý của cô nàng cả.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Kiểm soát đàn ông khôn ngoan

Thiên Bình quản lý, kiểm soát chàng trai của mình khá nhẹ nhàng. Họ quản lý với mục đích là cân bằng lại tình cảm của cả hai. Là người hay so đo, đong đếm thiệt hơn, cô nàng Thiên Bình cần biết ai yêu ai nhiều hơn để cân đối lại tình yêu. Cô ấy luôn biết cách xuất hiện trong mọi góc cạnh của chàng.

Thiên Bình mục đích trở thành một phần không thể thiếu và xa rời được. Thậm chí, Thiên Bình còn cao tay khi để anh ấy tự nguyện chạy theo nàng, trong trạng thái “bị” khống chế ngoan ngoãn dưới sự kiểm soát của mình. Thật là lợi hại!

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
12 cung hoàng đạo

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao chịu ảnh hưởng sâu sắc từ mùa Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của sự kỷ luật, tính nghiêm túc và làm việc hết mình.

Back to top