Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Khuôn mặt hình chữ Thân (申) giàu sang hay nghèo hèn?

Xem thêm

Người có khuôn mặt hình chữ Thân (申) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Thân là người có tướng mặt giống với chữ Thân trong bộ chữ nôm.

 

Người có khuôn mặt hình chữ Thân (申) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Thân là người có tướng mặt giống với chữ Thân trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này phần giữa to và hai đầu nhỏ. Người xưa cho rằng người sở hữu khuôn mặt này là không đẹp, giống như củ khoai tây. Vậy điều đó có thực sự đúng, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có khuôn mặt hình chữ Thân là tốt hay xấu nhé.

Người có tướng mặt trên dưới hẹp, nhọn và phần giữa to. Nghĩa là thiên đình (trán) và địa các (cằm) nhỏ. Đầu nhỏ, giữa to, đuôi hẹp khiến liên tưởng giống hình con ngỗng vậy.

Khác biệt ở chỗ người này xương gò má nhô hơn, cằm thu nhọn. Nhiều người dễ nhầm lẫn khuôn mặt chữ Thân với khuôn mặt chữ Vương (王). Nhưng bạn nên nhớ khuôn mặt chữ Thân phần dưới sẽ nhọn hơn.

Người có khuôn mặt hình chữ Thân (申)

Những người như vậy bất luận là thiếu thời hay vãn hậu đều phải tự lập, tay trắng làm lên. Người có lý trí, lạnh lùng, thanh cao. Họ mạnh mẽ, kiên cường và dễ dàng công thành danh toại. Người này dù nam hay nữ thì thiếu thời và vãn hậu vận mệnh có phần kém. Trung niên vận mệnh đại phát.

Những người khuôn mặt chữ “thân” là người cá tính mạnh mẽ, từ nhỏ đã cơ cực. Cuộc đời nhiều sóng gió, duyên phận với cha mẹ cũng khá bạc bẽo. Từ 15 đến 30 tuổi, phải tự mình lập nghiệp; từ 31 đến 35 tuổi sự nghiệp chuyển biến tốt. Từ năm 41 đến năm 43 tuổi, phải rất cẩn trọng, nếu không sẽ sống cuộc sống cô độc.

Những người này thường ích kỷ, mưu lợi cho mình mà ảnh hưởng đến người khác. Hay nịnh bợ cấp trên, coi thường người dưới, biếng nhác, khả năng thực hành kém. Họ sống phóng đãng trong tửu sắc, bài bạc. Duyên phận đối với vợ chồng, con cái rất nhạt nhẽo, thích nói những lời giả dối. Tuy nhiên, khuyết điểm của họ là tự trọng, bốc đồng, độc đoán và dễ thay đổi, dễ bị tổn thương trước tình yêu.

Người có mặt hình chữ Thân (申)

Người này thực tế tự nhiên và tính sở hữu cao. Trong tình cảm là người khá nóng nảy, vội vàng. Một khi đã để ý ai đó, họ sẽ đuổi theo không ngừng, ngay cả khi người đó không thích hợp, họ cũng không ngần ngại. Người có khuôn mặt chữ “thân” có khí chất thần bí, khó nắm bắt tâm lý nên dễ bị hiểu lầm. Họ có nghị lực kiên định, chưa đạt được mục đích thì chưa dừng lại, do đó họ có thể làm nên nghiệp lớn.

Người có khuôn mặt chữ Thân rất kỵ mũi nhỏ, dẹt, nếu như thế sẽ trở thành những kẻ có thị hiếu không tốt. Ngoài ra, còn kỵ miệng lớn (dễ bị ngồi tù), lông mày rậm (kế hoạch khó thành). Thích hợp với gầy, nhỏ, nếu quá mập sẽ dẫn đến đoản mệnh. Hợp với mắt sâu, nếu mắt lồi vận khí không tốt.

Khuôn mặt chữ “thân” thuộc Ngũ hành mộc, hỏa.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
Nhân tướng

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Nhân tướng

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top