Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Khuôn mặt hình chữ Thân (申) giàu sang hay nghèo hèn?

Người có khuôn mặt hình chữ Thân (申) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Thân là người có tướng mặt giống với chữ Thân trong bộ chữ nôm.

Xem thêm

 

Người có khuôn mặt hình chữ Thân (申) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Thân là người có tướng mặt giống với chữ Thân trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này phần giữa to và hai đầu nhỏ. Người xưa cho rằng người sở hữu khuôn mặt này là không đẹp, giống như củ khoai tây. Vậy điều đó có thực sự đúng, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có khuôn mặt hình chữ Thân là tốt hay xấu nhé.

Người có tướng mặt trên dưới hẹp, nhọn và phần giữa to. Nghĩa là thiên đình (trán) và địa các (cằm) nhỏ. Đầu nhỏ, giữa to, đuôi hẹp khiến liên tưởng giống hình con ngỗng vậy.

Khác biệt ở chỗ người này xương gò má nhô hơn, cằm thu nhọn. Nhiều người dễ nhầm lẫn khuôn mặt chữ Thân với khuôn mặt chữ Vương (王). Nhưng bạn nên nhớ khuôn mặt chữ Thân phần dưới sẽ nhọn hơn.

Người có khuôn mặt hình chữ Thân (申)

Những người như vậy bất luận là thiếu thời hay vãn hậu đều phải tự lập, tay trắng làm lên. Người có lý trí, lạnh lùng, thanh cao. Họ mạnh mẽ, kiên cường và dễ dàng công thành danh toại. Người này dù nam hay nữ thì thiếu thời và vãn hậu vận mệnh có phần kém. Trung niên vận mệnh đại phát.

Những người khuôn mặt chữ “thân” là người cá tính mạnh mẽ, từ nhỏ đã cơ cực. Cuộc đời nhiều sóng gió, duyên phận với cha mẹ cũng khá bạc bẽo. Từ 15 đến 30 tuổi, phải tự mình lập nghiệp; từ 31 đến 35 tuổi sự nghiệp chuyển biến tốt. Từ năm 41 đến năm 43 tuổi, phải rất cẩn trọng, nếu không sẽ sống cuộc sống cô độc.

Những người này thường ích kỷ, mưu lợi cho mình mà ảnh hưởng đến người khác. Hay nịnh bợ cấp trên, coi thường người dưới, biếng nhác, khả năng thực hành kém. Họ sống phóng đãng trong tửu sắc, bài bạc. Duyên phận đối với vợ chồng, con cái rất nhạt nhẽo, thích nói những lời giả dối. Tuy nhiên, khuyết điểm của họ là tự trọng, bốc đồng, độc đoán và dễ thay đổi, dễ bị tổn thương trước tình yêu.

Người có mặt hình chữ Thân (申)

Người này thực tế tự nhiên và tính sở hữu cao. Trong tình cảm là người khá nóng nảy, vội vàng. Một khi đã để ý ai đó, họ sẽ đuổi theo không ngừng, ngay cả khi người đó không thích hợp, họ cũng không ngần ngại. Người có khuôn mặt chữ “thân” có khí chất thần bí, khó nắm bắt tâm lý nên dễ bị hiểu lầm. Họ có nghị lực kiên định, chưa đạt được mục đích thì chưa dừng lại, do đó họ có thể làm nên nghiệp lớn.

Người có khuôn mặt chữ Thân rất kỵ mũi nhỏ, dẹt, nếu như thế sẽ trở thành những kẻ có thị hiếu không tốt. Ngoài ra, còn kỵ miệng lớn (dễ bị ngồi tù), lông mày rậm (kế hoạch khó thành). Thích hợp với gầy, nhỏ, nếu quá mập sẽ dẫn đến đoản mệnh. Hợp với mắt sâu, nếu mắt lồi vận khí không tốt.

Khuôn mặt chữ “thân” thuộc Ngũ hành mộc, hỏa.

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top