Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Không “vì tình bỏ bạn”, Cung hoàng đạo nào sẽ lọt top ?

Xem thêm

Không “vì tình bỏ bạn”, Cung hoàng đạo nào sẽ lọt top ? Bạn đang yêu những cung hoàng đạo sau đây. Đừng ép họ phải lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu. Bởi họ sẽ không bao giờ vì tình yêu mà bỏ bạn.

Kim Ngưu: Người bạn trung thành nhất, không “vì tình bỏ bạn”

Kim Ngưu luôn đứng đầu danh sách những người bạn trung thành nhất. Kim Ngưu luôn tôn trọng tình bạn. Học sẵn sàng giúp đỡ bạn bè một cách chân thành. Có thể dành toàn bộ thời gian của mình cho họ nếu cần. Cũng chính vì vậy, Kim Ngưu kết bạn khá chọn lọc và dè dặt. Một khi đã xem ai đó là bạn, Kim Ngưu chắc chắn sẽ hết lòng vì người đó. Nếu bạn đã lỡ yêu một Kim Ngưu. Hãy chấp nhận rằng bạn bè luôn chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của họ.

Cự Giải: Sát cánh với bạn bè cho tới cùng

Bạn bè không chỉ là một phần cuộc sống mà còn là một phần làm nên con người Cự Giải. Nếu không có bạn bè ở bên, Cự Giải dễ trở nên lạc lõng và không còn biết bản thân mình là ai. Vì vậy, tìm kiếm tình bạn chân thành gần như là nhu cầu và ưu tiên của Cự Giải. Thông thường, khi đang say nắng một ai đó, chúng ta thường dành hết tâm trí của mình để nghĩ về người ấy. Nhưng Cự Giải lại không như vậy. Bởi cuộc sống của Cự Giải nhất định phải có hai chữ bạn bè. Có lẽ vậy nên khi yêu, người yêu của Cự Giải cũng sẽ trở thành bạn của họ.

Nhân Mã: Người yêu cho Nhân Mã hạnh phúc nhưng sống với bạn bè mới là chính mình.

Tình yêu và những phút giây lãng mạn là niềm hạnh phúc mà tất cả mọi người đều mong muốn. Nhưng đối với tâm hồn tự do, phóng khoáng của Nhân Mã, tình yêu đôi khi đi kèm với sự ràng buộc và cam kết. Đôi lúc, Nhân Mã cảm thấy áp lực và không thích sự ràng buộc trong tình yêu. Ngược lại, bạn bè lại cho phép Nhân Mã được sống thoải mái, tự do đúng với bản chất của họ.

Bảo Bình: Không vì tình bỏ bạn do tình bạn còn quan trọng không khác tình yêu

Nếu một ngày cả thế giới của Bảo Bình thu hẹp lại và quẩn quanh bên một người, đó cũng là lúc Bảo Bình cảm thấy cuộc sống đang trở nên ngột ngạt và nhàm chán. Đối với Bảo Bình, một phần của hạnh phúc là được sống trong một cộng đồng sáng tạo, tự do và nhiệt huyết. Đó là không gian giúp Bảo Bình có thể cân bằng giữa cuộc sống, công việc và tình cảm. Hơn nữa, Bảo Bình thích ở bên nhiều người vì đó cũng là cách Bảo Bình có được năng lượng.

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top