Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Không thể bỏ qua phương pháp hóa giải đồ vật kém may mắn khi mua về để duy trì tài vận cho gia chủ

Từ thời xa xưa, người dân đã quen với phong thủy xu cát tị hung – tránh xấu gần tốt. Bất kể mua sắm đều kiêng kị những đồ vật không may mắn. Tâm lý này đã trở thành thói quen của mọi người. Vậy phong tục này ảnh hưởng như thế nào đến con người trong thời đại ngày nay?

Xem thêm

Đồ vật kém may mắn

Đồ vật kém may mắn

Đồ vật kém may mắn nếu như đặt mua về liệu có mang lại xui xẻo cho con người. Người mua phải đồ vật này nên xử lý phong thủy thế nào để tránh xấu gần tốt. Bạn có thể cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hóa giải hung khí của đồ vật kém may mắn

Thực ra đồ vật kém may hay không thì không thể nói trước được. Nó còn tùy vào vận số, phong thủy bài trí nó của mỗi người. Tuy nhiên khi mua về thì chúng ta có nhiều cách để xu cát tị hung – gần tốt tránh xấu như:
Ngọc thạch thủy tinh, đồ trang trí phong thủy, tranh chữ, vật dụng trong gia đình, nồi niêu xoong chảo. Hay là quần áo giày tất, trang sức, đồ đạc bên người đều phải rửa hoặc giặt với nước, sau đó phơi khô.
Vật dụng trong nhà cũng phải phơi ngoài trời tầm 3 ngày rồi mới nên sử dụng. Không nên mới mua đã dùng liền. Nếu không sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tài vận.

Phong thủy bài trí tượng Phật: Đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni có tác dụng như thế nào trong gia đình
Phong thủy bài trí tượng Phật: Đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni có tác dụng như thế nào trong gia đình
Phong thủy bài trí tượng Phật: Đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni có tác dụng như thế nào trong gia đình

Phong thủy nói riêng thì tượng Thích Ca Mâu Ni thường được gọi chung là “Phật”, “Phật Đà”. Nghĩa gốc của “Phật” chỉ là “giác ngộ”. Nói chung, “Đức Phật” trên kinh điển Phật giáo chỉ dành riêng cho Thích Ca Mâu Ni. Đây là một trong những đồ trang trí phong thủy.

Đồ vật kém may mắn khác

Đối với củi gạo dầu muối, lương thực hoa quả, thịt cá thì có thể vệ sinh và trực tiếp sử dụng.
Tiền bạc dính máu hay tử khí của người bệnh: Ví dụ như người bán thịt ở chợ tiền hay bị dính máu thì cũng không nên sử dụng mà nên làm sạch đã. Nếu không ít nhiều cũng dính xui xẻo ảnh hưởng đến người dùng.
Tiền giấy thì có thể đến ngân hàng đổi lại tiền mới hơn để sử dụng.

Mua xe cộ như xe máy, ô tô muốn hợp phong thủy cũng cần trừ hết tà khí, có thể cúng trước – như cô tô để di chuyển được thuận lợi bình an.
Mua chó mèo, vật nuôi cũng cần thay đổi tên gọi, định trước thói quen cho nó.
Mua đồ cũng không nên sờ mó quá nhiều nếu không có ý định mua nó.

Đối với việc mua các đồ liên quan đến Phật giáo, tín ngưỡng. Tốt nhất phải làm lễ rửa sạch loại bỏ các ô khí trước khi đem vào thờ.
Mua các bất động sản cũng nên sửa chữa, lễ bái cúng tế trước khi sử dụng.

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top