Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Không thể bỏ qua người có số đại phú quý với kiểu vân tay này

Vân tay chữ Tỉnh 井 – đây là một hình dạng hoa văn trên bàn tay của con người. Thể hiện một ý nghĩa về cuộc đời của người sở hữu loại vân tay này. Có nhiều loại vân tay từ hình văn, tam giác, hoa văn hình thoi, hình nguyên bảo, chữ Cảnh, chữ Tỉnh…

Xem thêm

xem tướng vân tay chữ tỉnh

Xem tướng vân tay chữ Tỉnh 井 dưới đây sẽ luận giải một số các tính cách và số phận cuộc đời của người có loại vân tay này.

Xem tướng vân tay chữ Tỉnh: Ngụ ý cát tường

Người có vân tay hình chữ Tỉnh 井 trên đường tình cảm sẽ có sự nghiệp thuận lợi. Có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo cấp cao.
Vân tay xuất hiện trên đường tình duyên và đường trí tuệ: Là người cả đời phú quý, không lo ăn mặc. Một thân gây dựng sự nghiệp.
Vân tay xuất hiện trên gò Thái Âm: dự báo có đời sau làm rạng rỡ tổ tông.
Vân tay xuất hiện trên gò Mộc tinh: có phúc, có tài, một thân giàu có.
Vân tay xuất hiện trên gò Thủy tinh: số phận đức cao vọng trọng.
Vân tay xuất hiện trên gò Thổ tinh: có cơ hội làm quan chức lớn.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

Xem tướng vân tay chữ Tỉnh: ở dưới ngón tay

Vân tay xuất hiện dưới ngón trỏ: Người này có khả năng đảm nhiệm chức trách, nhiệm vụ ở cơ quan chính phủ. Sự nghiệp có nhiều thuận lợi, thu hoạch được nhiều tài phú.

Vân tay xuất hiện dưới ngón giữa: Người này thuộc loại phú quý có tiền, thân thế như mặt trời buổi ban trưa. Tài vận thuận lợi trôi chảy, cuộc sống giàu sang phú quý.

Vân tay xuất hiện dưới ngón áp út: Người này có con cái tư chất thông minh, làm việc gì cũng tốt. Tuy không phải là số đại phú đại quý, nhưng tài vận cũng không tồi. Có thành tựu tương đối tốt.

Vân tay xuất hiện dưới ngón út: Đây là vị trí củ tiền tài, người bình thường rất khó mà có được. Người có vân tay chữ Tỉnh ở đây thường là người đại phú đại quý. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tài vận tràn đầy, là bá hộ một phương.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top