Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-07-2020

Không thể bỏ qua người có số đại phú quý với kiểu vân tay này

Xem thêm

Vân tay chữ Tỉnh 井 – đây là một hình dạng hoa văn trên bàn tay của con người. Thể hiện một ý nghĩa về cuộc đời của người sở hữu loại vân tay này. Có nhiều loại vân tay từ hình văn, tam giác, hoa văn hình thoi, hình nguyên bảo, chữ Cảnh, chữ Tỉnh…

xem tướng vân tay chữ tỉnh

Xem tướng vân tay chữ Tỉnh 井 dưới đây sẽ luận giải một số các tính cách và số phận cuộc đời của người có loại vân tay này.

Xem tướng vân tay chữ Tỉnh: Ngụ ý cát tường

Người có vân tay hình chữ Tỉnh 井 trên đường tình cảm sẽ có sự nghiệp thuận lợi. Có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo cấp cao.
Vân tay xuất hiện trên đường tình duyên và đường trí tuệ: Là người cả đời phú quý, không lo ăn mặc. Một thân gây dựng sự nghiệp.
Vân tay xuất hiện trên gò Thái Âm: dự báo có đời sau làm rạng rỡ tổ tông.
Vân tay xuất hiện trên gò Mộc tinh: có phúc, có tài, một thân giàu có.
Vân tay xuất hiện trên gò Thủy tinh: số phận đức cao vọng trọng.
Vân tay xuất hiện trên gò Thổ tinh: có cơ hội làm quan chức lớn.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

Xem tướng vân tay chữ Tỉnh: ở dưới ngón tay

Vân tay xuất hiện dưới ngón trỏ: Người này có khả năng đảm nhiệm chức trách, nhiệm vụ ở cơ quan chính phủ. Sự nghiệp có nhiều thuận lợi, thu hoạch được nhiều tài phú.

Vân tay xuất hiện dưới ngón giữa: Người này thuộc loại phú quý có tiền, thân thế như mặt trời buổi ban trưa. Tài vận thuận lợi trôi chảy, cuộc sống giàu sang phú quý.

Vân tay xuất hiện dưới ngón áp út: Người này có con cái tư chất thông minh, làm việc gì cũng tốt. Tuy không phải là số đại phú đại quý, nhưng tài vận cũng không tồi. Có thành tựu tương đối tốt.

Vân tay xuất hiện dưới ngón út: Đây là vị trí củ tiền tài, người bình thường rất khó mà có được. Người có vân tay chữ Tỉnh ở đây thường là người đại phú đại quý. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tài vận tràn đầy, là bá hộ một phương.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top