Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-04-2021

Không thể bỏ qua các đồ vật phong thủy bài trí cửa tiệm để làm ăn tấn tới, kinh doanh thuận lợi

Xem thêm

Phong thủy giúp ông chủ có được những trường khí thuận lợi cho việc chiêu tài. Đẩy đến giúp họ có được sự thuận lợi làm ăn. Mua bán thuận lợi, làm ăn phát đạt. Do vậy mà ngày càng có nhiều người quan tâm đến cách trang trí, bày trí cửa tiệm hơn.


Phong thủy từ lâu đã được con người nghiên cứu và quan tâm. Nhất là với người kinh doanh, phong thủy bài trí cửa tiệm tốt cũng giúp cho họ thuận lợi trong kinh doanh buôn bán hơn.

Phong thủy bài trí cửa tiệm: dùng tượng thần tài

Bài trí thần tài là cách tốt nhất và phổ biến nhất đối với các cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên thần tài cũng có văn tài thần, võ tài thần. Nếu là ông chủ kinh doanh thương mại thì nên chọn tượng văn tài thần để ở trong phòng. Nếu tự mình xây dựng sự nghiệp, kinh doanh nhỏ thì có thể để ở ngoài thờ võ tài thần.

Phong thủy bài trí cửa tiệm: Tì hưu

Trong phong thủy tì hưu có tác dụng trừ tà, chắn sát, trấn nhà. Đem tì hưu đặt ở trong cửa hàng có tác dụng thúc đẩy tài lực rất mạnh. Bên cạnh đó, tì hưu còn giúp cho cửa hàng của bạn tránh các trường khí xấu xa. Tránh các điềm xấu có thể ảnh hưởng đến cửa hàng, quá trình kinh doanh của bạn.

Phong thủy bài trí cửa tiệm: Thiềm Thừ vàng

Thiềm Thừ vàng có tác dụng chiêu tài, biểu tượng vượng tài tốt nhất. Nhưng khi bài trí Thiềm Thừ cũng cần chú ý, nếu là Thiềm Thừ có nhả vàng thì nên hướng mặt vào trong cửa hàng. Để chiêu tài chiêu lộc. Còn nếu miệng không có thì có thể hướng ra bên ngoài cửa hàng, để hấp thu tài lộc đi vào.

Phong thủy bài trí cửa tiệm: Mèo thần tài

Mèo thần tài được nhiều ông chủ thích sử dụng ở khu vực lễ tân. Nó vừa có tác dụng trang trí lại còn có khả năng chiêu tài. Đây cũng là loại vật phẩm được tin dùng nhiều nhất trong phong thủy. Hầu hết cửa hàng nào cũng sẽ có mèo thần tài này.

Bài trí cây phát tài để giúp cho cửa hàng làm ăn phát đạt

Đúng như ý nghĩa, cây phát tài có nghĩa là chiêu tài. Nhiều người thích bài trí cây cảnh ở cửa hàng, văn phòng. Cây chiêu tài không chỉ thích hợp để bên ngoài. Mà còn có thể để bên trong nhà. Đem đặt cây phát tài đặt ở hai bên cửa sẽ có tác dụng chiêu tài.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top