Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Không do dự khi chia tay, top 5 cô nàng quyết đoán nhất

Không do dự khi chia tay, 5 cô nàng quyết đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì tính cách yếu mềm nên đa số phụ nữ đều do dự trong chuyện chia tay. Song nếu bạn thuộc top 5 các cung hoàng đạo thì sẽ vô cùng quyết đoán và dứt khoát.

Xem thêm

Không do dự khi chia tay, top 1: Cô nàng Bạch Dương

Với tính cởi mở hiện đại, bạn chia tay rất nhanh chóng mặc kệ đối phương nghĩ gì. Bạn cảm thấy việc chia tay đối phương cần phải dứt khoát dù điều này có mang lại đau khổ cho một nửa của bạn tuy nhiên điều này là cần thiết vì nỗi đau nào cũng sẽ nguôi ngoai. Thậm chí, khi không còn yêu, bạn sẽ sẵn sàng cắt đứt mọi liên lạc với đối phương để tránh mang lại niềm hy vọng cho đối phương của mình.

Không do dự khi chia tay, top 2: Cô nàng Sư Tử

Bản thân bạn cảm thấy rằng dù chia tay có buồn thế nào thì mình cũng nên dứt khoác. Bạn rất ghét tính cách do dự của chính mình. Bởi vậy một khi cảm thấy hai người không thích hợp ở bên nhau nữa thì bạn sẽ mạnh dạn nói lời chia tay. Dù thực sự trong lòng của bạn có chút lưu luyến thì bạn cũng không thể hiện ra bên ngoài. Vẻ ngoài mạnh mẽ sẽ che đậy đi cảm giác yếu đuối trong lòng bạn.

Không do dự khi chia tay, top 3: Cô nàng Nhân Mã

Bạn luôn thích nếm trải những cảm giác mới mẻ đặc biệt là trong tình yêu. Chính bởi vậy, khi mối quan hệ trở nên nhàm chán, bạn sẵn sàng trở lại cuộc sống độc thân, tự do và có thể bắt đầu ngay với mối quan hệ mới.

Không do dự khi chia tay, top 4: Cô nàng Xử Nữ

Trước khi chia tay, bạn phải tìm đủ bằng chứng để chứng minh tình yêu của mình không đi đến đâu cả. Bạn sẽ không vì kích động nhất thời mà tùy tiện nói những lời kết thúc. Bạn cũng không có thói quen dùng những lời chia tay để đem ra uy hiếp đối phương. Một khi quyết định chấm dứt tình yêu của mình, bạn đã suy nghĩ rất thấu đáo và sẽ luôn tỉnh táo để có thể biết điều gì tốt cho bản thân và cho cả người ấy của mình nữa. Bởi vậy, khi chia tay, bạn luôn có lý do chính đáng.

Không do dự khi chia tay, top 5: Cô nàng Bảo Bình

Khi yêu, bạn thường lý trí hơn so với các cung Hoàng Đạo khác. Bạn biết rõ tình yêu lý tưởng mình mong đợi là như thế nào. Mẫu người của bạn phải ra sao. Chính bởi vậy, bạn sẽ dùng lý trí để phân tích xem thật sự hai người có hợp nhau không. Cặp đôi có khả năng gắn bó với nhau suốt cuộc đời được hay không. Nếu sau khi suy xét rõ ràng, bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không đi đến đâu thì việc chia tay sẽ được đưa ra một cách dứt khoát.

 

 

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top