Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-04-2020

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”

Xem thêm

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Cô nàng Cự Giải không chịu chủ động vì thiếu tự tin

Các cô nàng thuộc chòm sao này nhìn thì có vẻ dịu dàng như nước. Nhưng đối mặt với tình cảm lại trở nên khá cứng đầu. Khi đã yêu thích một người, Cự Giải sẽ không bao giờ là người chủ động nói ra trước. Lý do không phải do họ kiêu ngạo. Mà là các cô ấy thật sự không biết cách biểu đạt tâm ý của mình cho đối phương hiểu.
 
Họ chính là điển hình của chòm sao nữ không chịu chủ động tỏ tình trước bao giờ. Tình cảm nhất quyết giữ trong lòng. Thật ra các cô nàng Cự Giải khá là nhút nhát, thiếu tự tin trong chuyện tình cảm. Cô ấy sợ mình trao đi chân tình nhưng nhận lại chỉ là những tổn thương.
 

Cô nàng Sư Tử không chịu thổ lộ tình cảm vì tính kiêu ngạo

Sư Tử nữ rất khó chủ động theo đuổi người mà mình thích, cũng bởi sự kiêu ngạo của các cô ấy.
 
 
Các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này giữ kín tình cảm đến mức cho dù thích một ai đó đến đâu, chỉ cần họ không mở miệng thì người khác sẽ rất khó nhận ra điều này. Nguyên nhân phần lớn cũng do danh dự tồn tại trong lòng cô nàng Sư Tử và họ cũng rất bảo vệ cái danh dự đó.
 
Nếu thích một người mà đối phương không có tình cảm tương tự, Sư Tử nữ có “đánh chết” cũng sẽ không chủ động nói ra. Bởi vì các cô ấy không cho phép bản thân bị xấu hổ. Hơn nữa, chẳng những không nói mà cô nàng Sư Tử còn gần như không hề thể hiện bất cứ hành động nào biểu đạt rằng mình thích người kia.

Cô nàng Xử Nữ 

Nhắc đến chòm sao nữ không chịu chủ động tỏ tình trước thì không thể bỏ qua cô nàng Xử Nữ. Cũng giống như Sư Tử, bên trong chòm sao nữ này tồn tại sự kiêu ngạo rất khó bỏ xuống. Nhưng khác với cô nàng Sư Tử, Xử Nữ rất tự tin. 
 
Xử Nữ sẽ quan sát lời nói, hành động của đối phương. Nếu như đối phương đúng “gu” của mình, nhưng người ấy không có tình cảm đặc biệt với Xử Nữ. Vậy thì cô nàng này sẽ chẳng bao giờ chủ động bày tỏ tình cảm của mình đâu.
 
Trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này, câu tỏ tình không thể do mình nói trước, nếu không mình sẽ rất dễ thất bại trước đối phương. Hơn nữa, chỉ cần cảm thấy hai bên không thể nào có kết quả tốt đẹp, Xử Nữ thà cam nguyện để tình cảm nhạt dần đi chứ không bao giờ chịu chủ động thổ lộ tình cảm của mình đâu.
 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Ma Kết cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
12 cung hoàng đạo - 18 giờ trước

Cung Bọ Cạp hợp với nghề gì? Người thuộc cung Bọ Cạp thích hợp làm những công việc nghiêm túc cẩn thận, yêu cầu sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Những công việc như vậy không chỉ khiến không khiến Bọ Cạp mệt mỏi, mà nó còn giúp phát triển các năng lực cá nhân của họ

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Siêu Trăng, siêu rắc rối?
12 cung hoàng đạo - 23 giờ trước

Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy 12 chòm sao sẽ có một ngày thứ Tư với khá nhiều rắc rối. Hãy theo dõi kỹ càng những cảnh báo dành cho bạn để tìm kiếm vận may cho mình nhé! Theo giờ Việt Nam, hiện tượng “ Siêu trăng Hồng “ sẽ xuất hiện vào đêm 7/4 rạng sáng 8/4, cụ thể là vào lúc 2h35p sáng. Hiện tượng này được gọi là siêu trăng hồng là do đó là mùa của hoa dã quỳ hồng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top