Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Khoảnh khắc trong cuộc đời khiến 12 cung Hoàng đạo thay đổi hoàn toàn, từ quan điểm cho đến hành động

Xem thêm

Khoảnh khắc trong cuộc đời khiến 12 cung Hoàng đạo thay đổi hoàn toàn. Con người luôn ở trạng thái bị động. Nhưng có lúc người ta nhận ra mình phải thay đổi.

khoảnh khắcNhóm cung Hoàng đạo Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Những người thuộc nhóm cung Hoàng đạo này đều rất nhiệt tình và mơ mộng. Nhưng tiếc rằng cả hai đều chỉ có thời hạn ngắn ngủi. Mơ ước cần được bắt tay vào thực hiện, nhiệt tình cần hóa thân thành hành động, có điều với họ đôi khi hiện tại đã là quá đủ, không cần phải cố gắng tranh đấu hay giành giật làm gì. Khoảnh khắc trong cuộc đời khiến 12 cung Hoàng đạo thay đổi hoàn toàn, nhưng nếu có thứ gì đó 'kích thích' họ, đả kích đến tinh thần chiến đấu, sự tự tôn, lòng tự tin của họ thì mọi việc sẽ khác. Cung Hoàng đạo lửa là những người luôn yêu thích cảm giác chiến thắng, sự ngọt ngào của thắng lợi làm họ say mê. Không chỉ thỏa mãn sự hư vinh của mình, việc thắng một ai đó giúp họ chứng minh được sự tồn tại của mình.

Mọi người cứ thấy họ hào sảng và rạng rỡ như mặt trời nhưng không hề biết những cung Hoàng đạo này cũng có sự tự ti cực lớn. Biểu hiện cực điểm của tự ti là tự tin đó bạn. Và chỉ cần một sự 'khích' nho nhỏ, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã sẽ như tằm phá kén, thay đổi hoàn toàn. Họ phát hiện khoảnh khắc mình phải thay đổi, được đường mà mình phải đi, người mà mình thực sự có cảm tình, và ai mà mình muốn trở thành.

Nhóm cung Hoàng đạo Đất: Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết

Người thuộc nhóm cung Hoàng đạo này không quá nhiệt tình và ưa mạo hiểm, họ đều rất thận trọng và từ tốn. Bất cứ công việc nào nguy cơ cao đều khiến họ chùn bước. Cung Hoàng đạo Đất thích mọi thứ tuân theo kế hoạch họ đề ra, thích được ở trong cái vòng an toàn của chính mình.

Khoảnh khắc thay đổi của ba cung Hoàng đạo này không phải là thoáng chốc, mà được tích tụ lâu dài dần dần biến đổi. Bạn nhận thấy con người cứ e sợ mọi thứ, cẩn trọng trước tất cả dần dần trở nên thành thục, mạnh mẽ hơn, dám làm dám nhận. Họ không mâu thuẫn với chính mình trước đây, mà Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết đã trưởng thành dần theo năm tháng, có thể đứng vững trên đôi chân mình.

Nhóm cung Hoàng đạo Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Người thuộc tuyp cung Hoàng đạo Khí rất sợ phiền phức, sợ áp lực. Họ muốn tránh thật xa khỏi việc lên kế hoạch, các dự định làm họ thấy mệt mỏi, luôn trong tâm thế đi một bước tính một bước. Họ thích tự mình từng chút một tận hưởng quá trình, tự mình khám phá để học hỏi và phát triển bản thân. Người thuộc cung Hoàng đạo Khí thích theo đuổi. Họ ưa những cuộc săn lùng, thích những điều mới lạ tinh khôi và thuần khiết. 

Nhưng khi thứ mà họ yêu thích đạt được trong tầm với, khoảnh khắc khiến Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình nhận ra nó chẳng tốt đẹp như họ nghĩ thì những người này mới bình tâm đứng lại, nhận định xem sự theo đuổi ấy có thực sự cần thiết không. Và rằng sự bỏ qua thực tại khiến họ đã mất đi những gì.

Nhóm cung Hoàng đạo Nước: Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư

Nhóm cung Hoàng đạo Đất và Nước đều khá giống nhau, họ rất cảm tính. Tất cả mọi sự việc, quyết định của cung Hoàng đạo Nước đều bị cảm xúc ảnh hưởng chi phối. Họ muốn làm gì sẽ viện đủ mọi lý do để thực hiện, mặc cho người khác can ngăn hay đã lờ mờ nhìn thấy trước tương lai thất bại của sự việc. Cố chấp như vậy đã trở thành bản tính, và đôi khi sự chung thủy đó cũng khiến họ phải nhận nhiều cay đắng.

Cho đến khi một sự phản bội xảy đến, khoảnh khắc đó họ mới nhận ra việc cứ cố gắng tự bịt mắt mình không hề đem lại kết quả hay ho. Vẫn lại là một sự bộc phát trong cảm xúc, nhưng Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư đã qua đây mà học được bài học lớn cho mình, lý trí và tỉnh táo hơn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top