Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Khổ tận cam lai. Top 3 con giáp có vận thế cực vượng trong tháng 11

Xem thêm

Nếu là người nằm trong top 3 con giáp có vận thế tháng 11 tốt nhất này, bạn nên tranh thủ vận may để khởi động các dự án cuối năm mà mình còn đang trù trừ chưa quyết. Nhưng hãy nên nhớ rằng, may mắn hay không còn tuỳ thuộc vào việc bạn đón nhận và làm việc thế nào để phát huy vận may ấy nữa, bạn nhé!

vận thế tháng 11

1. Tuổi Tị

Trong tháng 10 vận thế của bạn không được tốt lắm. Nhiều vấn đề đã bị trì hoãn và sự xui xẻo vẫn còn kéo dài. Cũng may tháng 11 vận may xoay chiều, tuổi Tị có ngôi sao may mắn “Đường Phù” tượng trưng cho phúc đức. Cuộc sống đầy những sự bất ngờ, chỉ cần bạn đối xử nghiêm túc với mọi thứ, may mắn sẽ đến với bạn.

2. Tuổi Mão

Vận thế tháng 11 của tuổi Mão về đường tình duyên sẽ có sự thay đổi lớn. Nếu như ngoài đời có gặp phải ai đó làm mình thích cũng là điều mình thường. Tuy nhiên trong tháng 11 năm nay, người mà bạn sắp gặp đây có thể sẽ là người gắn bó với bạn cả đời. Với những người đã có ý trung nhân nếu rơi vào hoàn cảnh này sẽ rất bối rối. Bạn hãy đi theo mong muốn ý nguyện của bản thân, nhất định sẽ gặp được nhân duyên tốt đẹp.

3. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vào tháng 11 có tài vận vô cùng thịnh vượng. Trong sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển nhất định. Nhờ có vận may mà làm chơi nhưng ăn thật. Sao Thiên Môn vượng về tiền bạc ngoài luồng, cho thấy con giáp này còn có thể kiếm được nhiều tiền từ nguồn bên ngoài. Nếu tuổi Thìn nắm chắc duyên kỳ ngộ có thể thay đổi được cả vận mệnh của mình!

Trên đây là top 3 trong số 12 con giáp có vận thế tháng 11 cực vượng. Có người thuận lợi hanh thông trong sự nghiệp, tài vận. Có người lại gặp may mắn trong đường tình duyên. Dẫu sao đó cũng là những cơ may mà tạo hóa dành riêng cho bạn. Hãy nắm bắt cơ hội này thật tốt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Tài vận đại cát
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Tài vận đại cát
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Tài vận đại cát
12 con giáp

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mão dự báo đầu tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong những ngày đầu tháng.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
12 con giáp

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn được coi là con giáp xui xẻo nhất tháng 2 âm lịch. Khi mà cung mệnh rơi vào tử vận trong tháng Tân Mão này. Đầu tháng và cuối tháng đều bất lợi, Chính Ấn Thiên Ấn lâm vào suy vượng nguy cơ thất bại thập diện mai phục, cần có nhiều phương pháp hóa giải phù hợp

Back to top