Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Khó chia tay dù bị phản bội. Top 4 cung hoàng đạo khó chia tay nhất.

Xem thêm

Khó chia tay dù bị phản bội. Top 4 cung hoàng đạo khó chia tay nhất. Cảm giác bị phản bội không dễ vượt qua. Nhưng mỗi người lại có một cách đối mặt khác nhau. Liệu ai sẽ là cung hoàng đạo khó chia tay nhất trong 12 chòm sao?

1. Chòm sao Kim Ngưu: Đã quá quen với cuộc sống có người kia

Dù biết người ấy làm chuyện có lỗi với mình nhưng Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo khó chia tay. Bởi đã quá quen với cuộc sống có người kia bên cạnh. Mỗi một ngày của họ đều là những việc vây quanh đối phương, như vậy thì sao dứt khoát ngay được.
 
Người kia thích ăn gì? Hôm nay tâm trạng người ấy ra sao? Đầu óc của Kim Ngưu hoàn toàn chỉ để ý những chuyện này. Ở bên cạnh đối phương, Kim Ngưu hoàn toàn đánh mất bản thân. Chẳng mấy khi quan tâm điều mình muốn là gì.
 
Cho nên sau khi phát hiện đối phương phản bội. Dù rất đau khổ, cả đêm trằn trọc suy nghĩ nhưng cuối cùng chòm sao này vẫn lựa chọn tha thứ cho đối phương mà thôi.

 

2. Chòm sao Song Tử: Bản thân cũng ngoại tình

Cũng là một cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia nhưng suy nghĩ của Song Tử táo bạo hơn Kim Ngưu rất nhiều. 
 
Khó chia tay dù bị phản bội. Song Tử nghĩ, sao phải chia tay. Như vậy chẳng phải càng khiến đối phương được thoải mái sung sướng à. Chia tay rồi chỉ càng giúp cho người kia được tự do đi lại với “tiểu tam” như lẽ đương nhiên thôi. Còn sai lầm gì cũng sẽ đổ lên người mình. Song Tử là chòm sao có lòng trả thù rất mạnh. Cho nên trong tình huống này, họ sẽ chỉ tìm cách làm sao để khiến đối phương cũng khó chịu, không thể yên ổn.
 
Cung hoàng đạo khó chia tay này sẽ lựa chọn cách “ăn miếng trả miếng”, “ông ăn chả bà ăn nem” để trả thù nửa kia.
 

3. Chòm sao Thiên Yết: Mất lòng tin về tình yêu

Thiên Yết khi gặp phải tình huống bị nửa kia phản bội vẫn suy nghĩ rất thông suốt. Cung hoàng đạo này nghĩ chia tay rồi, chưa chắc mình đã có thể tìm được một người tốt hơn.
 
Khó chia tay dù bị phản bội.  Bởi vì trước đây Thiên Yến cũng từng nghĩ người mình yêu chắc chắn sẽ không lừa dối mình, đối phương yêu thương, chiều chuộng mình như thế cơ mà.
 

 
Cho nên khi phát hiện nửa kia không chung thủy, chòm sao này bỗng cảm thấy mất lòng tin vào tình yêu. Dù vậy, Thiên Yết vẫn lựa chọn không chia tay, bởi họ lo lắng người mình gặp tiếp theo sẽ càng xấu xa hơn.
 

4. Chòm sao Ma Kết: Sẵn sàng cho đối phương một cơ hội

Ma Kết cũng là cung hoàng đạo khó chia tay dù biết đối phương phản bội. Sau khi ầm ĩ một trận, Ma Kết sẽ yêu cầu đối phương thề thốt, hứa hẹn không có lần sau. Cũng bởi chòm sao này vẫn rất mềm lòng.
 
Khó chia tay dù bị phản bội. Kết Kết chỉ cần trông thấy vẻ đáng thương của người kia là sẽ nhẹ dạ ngay. Thậm chí, chòm sao này còn nghĩ liệu có phải do bản thân khiến đối phương quá ngột ngạt hay không. Nếu không thì người ấy cũng sẽ không làm ra chuyện có lỗi này. Cho nên Ma Kết sẽ lựa chọn tha thứ. Chỉ cần đối phương hứa lần sau không tái phạm thì cung hoàng đạo này sẽ không nhắc đến chuyện này nữa.
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top