Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Khám phá tướng mũi sư tử mà 99% tỷ phú thành đạt đều sở hữu

Xem thêm

Tướng mũi sư tử là tướng mũi quan trọng đối với nhân tướng. Theo nghiên cứu đây là tướng mũi ngắn mà bằng tương đối thấp. Mũi to mà dày, có lỗ mũi hơi hếch lên, hình dạng hơi giống mũi của sư tử. Vậy người sở hữu tướng mũi này sẽ có số phận như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

tướng mũi sư tử

Người có tướng mũi sư tử phần lớn là chính trị gia, tinh thần lớn mạnh. Nếu là nam giới thì có nghị lực mãnh liệt, hiếu động, giỏi tranh cãi. Họ là người có trí lực phi thường, khuyết điểm lớn nhất là không chịu thua, làm việc lỗ mãng. Đối với những người có mũi sư tử tốt nhất không nên đôi co, không nên cùng họ tranh luận nếu không họ thẹn quá hóa giận thì lại ảnh hưởng nhiều mặt.

Sự thật ngời có tướng mũi sư tử có tinh thần và thể lực rất dồi dào, mãnh liệt. Do vậy họ có sự nhiệt tình của hoài bão kinh bang tế thế. Nhiều người cho rằng mũi sư tử cũng là số đại phú đại quý.

Do vậy nếu người sở hữu mũi sư tử thì chúng ta có thể tận dụng những may mắn trong số phận của như năng lực của bản thân. Chẳng hạn bạn thích tranh cãi, luôn có lý lẽ nên cũng có thể làm diễn giả, luật sư hay thuyết khách.

Tuy nhiên số phận của con người cũng không thể dựa vào một tướng mũi là có thể đoán định được. Chúng ta cần nhất vẫn là sự cố gắng từ bản thân mình, có nỗ lực thì mới gặt hái được may mắn. Đồng thời mang đến nhiều may mắn hơn cho bạn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top