Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Khám phá tướng mũi sư tử mà 99% tỷ phú thành đạt đều sở hữu

Tướng mũi sư tử là tướng mũi quan trọng đối với nhân tướng. Theo nghiên cứu đây là tướng mũi ngắn mà bằng tương đối thấp. Mũi to mà dày, có lỗ mũi hơi hếch lên, hình dạng hơi giống mũi của sư tử. Vậy người sở hữu tướng mũi này sẽ có số phận như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xem thêm

tướng mũi sư tử

Người có tướng mũi sư tử phần lớn là chính trị gia, tinh thần lớn mạnh. Nếu là nam giới thì có nghị lực mãnh liệt, hiếu động, giỏi tranh cãi. Họ là người có trí lực phi thường, khuyết điểm lớn nhất là không chịu thua, làm việc lỗ mãng. Đối với những người có mũi sư tử tốt nhất không nên đôi co, không nên cùng họ tranh luận nếu không họ thẹn quá hóa giận thì lại ảnh hưởng nhiều mặt.

Sự thật ngời có tướng mũi sư tử có tinh thần và thể lực rất dồi dào, mãnh liệt. Do vậy họ có sự nhiệt tình của hoài bão kinh bang tế thế. Nhiều người cho rằng mũi sư tử cũng là số đại phú đại quý.

Do vậy nếu người sở hữu mũi sư tử thì chúng ta có thể tận dụng những may mắn trong số phận của như năng lực của bản thân. Chẳng hạn bạn thích tranh cãi, luôn có lý lẽ nên cũng có thể làm diễn giả, luật sư hay thuyết khách.

Tuy nhiên số phận của con người cũng không thể dựa vào một tướng mũi là có thể đoán định được. Chúng ta cần nhất vẫn là sự cố gắng từ bản thân mình, có nỗ lực thì mới gặt hái được may mắn. Đồng thời mang đến nhiều may mắn hơn cho bạn.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top