Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Khám phá mẫu người yêu lý tưởng của nàng Xử Nữ

Vậy thì trong tình yêu, mẫu người yêu lý tưởng của nàng Xử Nữ sẽ là người như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

xử nữ

Xử Nữ là những người con gái hết mực hiền thục, nết na. Nàng là minh chứng sống của lời thơ “Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”. Nhưng không vì vậy mà những cô gái Xử Nữ thiếu đi nét hiền tuệ và kiên định. Con người nàng mãnh mẽ và kiêu hãnh như đóa sen giữa bùn đất.

Chỉn chu và sạch sẽ

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao trời sinh ưa sạch sẽ, nếu không muốn nói là quá sạch sẽ. Thứ khiến nàng không chịu nổi nhất chính là thói lôi thôi, luộm thuộm. Vì vậy mà mẫu người yêu lý tưởng của nàng Xử Nữ sẽ là những anh chàng biết để ý đến hình thức của mình.

Không cần phải quá bảnh bao, đỏm dáng, chỉ cần chàng là người chỉn chu và sạch sẽ đã đủ khiến cô nàng xiêu lòng. Vì vậy, nếu đang đặt một nàng Xử Nữ trong tầm ngắm, các chàng hay mau mau chóng chóng tút tát lại vẻ bề ngoài của mình đi nhé.

Thông minh và chững chạc

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất, đặc điểm tiêu biểu của Xử Nữ là tĩnh lặng và trầm ổn. Họ thích những nơi yên tĩnh và vắng người. Đồng thời cũng dành nhiều thời gian để bồi dưỡng kiến thức của mình. Vì vậy, người có thể đồng hành cùng họ sẽ là người có trí tuệ và trưởng thành.

Họ bị thu hút bởi sự chín chắn của phái nam và cần một người học rộng biết nhiều để tham gia đối đáp với họ. Ngoài ra, các nàng Xử Nữ còn là những cô gái rất e thẹn và bị động. Hãy mạnh mẽ và chủ động bày tỏ nếu bạn muốn nắm được trái tim cô gái này.

Chính ngôn quân tử

Xử Nữ là cung hoàng đạo có lòng nghĩa hiệp và công bằng cao. Nàng là người thiện lương, trong sáng, tin vào chính nghĩa. Họ thích nhất là mẫu người chính ngôn quân tử, dám nói dám làm. Không quá cứng rắn nhưng cũng không mềm yếu. Họ vô cùng ủng hộ người dám đứng lên bảo vệ lẽ phải, biết suy nghĩ chu toàn cho người khác.

Để xứng đôi với những nàng “thục nữ” này thì phải là người quân tử như lan, quang minh lỗi lạc. Đó chính là điều sẽ khiến cô nàng rung rinh ngay từ cái nhìn đầu tiên đó!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top