Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-03-2021

Khám phá bí mật cuộc đời người có tướng mũi trẻ con

Xem thêm

Tướng mũi trẻ con - tên gọi giống như ý nghĩa. Người có tướng mũi này ngây thơ trong sáng. Mũi có đặc điểm hơi vểnh lên, dù tuổi có tăng lên thì mũi vẫn vểnh lên giống như mũi em em. Nhân tướng nghiên cứu về tướng mũi này lý giải cuộc đời họ như thế nào, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

tướng mũi trẻ con

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi trẻ con của một người.

Vận mệnh cuộc đời người có tướng mũi trẻ con

Nam mệnh

Nam giới có mũi trẻ em thường để lộ chút đáng yêu, giống như những đứa bé chân thật, thiện lương. Họ là những người có ngoại hình sáng sủa và một tâm hồn chân thật. Họ luôn lạc quan và hướng về phía trước.

Nữ mệnh

Phụ nữ có tướng mũi trẻ em thường có suy nghĩ rất mực đơn thuần, luôn nghĩ đến những chuyện phi thực tế, ảo tưởng. Cá tính của những cô gái có mũi trẻ em thường mềm yếu, làm chuyện gì cũng thiếu dũng khí. Nhưng nếu có người bên cạnh cổ vũ, trợ giúp và hỗ trợ thì đảm bảo cho họ có thể trở nên mạnh mẽ, ngày càng hoàn mỹ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Những việc cần "tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Những việc cần
Những việc cần "tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Nhân tướng

Người xưa đã dạy:"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Cứ một năm mới đến, mỗi người đều có những chuyện nên và không nên làm khác với năm cũ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trong tướng số học, tướng đàn ông mũi to cần kiêng kị làm gì trong năm 2020 nhé!

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Tướng mũi

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Back to top