Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Khám phá bí mật cuộc đời người có tướng mũi trẻ con

Xem thêm

Tướng mũi trẻ con - tên gọi giống như ý nghĩa. Người có tướng mũi này ngây thơ trong sáng. Mũi có đặc điểm hơi vểnh lên, dù tuổi có tăng lên thì mũi vẫn vểnh lên giống như mũi em em. Nhân tướng nghiên cứu về tướng mũi này lý giải cuộc đời họ như thế nào, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

tướng mũi trẻ con

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi trẻ con của một người.

Vận mệnh cuộc đời người có tướng mũi trẻ con

Nam mệnh

Nam giới có mũi trẻ em thường để lộ chút đáng yêu, giống như những đứa bé chân thật, thiện lương. Họ là những người có ngoại hình sáng sủa và một tâm hồn chân thật. Họ luôn lạc quan và hướng về phía trước.

Nữ mệnh

Phụ nữ có tướng mũi trẻ em thường có suy nghĩ rất mực đơn thuần, luôn nghĩ đến những chuyện phi thực tế, ảo tưởng. Cá tính của những cô gái có mũi trẻ em thường mềm yếu, làm chuyện gì cũng thiếu dũng khí. Nhưng nếu có người bên cạnh cổ vũ, trợ giúp và hỗ trợ thì đảm bảo cho họ có thể trở nên mạnh mẽ, ngày càng hoàn mỹ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Điểm danh người có tướng mũi chó trọng nghĩa khí ĐÁNG ĐỂ KẾT GIAO
Điểm danh người có tướng mũi chó trọng nghĩa khí ĐÁNG ĐỂ KẾT GIAO
Điểm danh người có tướng mũi chó trọng nghĩa khí ĐÁNG ĐỂ KẾT GIAO
Nhân tướng

Theo nhân tướng, mũi thuộc hành Thổ, đại diện cho cung tiền tài và bệnh tật. Mũi người có nhiều tướng khác nhau. Tướng mũi tốt phải có thịt, là người phúc hậu, bao dung nên có nhiều may mắn. Tướng mũi thẳng đại diện cho làm việc có chủ kiến, sự nghiệp có thành tựu. Mũi tròn thì có nhiều tài nguyên, cơ hội phát tài. Mũi thở có lực, nắm trong tay quyền thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng mũi cho để biết xem liệu cuộc đời họ sẽ ra sao. Và liệu họ có phải là những con người đại phú đại quý.

Back to top