Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-05-2020

Khám phá bí ẩn tính cách và vận mệnh con người thông qua tướng mí mắt

Xem thêm

Mí mắt là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể con người. Trong nhân tướng học còn gọi là cung điền trạch, có ngũ hành Thổ, đại diện cho độ tin cậy, tính khí cùng sở thích của họ. Thông qua quan sát hình dáng, độ dày và màu sắc của tướng mí mắt có thể đoán biết được vận mệnh của một người.

Xem tướng mí mắt  Theo nhân tướng học, góc hốc mắt phía trong được xem là “tọa phu thê”, hốc mắt ngoài gọi là “cung phu thê”, bọng mắt dưới gọi là “cung con cái”,… Còn mí mắt trên được gọi là “cung điền trạch”.

– Người có tướng mắt một mí xem xét một vấn đề thường theo trình tự và mạch lạc, bởi vậy họ khá cố chấp trong hành động. Trong khi người có mắt hai mí sẽ thường nhìn nhận theo hướng cảm tính nhiều hơn. Bởi vậy tính linh hoạt của người này cũng cao hơn.

– Người có mắt một mí trong cách nhìn với tiền bạc thì chỉ cần đủ là được, họ thường chỉ chi dùng cho một số thứ cố định. Còn người có mắt hai mí thì luôn cần nhiều tiền để sống. Họ thường chi dùng tiền bạc cho rất nhiều thứ tùy theo sở thích bản thân.

– Người có mắt hai mí có cá tính, hay xúc động nhưng cũng dễ yếu đuối. Họ khó mà đảm nhận tốt những chức vụ quan trọng. Trong chuyện tình cảm, cảm xúc của họ cũng không ổn định. Hay thích nhiều người, đa sầu đa cảm, đứng núi này trông núi nọ.

– Những người có tướng mí mắt này cũng có vận hôn nhân không thuận lợi, điền trạch đất đai không tốt. Mí mắt đại biểu cho gia đình. Với những người đã phẫu thuật cắt mí, trong gia đình sẽ xảy ra nhiều biến động. Trong tình cảm thì phát sinh mâu thuẫn. Đàn ông cắt mí sẽ gặp nhiều vấn đề với vợ và nhà thông gia. Nữ cắt mí thì tài vận và gia đình không tốt.

– Mắt hai mí là người có tính cách lai giữa người mắt một mí và mắt hai mí. Họ có sự cứng cáp, mạnh mẽ của người mắt một mí và đồng thời cũng có tính phóng khoáng, hào sảng của mắt hai mí. Trong tình cảm họ khá nội tâm, khép kín.

– Trên mí mắt có nếp nhăn: có tai ương hung hiểm. Cho dù là nếp nhăn ngang hay dọc vẫn ứng với những tai họa, tổn thương ngoài ý muốn.

– Tướng mí mắt mà sưng trong thời gian lâu chứng tỏ do mí hành thổ và thận hành thủy, bởi thế mà tì vị lá lách không tốt.

– Mắt đỏ do can khí nóng, hay cáu bẳn khó chịu nên sinh mệnh không lâu dài. Mắt biểu hiện cho tình trạng sức khỏe của gan, mí mắt là lá lách. Mắt đỏ là vì cảm xúc quá mạnh mẽ, mà thời kì thiếu niên thuộc thời kì cảm xúc biến động nhiều. Bởi vậy dễ ảnh hưởng đến cơ thể.

– Nước mắt nhiều chứng tỏ gan bị ứ trệ, cảm xúc tích tụ nhiều sinh nhụt chí khí.

– Mắt hình tam giác là người ác độc, lại có thêm xương gò má gồ ngang mặt. Trước năm 50 tuổi sẽ rất khắc đàn ông. Nếu mắt tam giác mà một mí, gò má ngang dài là người giỏi tính toán. Họ cũng là người dám cả gan làm loạn, gặp lợi liền vong nghĩa.

– Nếu tướng mắt lồi và dài, mí mắt dưới có nốt ruồi sẽ kết hôn với người chênh lệch tuổi tác lớn. Là nam sẽ lấy vợ nhiều tuổi hơn, nữ thì cưới chồng ít tuổi. Mí mắt dự báo về chồng tương lai, nếu nữ có mí mắt trên to sẽ còn kết hôn với đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi.

– Đuôi mắt dài chứng tỏ, nếu là nam sẽ lấy vợ ít hơn 6 – 12 tuổi. Còn là nữ sẽ lấy chồng ít nhất phải hơn mình từ 12 tuổi trở lên. Đó là đặc thù của tướng người này, nếu không hôn nhân không kéo dài được lâu.

Xem tướng mí mắt

– Khóe mắt thể hiện mức độ đào hoa. Tuy nhiên vận mệnh thay đổi tùy theo vị trí nốt ruồi, ở khóe mắt trái thì khác với khóe mắt phải. Nam nữ cũng khác nhau, cần phân biệt rõ ràng.

– Người có mắt một mí có trí tuệ cao, cách làm việc tường tận kĩ càng. Họ sống có quan điểm, biết quan tâm, họ hay làm cấp phó trong một cơ sở hoặc đơn vị. Tính tình họ hay cố chấp, tâm tư tinh tế và nhiều ý kiến.

– Tướng mắt một mí có khóe mắt rủ xuống, là người xinh đẹp, hay đảm đương chức trợ lý hoặc chức phó trong thời gian dài. Họ thường hành động sau bình phong, không hay ra mặt.

– Vận hôn nhân của người có mắt một mí khá ổn định, nhưng cũng sẽ có thời điểm mâu thuẫn nhau. Gây cho nhau nhiều thương tổn. Người có mắt hai mí cần suy nghĩ cởi mở hơn. Khi gặp những thời điểm khó khăn cần nghĩ thoáng hơn, sẽ giúp cho cảm tình được khai thông.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, người nhớ phúc của chồng
Nhân tướng

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới là cách để chúng ta dự đoán về vận sự nghiệp của một người phụ nữ. Để xem trong cuộc sống họ có thực có được sự nghiệp tốt hay không? Mặt khác một người phụ nữ muốn có được chỗ đứng trong xã hội phải có sự nghiệp. Nó có thể không phải là một ngành có thu nhập cao

Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công
Nhân tướng

Chỉ tay đường sự nghiệp là một trong những đường vân được nhân tướng nói chung và tướng tay nói riêng nghiên cứu nhiều nhất. Thực tế chứng minh xem xét vân tay có thể giúp ta biết được một phần nào đó khả năng thành công của người đó trên con đường gây dựng sự nghiệp

Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?
Nhân tướng

Xem chỉ tay đường công danh có đường vân ngang thì vận thế như thế nào? Trên bàn tay con người luôn có nhiều đường vân khác nhau, và cũng thay đổi theo thời gian. Chúng ta có rất nhiều đường trên tay, dài - ngắn, sâu - nông, tốt - xấu. Ngoài các đường chính mà chúng ta quen thuộc, có một số đường vân ngang tương đối không phổ biến

Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý
Nhân tướng

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

Bạn có thể quan tâm

Back to top