Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-02-2023

Kết hôn vì tiền. Top 5 cung hoàng đạo nữ bỏ qua tình yêu để kết hôn

Kết hôn vì tiền. Với người thực tế như Ma Kết, Xử Nữ… thậm chí không dùng nhân tố tình yêu để quyết định chuyện kết hôn. Top 5 cung hoàng đạo nữ bỏ qua tình yêu để kết hôn.

Xem thêm

 

Top 1. Ma Kết ★★★★★

Kết hôn vì tiền. Với người vô cùng thực tế, truyền thống như Ma Kết, kết hôn với người không nhà cửa chẳng khác nào bước vào cuộc sống bèo dạt mây trôi. Thậm chí, nữ Ma Kết cho rằng, những lời tuyên thệ của con trai không đáng tin. Sau tất cả cũng chỉ là lời nói gió bay. Họ không thể để đời mình bị cầm cố bởi những lời tuyên thệ sáo rỗng của người yêu. Vì vậy tình yêu lãng mạn với nữ Ma Kết chỉ là hư vô. Duy có vật chất hiện hữu mới khiến họ hoàn toàn tin tưởng. Theo đó, nữ Ma Kết trở thành Top 1 của nữ hoàng vật chất. Sẵn sàng kết hôn với những đại gia giàu có. Còn tình yêu chỉ đứng vị trí thứ mà thôi.

Top 2. Xử Nữ ★★★★☆

Xử Nữ lý tính, đứng trước bất cứ việc gì họ đều có thể phân tích rất nhanh và sớm đưa ra quyết định cuối cùng. Trong tình yêu, họ đương nhiên cũng rất thực tế. Khi đối diện hai người đàn ông, một người có nhà, một người không, lựa chọn đầu tiên của họ sẽ là nhà, thậm chí họ có thể không dùng nhân tố tình yêu để quyết định!

Top 3. Cự Giải ★★★★

Kết hôn vì tiền. Mặc dù nữ Cự Giải tin vào tình yêu, nhưng đừng quên, họ là người luôn thấy thiếu cảm giác an toàn, cho nên có yêu cầu rất cao về cuộc sống vật chất giàu sang, đầy đủ – thứ ít nhất có thể giúp họ an tâm. Nếu không có sự bảo đảm cơ bản về vật chất, sợ rằng yêu bao nhiêu, với Cự Giải cũng là không đủ. Vì vậy, Cự Giải sẽ trở thành cô gái lấy nhà, chứ không hẳn là lấy chồng.

Top 4. Sư Tử ★★★☆

Khi quyết định lấy chồng, nữ Sư Tử cho rằng chuyện chồng con chẳng có gì phải tranh cãi nhiều. Vì trong tình yêu của họ, người con trai phải có cơ sở vật chất căn bản họ mới yêu, điều này là quy tắc bất di bất dịch. Với họ chỉ cần cuộc sống vật chất dư giả, mọi chuyện khác đều có thể thu xếp ổn.

Top 5. Bò Cạp ★★★☆

Kết hôn vì tiền. Cô nàng vừa lý tính vừa tình cảm Bò Cạp, tình yêu lý tưởng đương nhiên cũng phải bao gồm cả hai – vật chất và tình yêu. Nhưng khi bước vào cuộc sống hiện thực, lập tức nữ Bò Cạp lại cho rằng, tình yêu phải lấy vật chất làm cơ sở, thiếu cơ sở vật chất tình yêu sẽ khó duy trì bều lâu. Vì vậy, cô nàng nữ Bò Cạp thông minh sẽ bước vào hôn nhân với lựa chọn mang tính thực tế nhất có thể – lấy chồng trước tiên phải lấy nhà.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top