Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-04-2020

Kết hôn vì tiền. Top 5 cung hoàng đạo nữ bỏ qua tình yêu để kết hôn

Xem thêm

Kết hôn vì tiền. Với người thực tế như Ma Kết, Xử Nữ… thậm chí không dùng nhân tố tình yêu để quyết định chuyện kết hôn. Top 5 cung hoàng đạo nữ bỏ qua tình yêu để kết hôn.

 

Top 1. Ma Kết ★★★★★

Kết hôn vì tiền. Với người vô cùng thực tế, truyền thống như Ma Kết, kết hôn với người không nhà cửa chẳng khác nào bước vào cuộc sống bèo dạt mây trôi. Thậm chí, nữ Ma Kết cho rằng, những lời tuyên thệ của con trai không đáng tin. Sau tất cả cũng chỉ là lời nói gió bay. Họ không thể để đời mình bị cầm cố bởi những lời tuyên thệ sáo rỗng của người yêu. Vì vậy tình yêu lãng mạn với nữ Ma Kết chỉ là hư vô. Duy có vật chất hiện hữu mới khiến họ hoàn toàn tin tưởng. Theo đó, nữ Ma Kết trở thành Top 1 của nữ hoàng vật chất. Sẵn sàng kết hôn với những đại gia giàu có. Còn tình yêu chỉ đứng vị trí thứ mà thôi.

Top 2. Xử Nữ ★★★★☆

Xử Nữ lý tính, đứng trước bất cứ việc gì họ đều có thể phân tích rất nhanh và sớm đưa ra quyết định cuối cùng. Trong tình yêu, họ đương nhiên cũng rất thực tế. Khi đối diện hai người đàn ông, một người có nhà, một người không, lựa chọn đầu tiên của họ sẽ là nhà, thậm chí họ có thể không dùng nhân tố tình yêu để quyết định!

Top 3. Cự Giải ★★★★

Kết hôn vì tiền. Mặc dù nữ Cự Giải tin vào tình yêu, nhưng đừng quên, họ là người luôn thấy thiếu cảm giác an toàn, cho nên có yêu cầu rất cao về cuộc sống vật chất giàu sang, đầy đủ – thứ ít nhất có thể giúp họ an tâm. Nếu không có sự bảo đảm cơ bản về vật chất, sợ rằng yêu bao nhiêu, với Cự Giải cũng là không đủ. Vì vậy, Cự Giải sẽ trở thành cô gái lấy nhà, chứ không hẳn là lấy chồng.

Top 4. Sư Tử ★★★☆

Khi quyết định lấy chồng, nữ Sư Tử cho rằng chuyện chồng con chẳng có gì phải tranh cãi nhiều. Vì trong tình yêu của họ, người con trai phải có cơ sở vật chất căn bản họ mới yêu, điều này là quy tắc bất di bất dịch. Với họ chỉ cần cuộc sống vật chất dư giả, mọi chuyện khác đều có thể thu xếp ổn.

Top 5. Bò Cạp ★★★☆

Kết hôn vì tiền. Cô nàng vừa lý tính vừa tình cảm Bò Cạp, tình yêu lý tưởng đương nhiên cũng phải bao gồm cả hai – vật chất và tình yêu. Nhưng khi bước vào cuộc sống hiện thực, lập tức nữ Bò Cạp lại cho rằng, tình yêu phải lấy vật chất làm cơ sở, thiếu cơ sở vật chất tình yêu sẽ khó duy trì bều lâu. Vì vậy, cô nàng nữ Bò Cạp thông minh sẽ bước vào hôn nhân với lựa chọn mang tính thực tế nhất có thể – lấy chồng trước tiên phải lấy nhà.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
12 cung hoàng đạo - 37 phút trước

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Song Ngư hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/4/2020: Thành công không phụ người chăm chỉ
Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/4/2020: Thành công không phụ người chăm chỉ
Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/4/2020: Thành công không phụ người chăm chỉ
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Tử vi ngày 12/4/2020 cho thấy, Mặt trời nằm góc 22°38'58" tại nhà số 10. Hôm nay Bạch Dương sẽ là những người được chú ý đến. Hôm nay bạn đạt thành tựu thông qua sự hợp tác với người khác, và thường là với sự giúp đỡ của bạn bè.

Bạn có thể quan tâm

Back to top