Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Hướng thần tài tuổi Tý năm 2020 giúp chủ mệnh sớm phát tài

Xem thêm

Hướng thần tài tuổi Tý 2020: Cùng tìm hiểu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Tý năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc. Tuổi Tý nên cầu tài hướng nào thì hợp?

hướng thần tài tuổi tý 2020

Trên thực tế, có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài. Có thể dựa vào Phong thủy, gia trạch, ngũ hành, sự dịch chuyển của các phi tinh. Nhưng có thể nói rằng dù là cách nào thì mọi người cũng thường chọn cách phổ thông nhất, dễ thực hành nhất. Vì vậy sau đây Tuviso sẽ giới thiệu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Tý năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Hướng thần tài tuổi Tý 2020

Người tuổi Tý địa chi là Tý Thủy, luận về tài vận thì Tị Hỏa và Ngọ Hỏa đều là tài tinh. Tị Hỏa có Chính tài vị ở Đông nam phương, Ngọ Hỏa có Thiên tài vị ở Chính nam phương.  Tuy nhiên, không phải chỉ có hai vị trí trên mới có thể cầu tài hoặc cầu vận may. Ngoài ra còn có Tây nam Thân Kim phương, Chính Tây Dậu Kim phương. Hai vị trí này thuộc Ngũ hành Kim đại diện cho phúc lộc, quang minh. Đó cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Tý, ngũ hành của người tuổi Tý. Vì vậy nó sẽ là hướng tốt để cầu tài.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc, năm 2020, Tả phụ tinh bay đến phía tây bắc, đại diện cho tài vận và sự nghiệp. Theo quan điểm của Ngũ hành, đây là chính là hướng tài khố của người tuổi Thìn. Bởi vì phía tây bắc là Tuất thổ, Tuất thổ là Ngọ khố, tài khố. Nhưng Dậu Thổ phương và địa chi Thìn tương xung. Do đó, rất phù hợp cho việc cầu tài theo đuổi sự giàu có. Thích hợp để bắt đầu kinh doanh nhưng áp lực không ít, cần kiên trì vượt qua. Để đạt được lợi lộc, và sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nhất định.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam, năm 2020, có Lục Bạc từ tinh bay về phía Đông Nam, đại diện cho vận Thiên tài. Đây chính là hướng vượng của người tuổi Thìn và tuổi Tý, Tý Thìn bán hợp. Hướng này giúp người tuổi Tý dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, được lợi khi đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, năm nay đa phần Chính tài tinh  làm chủ tài. Nếu muốn có hiệu quả lý tưởng, thuận lợi thì nên  chủ động nắm bắt, cẩn trọng hành sự mới bội thu.

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc, vào năm 2020, Nhất Bạch tham lang tinh bay về phía Đông bắc, đại diện cho danh tiếng và vận may, lợi lộc lâm môn, công danh đắc đạt. Tuy nhiên, đây là phương vị Sửu thổ ngũ hành, gặp tuổi Tý sinh Thiên quan tinh. Tài vận thuận lợi, đầu tư có được lợi lộc lớn. 

Lưu ý rằng phương vị được đề cập ở trên gồm bát vị, là Đông Nam Tây bắc, Đông nam, Đông bắc, Tây nam và Tây bắc, và một số hướng là hỗn hợp hai điểm, do đó sẽ xảy ra tình huống tốt và xấu. Nên dựa vào địa chi kết hợp. Năm nay người tuổi Tý nên tránh hướng Hợi Hỏa và Dậu Kim hiệu quả cầu tài không cao. Mà Dậu Kim phương và địa chi Tý tạo thành cục diện tương phá. Người tuổi Tý nên nỗ lực, tranh thủ, nắm bắt cơ hội để làm những việc lớn. Sẽ thuận lợi hơn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Bạn có thể quan tâm

Back to top