Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Hướng thần tài tuổi Tý năm 2020 giúp chủ mệnh sớm phát tài

Hướng thần tài tuổi Tý 2020: Cùng tìm hiểu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Tý năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc. Tuổi Tý nên cầu tài hướng nào thì hợp?

Xem thêm

hướng thần tài tuổi tý 2020

Trên thực tế, có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài. Có thể dựa vào Phong thủy, gia trạch, ngũ hành, sự dịch chuyển của các phi tinh. Nhưng có thể nói rằng dù là cách nào thì mọi người cũng thường chọn cách phổ thông nhất, dễ thực hành nhất. Vì vậy sau đây Tuviso sẽ giới thiệu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Tý năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Hướng thần tài tuổi Tý 2020

Người tuổi Tý địa chi là Tý Thủy, luận về tài vận thì Tị Hỏa và Ngọ Hỏa đều là tài tinh. Tị Hỏa có Chính tài vị ở Đông nam phương, Ngọ Hỏa có Thiên tài vị ở Chính nam phương.  Tuy nhiên, không phải chỉ có hai vị trí trên mới có thể cầu tài hoặc cầu vận may. Ngoài ra còn có Tây nam Thân Kim phương, Chính Tây Dậu Kim phương. Hai vị trí này thuộc Ngũ hành Kim đại diện cho phúc lộc, quang minh. Đó cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Tý, ngũ hành của người tuổi Tý. Vì vậy nó sẽ là hướng tốt để cầu tài.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc, năm 2020, Tả phụ tinh bay đến phía tây bắc, đại diện cho tài vận và sự nghiệp. Theo quan điểm của Ngũ hành, đây là chính là hướng tài khố của người tuổi Thìn. Bởi vì phía tây bắc là Tuất thổ, Tuất thổ là Ngọ khố, tài khố. Nhưng Dậu Thổ phương và địa chi Thìn tương xung. Do đó, rất phù hợp cho việc cầu tài theo đuổi sự giàu có. Thích hợp để bắt đầu kinh doanh nhưng áp lực không ít, cần kiên trì vượt qua. Để đạt được lợi lộc, và sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nhất định.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam, năm 2020, có Lục Bạc từ tinh bay về phía Đông Nam, đại diện cho vận Thiên tài. Đây chính là hướng vượng của người tuổi Thìn và tuổi Tý, Tý Thìn bán hợp. Hướng này giúp người tuổi Tý dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, được lợi khi đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, năm nay đa phần Chính tài tinh  làm chủ tài. Nếu muốn có hiệu quả lý tưởng, thuận lợi thì nên  chủ động nắm bắt, cẩn trọng hành sự mới bội thu.

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc, vào năm 2020, Nhất Bạch tham lang tinh bay về phía Đông bắc, đại diện cho danh tiếng và vận may, lợi lộc lâm môn, công danh đắc đạt. Tuy nhiên, đây là phương vị Sửu thổ ngũ hành, gặp tuổi Tý sinh Thiên quan tinh. Tài vận thuận lợi, đầu tư có được lợi lộc lớn. 

Lưu ý rằng phương vị được đề cập ở trên gồm bát vị, là Đông Nam Tây bắc, Đông nam, Đông bắc, Tây nam và Tây bắc, và một số hướng là hỗn hợp hai điểm, do đó sẽ xảy ra tình huống tốt và xấu. Nên dựa vào địa chi kết hợp. Năm nay người tuổi Tý nên tránh hướng Hợi Hỏa và Dậu Kim hiệu quả cầu tài không cao. Mà Dậu Kim phương và địa chi Tý tạo thành cục diện tương phá. Người tuổi Tý nên nỗ lực, tranh thủ, nắm bắt cơ hội để làm những việc lớn. Sẽ thuận lợi hơn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc.

Cùng Chuyên mục

Back to top