Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Hướng thần tài tuổi Sửu 2020 giúp chủ mệnh sớm ngày phát tài

Hướng thần tài tuổi Sửu 2020: Người tuổi Sửu địa chi là Sửu Thổ, luận về tài vận thì Hợi Thủy và Tý Thủy đều là tài tinh của người tuổi Sửu.

Xem thêm

hướng thần tài tuổi sửu 2020

Trên thực tế, có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài. Có thể dựa vào Phong thủy, gia trạch, ngũ hành, sự dịch chuyển của các phi tinh. Nhưng có thể nói rằng dù là cách nào thì mọi người cũng thường chọn cách phổ thông nhất, dễ thực hành nhất. Vì vậy sau đây Tuviso sẽ giới thiệu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Sửu năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Hướng thần tài tuổi Sửu 2020

Người tuổi Sửu địa chi là Sửu Thổ, luận về tài vận thì Hợi Thủy và Tý Thủy đều là tài tinh.  Hợi Thủy có Chính tài vị ở Tây bắc phương, Tý Thủy có Thiên tài vị ở Chính bắc phương.  Tuy nhiên, không phải chỉ có hai vị trí trên mới có thể cầu tài hoặc cầu vận may. Ngoài ra còn có Đông nam Tị hỏa phương, Chính nam Ngọ hỏa phương. Hai vị trí này thuộc Ngũ hành Kim đại diện cho phúc lộc, quang minh. Đó cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Sửu, ngũ hành của người tuổi Sửu. Vì vậy nó sẽ là hướng tốt để cầu tài. 

Hướng Tây bắc, năm 2020, Tả phụ tinh bay đến phía tây bắc, đại diện cho tài vận và sự nghiệp. Theo quan điểm của Ngũ hành, Hợi thủy là hướng Chính tài tinh của người tuổi Sửu. Thích hợp để bắt đầu kinh doanh, thu được lợi lộc. Nếu là phía tây bắc là Tuất thổ, thì cầu tài không mấy thuận lợi. Sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nhất định. 

Hướng thần tài tuổi Tý

Hướng Đông Nam, năm 2020, có Lục Bạc từ tinh bay về phía Đông Nam, đại diện cho vận Thiên tài. So với Tị phương thì đây chính là vị trí Chính ấn, mặc dù phi tinh bay về hướng Thiên tài tinh. Nhưng người tuổi Sửu vẫn cần phải tranh thủ nắm bắt cơ hội  mới dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, được lợi khi đầu tư, kinh doanh mới bội thu. 

Hướng Đông Bắc, vào năm 2020, Nhất Bạch tham lang tinh bay về phía Đông bắc. Đại diện cho danh tiếng và vận may, lợi lộc lâm môn, công danh đắc đạt. Đây là phương vị Dần Mộc ngũ hành, gặp tuổi Sửu sinh Chính quan tinh. Tài vận thuận lợi, đầu tư có được lợi lộc lớn. 

Lưu ý rằng phương vị được đề cập ở trên gồm bát vị, là Đông Nam Tây bắc, Đông nam, Đông bắc, Tây nam và Tây bắc. Và một số hướng là hỗn hợp hai điểm, do đó sẽ xảy ra tình huống tốt và xấu. Nên dựa vào địa chi kết hợp. Năm nay người tuổi Sửu nên tránh hướng Tây bắc và Chính nam hiệu quả cầu tài không cao. Mà Chính nam phương và địa chi Sửu tạo thành cục diện tương hại, sẽ gây những cản trở. Người tuổi Sửu nếu chọn được đúng hướng cầu tài nên nỗ lực, tranh thủ, nắm bắt cơ hội để làm những việc lớn. Sẽ thuận lợi hơn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top