Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Hướng thần tài tuổi Dần 2020 cầu tài vận thuận lợi, may mắn

Tuviso sẽ giới thiệu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Dần năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Xem thêm

hướng thần tài tuổi dần 2020

Trên thực tế, có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài. Có thể dựa vào Phong thủy, gia trạch, ngũ hành, sự dịch chuyển của các phi tinh. Nhưng có thể nói rằng dù là cách nào thì mọi người cũng thường chọn cách phổ thông nhất, dễ thực hành nhất. Vì vậy sau đây Tuviso sẽ giới thiệu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Dần năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Hướng thần tài tuổi Dần 2020

Người tuổi Dần địa chi là Dần Mộc, luận về tài vận thì Sửu Thổ, Thìn Thổ, Tuất Thổ, Mùi Thổ đều là tài tinh. Tuất thổ có Thiên tài vị ở hướng Tây bắc, Sửu Thổ có Chính tài ở hướng Đông bắc. Thìn Thổ có Thiên tài vị là hướng Đông nam,  Mùi Thổ có Chính tài là hướng Tây Nam. Tuy nhiên, không phải chỉ có 4 vị trí trên mới có thể cầu tài hoặc cầu vận may. Ngoài ra còn có Chính bắc Tý thủy phương, Tây bắc Hợi thủy phương. Hai vị trí này thuộc Ngũ hành Kim đại diện cho phúc lộc, quang minh. Đó cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Dần, ngũ hành của người tuổi Dần. Vì vậy nó sẽ là hướng tốt để cầu tài.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây bắc, năm 2020, Tả phụ tinh bay đến phía tây bắc, đại diện cho tài vận và sự nghiệp. Theo quan điểm của Ngũ hành, đây là chính là hướng tài khố của người tuổi Sửu. Bởi vì phía tây bắc là Tuất thổ, Tuất thổ địa diện Thiên tài. Do đó, rất phù hợp cho việc cầu tài cầu danh. Thích hợp để bắt đầu kinh doanh được quý nhân giúp đỡ đạt được lợi lộc, và sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nhất định. 

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam, năm 2020, có Lục Bạc từ tinh bay về phía Đông Nam, đại diện cho vận Thiên tài. Đây chính là hướng vượng của người tuổi Thìn và tuổi Dần. Hướng này giúp người tuổi Dần thuận lợi hơn đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, được lợi khi đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, nên tránh hướng Tị, Tị hỏa và địa chỉ tạo cục diện tương hình. Dễ hao hụt tiền tài, tổn thất. 

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc, vào năm 2020, Nhất Bạch tham lang tinh bay về phía Đông bắc, đại diện cho danh tiếng và vận may, lợi lộc lâm môn, công danh đắc đạt. Tuy nhiên, đây là phương vị Sửu thổ ngũ hành, gặp tuổi Dần sinh Chính tài tinh. Tài vận thuận lợi, đầu tư có được lợi lộc lớn. 

Lưu ý rằng phương vị được đề cập ở trên gồm bát vị, là Đông Nam Tây bắc, Đông nam, Đông bắc, Tây nam và Tây bắc, và một số hướng là hỗn hợp hai điểm, do đó sẽ xảy ra tình huống tốt và xấu. Nên dựa vào địa chi kết hợp. Năm nay người tuổi Dần nên tránh hướng Thìn thổ, Mùi thổ, Tý thủy  hiệu quả cầu tài không cao. Người tuổi Dần nên chọn đúng hướng cầu tài, nỗ lực, tranh thủ, nắm bắt cơ hội để làm những việc lớn. Sẽ thuận lợi hơn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc.

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top