Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Hương phổ Quan Âm đồ giải cùng điềm báo hung cát hương Đạo Tặc

Xem thêm

Hương phổ Quan Âm cùng điềm báo hung cát hương Đạo Tặc có ý nghĩa gì trong đời sống nhân sinh? Qua đó chúng ta nghiệm ra được điều gì về thái độ sống?

Tử vi 2019, người tuổi Dậu sinh năm 2005: Tuổi trẻ có chí, tài cao

Tử vi người tuổi Mùi sinh năm 2003: Tuổi trẻ tài cao

hương

Hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng nắm trong tay thứ gì đó thật quý giá. Nhờ đó mà biết trân trọng cuộc sống, làm cho bản thân thêm phần phong phú. Hôm nay chúng ta sẽ xem qua một chút về đồ giải hương phổ Quan Âm cùng điềm báo hung cát hương Đạo Tặc.

Một, điềm báo hung cát hương Đạo Tặc.

Đạo Tặc hương: Có tính ác thì nhanh dừng lại, có tính thiện thì hãy phát huy. Toàn bộ là do tấm lòng thành của bạn.

Hai, châm ngôn cùng ý nghĩa của hương Đạo Tặc

Châm ngôn: Có mất tiền cũng không nên ưu sầu
Ý nghĩa lời nói: rủi ro xuất hiện là kết cục của việc không chịu bố thí.

Một người là nhắc nhở bạn nên thực hành bố thí. Hai người khuyến cáo bạn đang trong tình trạng dễ bị trộm cắp viếng thăm. Ba người lại cho rằng chúng ta hiện đang có tài sản trong nhà bị lũ trộm nhìn ngó. Bốn người trong nhà có lai lịch tài sản không tường minh.

Phương pháp duy nhất phòng đạo chích là bố thí. Năm người cho rằng bạn không chịu bố thí, con cái sẽ không hiếu học, rủi ro thì bị phá sản. Kiếp này ngươi sẽ chịu thất bại một cách không hề bình thường. Vậy kẻ trộm ấy không phải ai khác mà là đứa con của chính bạn.

Ba, cách thắp hương như thế nào?

– Khi dâng hương dùng ngón tay cái vào ngón trỏ giữ hướng, hai tay đưa hương cao ngang lông mày. Trong đầu tâm niệm đến hình ảnh của Đức Bồ tát trước mắt, cúng bái Thần Phật.
– Đem hương dựng thẳng hướng về phía trước để tránh làm bỏng người khác. Sau đó đi đến cách tượng Phật 3 bước mà bái Phật.
– Chỉ nên dâng một cây. Nếu muốn dâng 3 cây, cần dâng nến thơm ở gian giữa trước (miệng niệm, tay cúng). Sau đó mới sang gian phải và cuối cùng là gian trái, chắp tay bái lạy.

Thắp hương chính là quá trình giúp chúng ta thông hiểu về cuộc sống, về khát vọng phú quý. Đến cuối cùng mới phát hiện ra đời chỉ là một mảnh chìm nổi. Thái độ bình tĩnh trong lòng là do năm tháng trôi qua bồi đắp nên. Lựa chọn con đường riêng cho bản thân, hướng tới tâm can chân thật chất của lòng mình.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Xem bói

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống của vạn vật. Hai yếu tố này không tồn tại độc lập với nhau, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc, ngược lại trong tương khắc luôn tồn tại tương sinh.

Back to top