Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Hướng dẫn tu sửa phòng cho trẻ hợp phong thủy nhất

Xây dựng và tu sửa phòng cho bé hợp phong thủy là cách đem lại cho trẻ nhỏ nhiều may mắn và sức khỏe tốt. Vậy thì bố mẹ nên lưu ý những điều gì khi tu sửa phòng ở để phòng cho bé có phong thủy tốt nhất? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

tu sửa phòng cho trẻ theo phong thủy

Phòng cho trẻ phải yên tĩnh, có ánh sáng tốt

Theo phong thủy tu sửa, không nên bố trí phòng cho bé ở gần bếp ăn và nhà vệ sinh. Phòng bếp là nơi vượng Hỏa, trẻ nên ở xa để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, cửa phòng không nên đặt đối diện nhà vệ sinh, tránh nhiễm âm khí, khí bẩn từ nhà vệ sinh tỏa ra. Trong phòng bé tránh treo nhiều chuông gió, đề phòng khi mở cửa sẽ thu hút tạp khí, gây ồn khiến tinh thần trẻ nhỏ bất ổn, suy nhược.

Tu sửa hòng cho trẻ tránh xây diện tích rộng

Trẻ em là những mầm non đang trong thời kì phát triển. Vì vậy tinh thần và căn nguyên chưa ổn định. Phòng ở quá rộng thì thừa nhiều âm khí, dễ đem lại điềm hung. Người còn nhỏ thì nên ở phòng nhỏ, như vậy mới là thiên địa dung hợp. Đây là cách tu sửa phòng cho trẻ hợp phong thủy. Có thể tránh hao tổn phúc khí, bảo đảm tiền đồ tương lai của trẻ. 

tu sửa phòng cho trẻ theo phong thủy

Không đặt nhiều gương trong phòng khi tu sửa phòng cho trẻ

Gương và kính là những vật tàng âm, chứa nhiều âm khí. Trong phong thủy tu sửa, kiêng kỵ đặt gương đối diện giường ngủ. Trẻ nhỏ căn nguyên không vững, đặt vật tàng âm đối diện giường ngủ dễ khiến trẻ ngủ không yên, tâm thần bất an. Lâu ngày, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, khiến đứa trẻ nhiễm tà khí. Vì vậy, đặt nhiều gương và kính trong phòng ngủ trẻ nhỏ là tối kỵ.

Tu sửa phòng cho trẻ nên chọn những màu sắc hài hòa, tươi sáng

Khi thiết kế phòng cho trẻ, bố mẹ nên chọn những tông màu ấm áp, vui tươi. Tuyệt đối tránh sơn hoặc bày trí đồ đạc có màu sắc u ám, tối màu. Màu tối đại diện cho điềm hung, đồng thời cũng dễ ảnh hưởng đến sự ngây thơ của trẻ nhỏ.
Theo phong thủy tu sửa, trần nhà phòng cho trẻ nên bằng phẳng. Tránh phòng có xà nhà hoặc trần nhà gồ ghề, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới đường học hành của đứa trẻ.

Xem thêm: Tiện tay đặt 6 thứ này đầu giường, gia chủ cẩn thận tán gia bại sản

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
Tu sửa

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Back to top