Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-02-2020

Hướng dẫn phong thủy bài trí ô tô để bình an luôn gõ cửa

Xem thêm

Tai nạn xe cộ xảy ra ngày một càng nhiều. Nếu như chọn sai vật phẩm phong thủy sẽ còn mang đến hung tai cho người lái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm mua được món đồ phong thủy ưng ý, giúp chủ xe cầu tài lộc bình an cho mình.

 phong thủy bài trí ô tô

Lý do cần chú trọng phong thủy bài trí ô tô

Khi sở hữu một chiếc xe hơi, rất nhiều người đã nghĩ ngay đến việc treo gì trên xe ô tô để mang lại may mắn thượng lộ bình an khi tham gia giao thông. Bình an - May mắn - Tài lộc luôn là những điều mà tất cả mọi người đều muốn có được. Việc xem xét yếu tố phong thủy cho không gian xe hơi là việc làm cần thiết có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu đi vào xe gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc làm ăn.

Tai nạn xe cộ thì ngày một càng nhiều. Nếu như chọn sai vật phẩm phong thủy sẽ còn mang đến hung tai cho người lái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm mua được món đồ phong thủy ưng ý, giúp chủ xe cầu tài lộc bình an cho mình.

Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy

Phong thủy bài trí ô tô cho biết, mỗi vật biểu tượng đều mang những ý nghĩa khác nhau, còn tùy vào mong muốn của chủ xe như thế nào để có hiệu quả như ý. Ví dụ như đồng xu hoa mai giúp trợ vận làm quan, hóa giải sát khí của kẻ tiểu nhân. Trong khi chuông gió (phong linh) thì lại có tác dụng hóa sát và giữ tiền tài. Tiền xu thì tăng vận bình an cát tượng, tượng voi thì giúp công danh hiển đạt, tụ tài, cát tượng như ý. Vàng thỏi là biểu tượng để chiêu tài, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Hồ lô có tác dụng bảo vệ sức khỏe, giúp gia chủ thân thể an khang. Tượng Quan Âm giúp bạn tránh tai ương và ma quỷ. Còn bùa hộ mệnh, tượng Phật hoặc tràng hạt có thể phòng tránh những chuyện không hay ngoài ý muốn. Ngọc bích giúp con người tránh xa nguy hiểm. Kim Quy lại có tác dụng trường thọ, bảo hộ cho sức khỏe chủ xe.

phong thủy bài trí ô tô

Thông thường, những vật phong thủy bằng thủy tinh đều rất thu hút vì màu sắc đa dạng phong phú, Thủy tinh giúp trừ vận rủi và đảm bảo an toàn cho chủ xe. Thủy tinh có thuộc tính Thủy, với những người thiếu tính Thủy có thể dùng thủy tinh màu trắng. Với người có ngũ hành thiếu Hỏa nên dùng màu đỏ và hồng nhạt.

Phong thủy bài trí ô tô chỉ rõ rằng, vật phẩm bài trí ô tô giúp cho thân thể và tinh thần của người lái luôn thoải mái sung sức. Nếu trong xe có bài trí đao, kiếm, hổ, báo hoặc hung khí có thể tạo thành tâm lý u ám, khiến chủ xe tâm tính táo bạo, trường khí trong xe không an toàn. Đồng thời, tài xế cũng cần chú ý vật trang trí cũng có hỉ kị với tuổi của người lái, tốt nhất nên bài trí con vật hợp mệnh với mình. Bạn nên đặt vật phẩm ngay trước hướng mặt của mình, ví dụ như tượng Phật hay tượng mèo chiêu tài. Phương hướng đóng vai trò quyết định hiệu quả của vật, nếu không sẽ tạo ra hậu quả ngược lại.

Phong thủy bàn làm việc 2020, đặt bàn đúng hướng định hướng tương lai!
Phong thủy bàn làm việc 2020, đặt bàn đúng hướng định hướng tương lai!

Nơi ngồi làm việc của bạn chính là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trong sự nghiệp của bạn. Nếu chỗ ngồi của bạn an toàn, chắc chắc thì sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin, mạnh mẽ và nhiều năng lượng để hoàn thành tốt công việc. Ở mỗi độ tuổi sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc tại cơ quan theo phong thủy khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.

Xe là vật lưu động nên vật phẩm phong thủy đặt trong xe dễ lung lay rơi vỡ. Một khi bị tổn hại thì vật ấy cũng mất đi tác dụng. Bạn cần lưu ý thay đổi ngay tức khắc, còn vật phẩm đã hưu hỏng thì có thể xử lý bằng cách chôn đi.

Lời khuyên cho chủ xe về phong thủy bài trí ô tô là nên đặt vật phẩm ở giữa vị trí của người lái. Tuy nhiên đừng vì thế mà xem nhẹ an toàn, bởi nhiều vật phẩm có thể gây mất tầm nhìn. Nhiều người vì thích đẹp mà nhồi thêm nhiều đồ phong thủy vào trong xe, như vậy rất nguy hiểm. Vật phong thủy có tác dụng mang đến cát tường bình an, mà muốn cát tường thì phải đặt trên một nền tảng vững chắc an toàn, hài hòa với cấu trúc chiếc xe mới gọi là chính đạo.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Cấm kị phong thủy lắp điều hòa: Đừng hỏi tại sao người nhà mãi đau ốm dặt dẹo
Cấm kị phong thủy lắp điều hòa: Đừng hỏi tại sao người nhà mãi đau ốm dặt dẹo
Cấm kị phong thủy lắp điều hòa: Đừng hỏi tại sao người nhà mãi đau ốm dặt dẹo
Phong thủy 2020 - 3 ngày trước

Bạn có biết việc lắp đặt điều hòa (máy lạnh) đúng vị trí, phù hợp với phong thủy cũng giúp tăng hiệu quả làm mát, tiết kiệm điện năng, đảm bảo cho sức khỏe và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lắp đặt điều hòa hợp nhất nhé!

Vật phẩm phong thủy 2020, vừa làm ĐẸP cho nhà vừa thêm GIÀU cho chủ
Vật phẩm phong thủy 2020, vừa làm ĐẸP cho nhà vừa thêm GIÀU cho chủ
Vật phẩm phong thủy 2020, vừa làm ĐẸP cho nhà vừa thêm GIÀU cho chủ
Phong thủy 2020 - 5 ngày trước

Nói đến phong thủy gia trạch, không thể bỏ qua vật phẩm phong thủy. Vật phẩm phong thủy chính là những món đồ trang trí thường thấy trong mỗi ngôi nhà giúp tăng thêm may mắn, sức khỏe và tiền bạc của gia chủ. Năm 2020, các bạn đã biết các món đồ thời thượng và may mắn nhất chưa? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

9 điều NHẤT ĐỊNH phải làm để bảo vệ bản thân khỏi DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI Vũ Hán
9 điều NHẤT ĐỊNH phải làm để bảo vệ bản thân khỏi DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI Vũ Hán
9 điều NHẤT ĐỊNH phải làm để bảo vệ bản thân khỏi DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI Vũ Hán
Phong thủy 2020 - 6 ngày trước

Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đang lây lan với tốc độ khủng khiếp, sức khỏe mỗi người đang bị đe dọa nghiêm trọng. Hãy trang bị kiến thức phòng tránh hữu hiệu cho mình bằng cách tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Back to top