Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Hướng dẫn phong thủy bài trí ô tô để bình an luôn gõ cửa

Tai nạn xe cộ xảy ra ngày một càng nhiều. Nếu như chọn sai vật phẩm phong thủy sẽ còn mang đến hung tai cho người lái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm mua được món đồ phong thủy ưng ý, giúp chủ xe cầu tài lộc bình an cho mình.

Xem thêm

 phong thủy bài trí ô tô

Lý do cần chú trọng phong thủy bài trí ô tô

Khi sở hữu một chiếc xe hơi, rất nhiều người đã nghĩ ngay đến việc treo gì trên xe ô tô để mang lại may mắn thượng lộ bình an khi tham gia giao thông. Bình an - May mắn - Tài lộc luôn là những điều mà tất cả mọi người đều muốn có được. Việc xem xét yếu tố phong thủy cho không gian xe hơi là việc làm cần thiết có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu đi vào xe gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc làm ăn.

Tai nạn xe cộ thì ngày một càng nhiều. Nếu như chọn sai vật phẩm phong thủy sẽ còn mang đến hung tai cho người lái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm mua được món đồ phong thủy ưng ý, giúp chủ xe cầu tài lộc bình an cho mình.

Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy

Phong thủy bài trí ô tô cho biết, mỗi vật biểu tượng đều mang những ý nghĩa khác nhau, còn tùy vào mong muốn của chủ xe như thế nào để có hiệu quả như ý. Ví dụ như đồng xu hoa mai giúp trợ vận làm quan, hóa giải sát khí của kẻ tiểu nhân. Trong khi chuông gió (phong linh) thì lại có tác dụng hóa sát và giữ tiền tài. Tiền xu thì tăng vận bình an cát tượng, tượng voi thì giúp công danh hiển đạt, tụ tài, cát tượng như ý. Vàng thỏi là biểu tượng để chiêu tài, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Hồ lô có tác dụng bảo vệ sức khỏe, giúp gia chủ thân thể an khang. Tượng Quan Âm giúp bạn tránh tai ương và ma quỷ. Còn bùa hộ mệnh, tượng Phật hoặc tràng hạt có thể phòng tránh những chuyện không hay ngoài ý muốn. Ngọc bích giúp con người tránh xa nguy hiểm. Kim Quy lại có tác dụng trường thọ, bảo hộ cho sức khỏe chủ xe.

phong thủy bài trí ô tô

Thông thường, những vật phong thủy bằng thủy tinh đều rất thu hút vì màu sắc đa dạng phong phú, Thủy tinh giúp trừ vận rủi và đảm bảo an toàn cho chủ xe. Thủy tinh có thuộc tính Thủy, với những người thiếu tính Thủy có thể dùng thủy tinh màu trắng. Với người có ngũ hành thiếu Hỏa nên dùng màu đỏ và hồng nhạt.

Phong thủy bài trí ô tô chỉ rõ rằng, vật phẩm bài trí ô tô giúp cho thân thể và tinh thần của người lái luôn thoải mái sung sức. Nếu trong xe có bài trí đao, kiếm, hổ, báo hoặc hung khí có thể tạo thành tâm lý u ám, khiến chủ xe tâm tính táo bạo, trường khí trong xe không an toàn. Đồng thời, tài xế cũng cần chú ý vật trang trí cũng có hỉ kị với tuổi của người lái, tốt nhất nên bài trí con vật hợp mệnh với mình. Bạn nên đặt vật phẩm ngay trước hướng mặt của mình, ví dụ như tượng Phật hay tượng mèo chiêu tài. Phương hướng đóng vai trò quyết định hiệu quả của vật, nếu không sẽ tạo ra hậu quả ngược lại.

Phong thủy bàn làm việc 2020, đặt bàn đúng hướng định hướng tương lai!
Phong thủy bàn làm việc 2020, đặt bàn đúng hướng định hướng tương lai!
Phong thủy bàn làm việc 2020, đặt bàn đúng hướng định hướng tương lai!

Nơi ngồi làm việc của bạn chính là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trong sự nghiệp của bạn. Nếu chỗ ngồi của bạn an toàn, chắc chắc thì sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin, mạnh mẽ và nhiều năng lượng để hoàn thành tốt công việc. Ở mỗi độ tuổi sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc tại cơ quan theo phong thủy khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.

Xe là vật lưu động nên vật phẩm phong thủy đặt trong xe dễ lung lay rơi vỡ. Một khi bị tổn hại thì vật ấy cũng mất đi tác dụng. Bạn cần lưu ý thay đổi ngay tức khắc, còn vật phẩm đã hưu hỏng thì có thể xử lý bằng cách chôn đi.

Lời khuyên cho chủ xe về phong thủy bài trí ô tô là nên đặt vật phẩm ở giữa vị trí của người lái. Tuy nhiên đừng vì thế mà xem nhẹ an toàn, bởi nhiều vật phẩm có thể gây mất tầm nhìn. Nhiều người vì thích đẹp mà nhồi thêm nhiều đồ phong thủy vào trong xe, như vậy rất nguy hiểm. Vật phong thủy có tác dụng mang đến cát tường bình an, mà muốn cát tường thì phải đặt trên một nền tảng vững chắc an toàn, hài hòa với cấu trúc chiếc xe mới gọi là chính đạo.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
Phong thủy

Phong thủy học là bộ môn đã được nghiên cứu và có từ rất lâu. Cho tới ngày nay người tin vào phong thủy có thể nói rằng càng ngày càng nhiều. Nhiều khía cạnh của cuộc sống sẽ chú ý đến phong thủy. Bếp lò là nơi chúng ta nấu ăn. Vậy những điều đại kỵ phong thủy bếp nấu là gì? Cùng Tuviso tìm hiểu để biết cách tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài.

Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Phong thủy

Chuột là loại động vật mà hầu như nhà nào cũng ghét. Tuy nhiên “ghét của nào trời trao của ấy”, nó cũng là một loài mà đi đâu cũng gặp. Nếu chuột xuất hiện trong nhà, các gia chủ cần chú ý. Bởi nó sẽ có tác động nhất định đến phong thủy trong gia đình của bạn. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quan niệm này.

Back to top