Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tý: Hướng Tây tiền tài vượng phát

Hướng cầu tài cho tuổi Tý năm 2021 là Chính Tây, ở vị trí này bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội kiếm tiền, dù đang khởi nghiệp hay đang đi làm, nếu thường xuyên ở vị trí này thì tài lộc của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Xem thêm

hướng cầu tài năm 2021 tuổi tý

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tài vận

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Tý trong năm 2021 bất ổn. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa về mặt tài lộc thì mới có được thu hoạch lý tưởng. Đối với những người đã đi làm, nếu không năng động trong công việc, không chỉ thu nhập giảm sút mà còn có thể gặp rắc rối về thất nghiệp, gây nhiều áp lực cho kinh tế của bạn.

Đồng thời, người tuổi Tý sẽ có một số khoản chi tiêu bất ngờ trong năm nay, trong đó có nhiều khoản là do bốc đồng mà ra. Vì vậy, khi tiêu dùng, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng xem những thứ này có thực sự cần thiết hay không, và cố gắng không mua những thứ chưa thật cần gấp.

Tổng thể tử vi tuổi Tý năm 2021 về tài vận so với những năm trước không có nhiều thăng trầm và biến động. Dù vậy, bạn cũng cần nỗ lực hơn nữa về phương diện này. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tý là gì nhé!

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tý

Hướng chính Tây

Hướng cầu tài tuổi Tý năm 2021 là Chính Tây, ở vị trí này bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội kiếm tiền, dù đang khởi nghiệp hay đang đi làm, nếu thường xuyên ở vị trí này thì tài lộc của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Đối với những người làm việc bán thời gian, bạn hoạt động rất tích cực trong năm nay, kết quả công việc vượt trội, có chức vụ và thu nhập sẽ tăng lên một chút. Nếu muốn tài lộc ổn định hơn, tuổi Tý có thể điều chỉnh hướng bàn làm việc về hướng Tây, điều này có thể khiến vận tài lộc của bạn trở nên lý tưởng hơn.

Đồng thời, khi mua nhà, người tuổi này nên chọn căn nhà hướng Tây, sẽ rất vượng phát tài lộc. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt một số vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc ở phương vị Tây của nhà mình như tì hưu sẽ giúp gia chủ thêm giàu sang phú quý.

Hướng Tây Bắc

Ngoài hướng Tây nói trên, người tuổi Tý cũng sẽ gặp nhiều may mắn với hướng Tây Bắc vào năm 2021. Ở vị trí này, bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt hơn và đạt được sự giàu có.

Đối với những tuổi Tý phải thay đổi công việc, khi tìm việc nên cố gắng tìm việc liên quan đến phương Tây, thường ở vị trí này sẽ có sức mạnh cải thiện nhân duyên và năng lực cá nhân của bạn. Đặc biệt là vận đào hoa.

Đối với những người còn độc thân, nếu thường xuyên ở hướng Tây Bắc, nhân duyên của bạn sẽ được cải thiện, bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người khác phái, và xác suất thoát kiếp độc thân sẽ tăng lên rất nhiều. Vì vậy, người tuổi Chuột nên tìm kiếm tài lộc ở hướng Tây Bắc, trong năm 2021 phải tận dụng thời cơ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

Hướng Đông

Trong năm 2021, hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tý phía Đông cũng có lợi cho việc cải thiện tài vận của tuổi Tý. Nó giúp cho bạn trở nên vững vàng hơn, tự tin hơn trong mọi việc. Bạn làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ, gặp khó khăn ắt có thể thành công.

Khi ở hướng Chính Đông, cảm xúc của bạn sẽ rất ổn định, khi gặp vấn đề thì giữ được sự bình tĩnh, ôn hòa. Tâm lý này có lợi cho vận sự nghiệp và tài lộc thăng tiến.

Thường ở hướng cầu tài này, không chỉ lương bổng đều thuận lợi mà vận Thiên Tài tức tiền của may mắn cũng sẽ đến rất bất ngờ. Dù là chơi mạt chược hay mua vé số, xác suất trúng thưởng sẽ tăng lên. Đồng thời, người tuổi Tý cũng trở nên thanh đạm hơn, cân nhắc kỹ lưỡng khi tiêu dùng, tránh phát sinh nhiều khoản chi không đáng có.

Kết luận

Trên đây là những Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tý mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà Tử vi số cung cấp thì chúng ta đã chọn được những hướng may mắn cho việc phát tài phát lộc của mình.

Chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy 2022

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn. Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Back to top