Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tỵ: Phía Nam thuận lợi hanh thông

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tỵ sẽ giúp cho bạn biết được phương hướng may mắn, thuận lợi làm ăn và kinh doanh, giúp ích nhiều cho cuộc sống sau này

Xem thêm

hướng cầu tài năm 2021 tuổi tỵ

Tử vi tài vận tuổi Tỵ năm 2021

Tử vi năm 2021 tuổi Tỵ dự báo tài vận của bạn không quá lý tưởng, năm nay bạn cũng sẽ gặp một vài vấn đề như mất đi một vài đồ quý hoặc là đầu tư thất bại, thậm chí còn có thể bị người khác lừa gạt. Cho nên dẫn đến tài vận của tuổi Tỵ bị ảnh hưởng lớn.

Tử vi năm nhận định nếu muốn bảo toàn tài lộc của mình cũng như giúp bản thân đầu tư tốt hơn thì bạn nên dành thời gian nghiên cứu phong thủy cầu tài, đặc biệt là các hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tỵ để có thể thuận lợi giúp mình phát triển tốt hơn.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Tị năm 2021

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tỵ

Tài phú là một điều quan trọng đối với mọi người, ngoại trừ các năng lực của bạn thân thì tác động của ngoại lực cũng là vô cùng cần thiết.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tỵ dự báo một số hướng may mắn cho bạn, đảm bảo sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực.

Hướng Nam

Vị trí tốt nhất để tuổi Tỵ tìm kiếm tiền tài trong năm 2021 là phía Nam. Ở vị trí này, khả năng kiếm tiền của bạn sẽ được nâng cao, đồng thời khả năng giữ tiền của tuổi Tỵ cũng được cải thiện đáng kể. 

Thường ở phía nam, người tuổi Tỵ có thể trưởng thành và vững vàng hơn, bạn tích cực, lạc quan đối mặt với khó khăn trong cuộc sống, tâm lý này sẽ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ giữa các cá nhân, nhờ đó họ sẽ phát triển sự nghiệp và khả năng kiếm tiền tốt hơn. 

Ở vị trí chính Nam, người tuổi Tỵ sẽ có được một số cơ hội kiếm tiền, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng và đơn giản với bạn, chúng ta sẽ không còn lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. 

Trong phòng làm việc của người tuổi Tỵ có thể đổi hướng bàn làm việc về hướng Nam, dưới môi trường như vậy có thể giúp bạn chuyên tâm vào công việc, hiệu quả công việc được nâng cao, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp. 

Đối với những người tuổi Tỵ đang có ý định mua nhà cũng có thể xem qua những ngôi nhà, cửa hàng ở hướng Nam sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thăng tiến tài lộc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Phía Tây Bắc

Ngoài hướng Nam, hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tỵ có phía Tây Bắc. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân ở phía Tây Bắc, nên con đường kinh doanh của bạn rất suôn sẻ, nhất là đối với những làm ăn buôn bán. 

Người tuổi Tỵ cũng có thể trở nên tự tin hơn ở vị trí này, và cũng sẽ thể hiện một sức quyến rũ rất mạnh mẽ. Đối với phụ nữ tuổi Tỵ độc thân, nó có thể thu hút sự chú ý của các doanh nhân và những người giàu có. 

Bạn có thể đặt một số vật phẩm phong thủy may mắn trong phòng ngủ hướng Tây Bắc của gia chủ như trúc phú quý, kỳ lân, dũng tuyền sẽ giúp họ hanh thông về tài lộc. Nếu định đi chơi, bạn cũng có thể chọn một thành phố hoặc điểm du lịch ở phía Tây Bắc.

Kết luận

Trên đây là những Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tỵ mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà Tử vi số cung cấp thì chúng ta đã chọn được những hướng may mắn cho việc phát tài phát lộc của mình.

Chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Xem thêm: Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Ngọ

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Tài vận

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020 điểm mặt những người không quá may mắn với tài vận trong tháng này. Tại sao dù nỗ lực rồi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top