Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn: Thần tài ở phía Tây

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn dự báo một số hướng may mắn cho bạn, đảm bảo sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực, đảm bảo phát triển mạnh mẽ

Xem thêm

hướng cầu tài năm 2021 tuổi thìn

Tử vi tài vận tuổi Thìn năm 2021

Tử vi năm 2021 dự báo tài vận của tuổi Thìn khá tốt, có năng lực kiếm tiền. Có nhiều việc khó khăn sau khi đến tay tuổi Thìn cũng có thể mở ra những cơ hội phát tài mạnh mẽ, khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

Ngoại trừ năng lực thì vận thế của tuổi Thìn trong năm tới cũng rất tốt, cho nên sự hỗ trợ của Tài Thần, quý nhân cũng sẽ trợ lực cho bạn rất nhiều.

Tuy nhiên để có thể tụ tài cũng như kiếm được nhiều tiền hơn nữa, tuổi Thìn cũng nên chọn những phương hướng phù hợp để thuận lợi cho việc phát tài của mình

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn

Tài phú là một điều quan trọng đối với mọi người, ngoại trừ các năng lực của bạn thân thì tác động của ngoại lực cũng là vô cùng cần thiết.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn dự báo một số hướng may mắn cho bạn, đảm bảo sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021

Hướng Nam

Tử vi dự báo hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn tốt nhất là hướng Nam. Tại đây tài chính sự nghiệp đều phát triển thuận lợi. Hơn nữa ở khu vực này cũng khiến sức hút của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, nó khiến cho các bạn thu hút được người khác phái, để qua đó có được nhiều cơ hội hợp tác, chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp, ngọt ngào hơn.

Tử vi năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng làm việc có thể đặt bể cá ở phía nam, vừa tạo không khí cho văn phòng lại tăng thêm cơ hội tụ tài.

Hướng Tây

Một trong những hướng may mắn của tuổi Thìn năm 2021 phải kể đến đó là hướng Tây. Người tuổi Thìn tìm tài lộc ở hướng Tây cũng rất tốt, nhất là đối với những người mới đi làm. Hướng này giúp bạn tăng nhiệt huyết với công việc, nhiệt tình với công việc, dù nhiệm vụ khó đến đâu cũng sẽ hoàn thành tốt, thành tích này sẽ được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao. Đồng thời cũng là cơ hội để bạn có cơ hội thăng tiến vào cuối năm. 

Muốn tăng vượng khí thì phải vận động nhiều hơn ở hướng Tây, đồng thời bạn cũng có thể đặt một số vật dụng phong thủy trong phòng ngủ hướng Tây của nhà mình. Điều này cũng có thể làm tăng vận may của bạn, nếu định đi chơi thì có thể chọn các thành phố, điểm tham quan ở phương Tây, ở những nơi này sẽ thu được lợi bất ngờ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Kết luận

Trên đây là những Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà Tử vi số cung cấp thì chúng ta đã chọn được những hướng may mắn cho việc phát tài phát lộc của mình.

Chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Tài vận

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020 điểm mặt những người không quá may mắn với tài vận trong tháng này. Tại sao dù nỗ lực rồi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top