Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu: Nhân duyên rực rỡ tại Phương Nam

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu dự báo một số hướng may mắn cho bạn mang đến sự sung túc về tài phú, giúp gia tăng thu nhập cải thiện đời sống cho bạn.

Xem thêm

hướng cầu tài năm 2021 tuổi sửu

Tử vi tài lộc tuổi Sửu

Năm 2021, do có sao Thái Âm nên tổng thể tài vận của người tuổi Sửu không được ổn định, Đối với họ, thì đây là một năm tương đối nhiều biến động. Đường tài lộc sẽ trở nên hẹp hơn so với những năm trước cho dù bạn có làm việc chăm chỉ. Do nhiều vấn đề khó khăn nên tài lộc của bạn thường không đạt được như ý. Trong đời thường, tài chính không ổn định kéo theo sự khó khăn trong cuộc sống của bạn. Đọc bài viết giới đây để biết được hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu để tốt cho đường tài vận của bạn nhé.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu

Tài lộc là một điều quan trọng đối với mọi người, ngoại trừ các yếu tố đến từ nội lực bản thân thì tác động của ngoại lực cũng là vô cùng cần thiết.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu dự báo một số hướng may mắn cho bạn mang đến sự sung túc về tài phú, giúp gia tăng thu nhập cải thiện đời sống cho bạn.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021

Hướng Đông Bắc

Trong năm 2021, đường tài lộc của người tuổi Sửu tương đối biến động nhưng bạn sẽ nhận được cơ hội gia tăng thu nhập vào tháng 3 và tháng 5. Ngoài việc chăm chỉ làm việc thì hướng cầu tài của người tuổi Sửu trong hai tháng này là hướng Đông Bắc. Tại đây vượng quý nhân của bạn nở rộ.

Đặc biệt, tại vị trí này thì những người tuổi Sửu có thể thu được nhiều lợi nhuận và giải quyết được một số khó khăn về mặt tài chính. Vì vậy trong tháng 3 và tháng 5, bạn có thể đặt một số vật phẩm phong thủy làm từ pha lê ở phía Đông bắc của phòng ngủ. Điều này giúp cải thiện tài sản của bạn.

Hướng Tây

Trong năm 2021, tài lộc của những người tuổi Sửu trong tháng 7 cũng rất tốt. Nhờ làm việc chăm chỉ, sự nghiệp của bạn có nhiều bước thăng tiến. Do đó tiền lương của bạn cũng được cải thiện. Hướng Tây cũng là hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu. Tại đây bạn có thể gặp nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời của bạn.

Đối với những người tuổi Sửu đang tìm kiếm việc làm thì bạn có thể tìm đến các thành phố ở hướng Tây. Ở đây, cơ hội tìm kiếm việc làm tăng cao hơn đối với bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh thì có thể nhận được nhiều dự án ở phía tây thành phố.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Hướng Nam

Vận trình tài lộc vào năm 2021 của người tuổi Sửu khá tốt. Nếu bạn thường xuyên có những hoạt động ở hướng Nam thì các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện. Điều này làm gia tăng tài lộc của bạn.

Đối với những người tuổi Sửu, nếu muốn cải thiện tài vận thì bạn có thể kê bàn làm việc về hướng Nam và đặt một số đồ vật phong thủy tại đó. Điều này sẽ giúp sự nghiệp hanh thông. Nếu có xuất hành đi chơi, hãy cố gắng lựa chọn những thành phố du lịch ở hướng Nam, điều này sẽ giúp bạn nhận được một nguồn thu nhập bất ngờ.

Hướng Bắc

Một trong những hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu là hướng Bắc. Ở hướng này, vận trình công việc của bạn vô cùng suôn sẻ đặc biết là trong tháng 10. Nếu gặp khó khăn thì sẽ có quý nhân giúp đỡ, thành công vượt qua. Bạn cũng có thể thử vận may đi về phía Bắc mua xổ số để gia tăng cơ hội may mắn của bản thân.

Kết luận

Trên đây là những Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà Tử vi số cung cấp thì chúng ta đã chọn được những hướng may mắn cho việc phát tài phát lộc của mình.

Chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Cùng Chuyên mục

Back to top