Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão: Tây Bắc vượng tài vận

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão sẽ giúp cho bạn biết được phương hướng may mắn, thuận lợi làm ăn và kinh doanh, giúp ích nhiều cho cuộc sống sau này

Xem thêm

hướng cầu tài năm 2021 tuổi mão

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Mão

Tử vi năm 2021 dự báo tài vận của tuổi Mão không hề tệ, bạn có thể thu về lợi nhuận khá tốt cho dù đang khởi nghiệp hay đã đi làm trong năm nay, nhất là đối với những người làm kinh doanh, hoạt động kinh doanh của bạn đang bùng nổ trong năm 2021. 

Đồng thời sẽ có một số cơ hội kiếm tiền trước mắt, nếu nắm chắc được thì sẽ thu được rất nhiều tài lộc. Sở dĩ tài vận không tồi một phần là do tính cách của người tuổi Mão, bạn kiên nhẫn và kiên trì, làm việc gì cũng rất cố gắng và không dễ dàng từ bỏ.

Tuy vậy, có đôi khi vì kiếm nhiều tiền mà lại tiêu tiền như nước, không quá quý trọng đồng tiền cho nên ảnh hưởng đến tài phú.

Chính vì vậy người tuổi Mão cần phải chú ý đến phương diện tài vận nhiều hơn, chú ý đừng dễ tin người mà chịu ảnh hưởng xấu đến tài vận của mình.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Mão năm 2021

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão sẽ giúp cho bạn biết được phương hướng may mắn, thuận lợi làm ăn và kinh doanh, giúp ích nhiều cho cuộc sống sau này.

Tử vi tuổi Mão dự báo bạn là người có tính tình ôn hòa, lạc quan hào phóng. Bạn có mối quan hệ khá tốt với mọi người xung quanh cho nên trong lúc khó khăn vẫn luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác.

Hướng Nam

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão tốt nhất là hướng nam, nó giúp tài vận của bạn tăng vọt, không chỉ được Tài Thần chiếu mạng mà còn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, khiến cho bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh may mắn.

Ở phía Nam cũng giúp cho bạn học cách tiết kiệm, không tiêu xài quá hoang phí, ảnh hưởng đến bản thân mình. Việc này khiến cho tuổi Mão thuận lợi chiêu tài lại tiết kiệm được tiền bạc.

Nếu không làm việc ở phía Nam thì cũng có thể lựa chọn đi du lịch ở hướng này, đây cũng là một cách giúp cho bạn có nhiều thu hoạch hơn.

Hướng Tây Bắc

Tử vi năm 2021 dự báo hướng Tây Bắc cũng là một hướng cầu tài tốt cho người tuổi Mão. Ở phía Tây Bắc, tuổi Mão sẽ có vận thế rất lớn, công việc thuận lợi, nơi đây thích hợp để gây dựng sự nghiệp. 

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão dự báo phía Tây Bắc còn có cả quý nhân trợ lực, cho nên tài vận và cơ hội kiếm tiền của  bạn lại càng nhiều hơn nữa.

Bạn có thể đặt bàn làm việc hay các vật phẩm phong thủy chiêu tài ở phía Tây Bắc để có thể giúp cho con đường cầu tài của bạn càng thêm thuận lợi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2021

Kết luận

Trên đây là những Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Mão mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà Tử vi số cung cấp thì chúng ta đã chọn được những hướng may mắn cho việc phát tài phát lộc của mình.

Chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Tài vận

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020 điểm mặt những người không quá may mắn với tài vận trong tháng này. Tại sao dù nỗ lực rồi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top