Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2021 là hướng nào? Khởi nghiệp hướng Đông Bắc

Hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2021 là hướng nào để mang lại cho Bảo Bình sự giàu có và phú quý? Điểm danh những hướng mang lại cho Bảo Bình sự nghiệp như ý.

Xem thêm

hướng cầu tài cung bảo bình năm 2021

Hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2021 là hướng nào? Vì mười hai cung hoàng đạo ứng với 12 chòm sao khác nhau nên các hướng khác nhau cũng sẽ có những sự tác động khác nhau về tài lộc. Sự khác biệt đó có thể ảnh hưởng lớn hay nhỏ đến vận số của 12 cung hoàng đạo. Vậy hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2021 là hướng nào mang lại cho những những người mang nước sự giàu có, phúc lộc đầy nhà?

Tử vi tài vận cung Bảo Bình

Tuy vận trình tài lộc của Bảo Bình trong năm 2021 không mạnh bằng vận may sự nghiệp và vận may tình duyên nhưng nó lại tương đối ổn định. Năm nay, Bảo Bình cần kiềm chế ham muốn tiêu dùng của bản thân để tránh thất thoát số tiền lớn. Năm 2021, Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy và sao Kim, vận may có lúc tốt lúc xấu, vì thế bạn không nên tiêu xài mua sắm bừa bãi.

Cho đến tháng 9, khi sao Kim chiếu mệnh, vận may về sự nghiệp và tài chính dần được cải thiện. Điều này báo hiệu nhiều khả năng bạn được thăng chức, tăng lương. Năm 2021, đối với những người làm kinh doanh thì trong khoảng thời gian này Bảo Bình cũng nên phát triển công việc bên lề và tìm việc làm thêm. Đây là giải pháp tốt nhất cho bạn cải thiện vấn đề tài chính của bản thân.

 Năm 2021, Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Tuy nhiên bạn chỉ nên đầu tư vừa và nhỏ, không quá thích hợp cho những khoản đầu tư to, thu lãi lớn trong năm 2021.

Hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2021

Hướng Đông bắc

Một trong những hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2021 là hướng Đông Bắc. Ở vị trí này, Bảo Bình là người thông mình và đầu óc kinh doanh nhất. Năm nay, bạn sẽ tích cực hơn trong việc kiếm tiền và làm một số công việc kinh doanh nhỏ với nguồn thu nhập khác. Một số Bảo Bình ở vị trí này có cơ hội khởi nghiệp rất cao.

Hướng Nam

Khi cung Bảo Bình ở hướng Nam thì sẽ làm ăn phát đạt nhất. Không những bạn được gia đình che chờ mà còn được quý nhân giúp đỡ. Theo đó thì khả năng kiếm tiền cũng đước củng cố,thu nhập từ đó mà tăng dần. Những Bảo Bình ở vị trí này về cơ bản không gặp rắc rối gì trong cuộc sống.

Kết luận

Trên đây là là bài tổng hợp hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2021.Với những thông tin cơ bản mà Tử vi số cung cấp, hy vọng quý độc giả sẽ có được những bí quyết riêng cho mình trên con đường cầu tài đổi vận. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc thành công và vui vẻ

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thuỷ cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Back to top