Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-04-2020

Hướng bàn làm việc thế nào để hợp phong thủy – tài lộc viên mãn

Xem thêm

Nếu như bạn đã có chiếc bàn làm việc cho riêng mình. Tốt nhất bạn nên xem hướng bàn làm việc thế nào, đã hợp phong thủy chưa? Để có biện pháp giải quyết tốt nhất. 

 

Đặt bàn làm việc hợp phong thủy
Đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Hướng bàn làm việc thế nào để hợp phong thủy – tài lộc viên mãn
Bàn làm việc làm thứ không thể thiếu nếu như bạn là một người làm việc văn phòng. Hầu hết ai cũng cần sử dụng bàn làm việc. Do vậy việc để hướng bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy là một điều cần thiết. Nó có quan hệ chặt chẽ đối với vận thế của một người. Vậy làm cách nào để giải quyết những ảnh hưởng của các vị trí đặt bàn làm việc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thứ nhất, nếu đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Cánh cửa là nơi thông khí, không chỉ có tiền để vào, mà còn có khí xấu để vào. Nếu hướng bàn làm việc đối diện với cửa, nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các loại khí này. Đồng thời, có nhiều người đi ra đi vào sẽ khiến mọi người mất tập trung. Sự chú ý có thể dẫn đến giảm hiệu quả làm việc. Nếu có thể thì có thể đặt bình phong trước bàn làm việc để giải quyết vấn đề này.

Thứ hai, nếu hướng bàn làm việc đối diện cửa vệ sinh

Phòng vệ sinh là nơi xả nước thải hàng ngày, vì vậy nó đầy rác và âm khí. Nếu bàn được đặt đối diện trong phòng tắm, có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu. Và tự nhiên họ sẽ không thể tập trung vào công việc. Dẫn đến việc kinh doanh của chính bạn bị trắc trở. Nghiêm trọng hơn thì sự nghiệp cũng có thể lụi bại.

Thứ ba, đặt bàn ngay dưới xà nhà

Ngoài việc đặt bàn làm việc đối diện phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Trong phong thủy cho dù không nên đặt bàn làm việc hay bàn học văn phòng dưới xà nhà. Đây là điều rất cấm kỵ trong Phong thủy, về lâu dài sẽ bị ảnh hưởng. Sẽ có một cảm giác áp bức, khi bạn đang làm việc, bạn có thể mất tập trung và cảm thấy bí bách.

Thứ bốn, đặt bàn ở lối đi

Các lối đi nói chung là mọi người đến và đi. Nếu bàn được đặt ở lối đi, nó sẽ khiến mọi người không thể tập trung khi họ làm việc. Điều này sẽ dẫn đến suy giảm hiệu quả công việc.
Nhiều người thích đặt một số cây trên bàn làm việc của họ. Trong số đó, người ta thường đặt cây xương rồng là chủ yếu. Tuy nhiên xương rồng hoặc các cây có gai là một điều tốt kị. Nó cũng như việc bạn đang hướng mũi nhọn của gai vào đồng nghiệp của mình.

Thứ năm, hướng bàn làm việc bên cửa sổ

Cửa sổ và cửa ra vào cũng gần giống nhau, vì vậy không nên đặt bàn làm việc bên cửa sổ. Bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài và không thể tập trung vào công việc. Ngoài ra, không khí và những thứ không sạch sẽ bên ngoài sẽ dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Nó còn làm tài vận của bạn giảm xuống. Vì vậy nếu bạn ngồi gần cửa sổ thì không nên mở cánh cửa này.

Thứ sáu, đối diện với phòng của sếp

Nếu bàn làm việc được đặt trong văn phòng của sếp cũng rất tệ. Nó sẽ tạo ra một loại áp lực vô hình, khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi, áp lực khi làm việc. Dẫn đến sự suy giảm trong sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy 2020 - 2 tuần trước

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy 2020 - 3 tuần trước

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top