Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Hướng bàn làm việc thế nào để hợp phong thủy – tài lộc viên mãn

Xem thêm

Nếu như bạn đã có chiếc bàn làm việc cho riêng mình. Tốt nhất bạn nên xem hướng bàn làm việc thế nào, đã hợp phong thủy chưa? Để có biện pháp giải quyết tốt nhất. 

 

Đặt bàn làm việc hợp phong thủy
Đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Hướng bàn làm việc thế nào để hợp phong thủy – tài lộc viên mãn
Bàn làm việc làm thứ không thể thiếu nếu như bạn là một người làm việc văn phòng. Hầu hết ai cũng cần sử dụng bàn làm việc. Do vậy việc để hướng bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy là một điều cần thiết. Nó có quan hệ chặt chẽ đối với vận thế của một người. Vậy làm cách nào để giải quyết những ảnh hưởng của các vị trí đặt bàn làm việc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thứ nhất, nếu đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Cánh cửa là nơi thông khí, không chỉ có tiền để vào, mà còn có khí xấu để vào. Nếu hướng bàn làm việc đối diện với cửa, nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các loại khí này. Đồng thời, có nhiều người đi ra đi vào sẽ khiến mọi người mất tập trung. Sự chú ý có thể dẫn đến giảm hiệu quả làm việc. Nếu có thể thì có thể đặt bình phong trước bàn làm việc để giải quyết vấn đề này.

Thứ hai, nếu hướng bàn làm việc đối diện cửa vệ sinh

Phòng vệ sinh là nơi xả nước thải hàng ngày, vì vậy nó đầy rác và âm khí. Nếu bàn được đặt đối diện trong phòng tắm, có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu. Và tự nhiên họ sẽ không thể tập trung vào công việc. Dẫn đến việc kinh doanh của chính bạn bị trắc trở. Nghiêm trọng hơn thì sự nghiệp cũng có thể lụi bại.

Thứ ba, đặt bàn ngay dưới xà nhà

Ngoài việc đặt bàn làm việc đối diện phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Trong phong thủy cho dù không nên đặt bàn làm việc hay bàn học văn phòng dưới xà nhà. Đây là điều rất cấm kỵ trong Phong thủy, về lâu dài sẽ bị ảnh hưởng. Sẽ có một cảm giác áp bức, khi bạn đang làm việc, bạn có thể mất tập trung và cảm thấy bí bách.

Thứ bốn, đặt bàn ở lối đi

Các lối đi nói chung là mọi người đến và đi. Nếu bàn được đặt ở lối đi, nó sẽ khiến mọi người không thể tập trung khi họ làm việc. Điều này sẽ dẫn đến suy giảm hiệu quả công việc.
Nhiều người thích đặt một số cây trên bàn làm việc của họ. Trong số đó, người ta thường đặt cây xương rồng là chủ yếu. Tuy nhiên xương rồng hoặc các cây có gai là một điều tốt kị. Nó cũng như việc bạn đang hướng mũi nhọn của gai vào đồng nghiệp của mình.

Thứ năm, hướng bàn làm việc bên cửa sổ

Cửa sổ và cửa ra vào cũng gần giống nhau, vì vậy không nên đặt bàn làm việc bên cửa sổ. Bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài và không thể tập trung vào công việc. Ngoài ra, không khí và những thứ không sạch sẽ bên ngoài sẽ dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Nó còn làm tài vận của bạn giảm xuống. Vì vậy nếu bạn ngồi gần cửa sổ thì không nên mở cánh cửa này.

Thứ sáu, đối diện với phòng của sếp

Nếu bàn làm việc được đặt trong văn phòng của sếp cũng rất tệ. Nó sẽ tạo ra một loại áp lực vô hình, khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi, áp lực khi làm việc. Dẫn đến sự suy giảm trong sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Phong thủy

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021 cung cấp cho độc giả những thông tin về những màu sắc và đồ vật nên đặt ở trong nhà dịp đầu năm để cầu mong may mắn. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân, phong thủy cửa chính, bếp, phong thủy hôn nhân, v.v. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy cửa chính, huyền quan và phòng khách để biết thêm chi tiết.

Back to top