Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Hung vận 4 con giáp Phạm Thái Tuế sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Cổ nhân có câu: “Thái Tuế đương đầu tọa, Vô hỷ tất hữu họa”, tức là trong năm phạm Thái Tuế, không có chuyện vui thì e rằng tai họa ập đến.

Xem thêm

Hung vận 4 con giáp Phạm Thái Tuế sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Vì thế mà con giáp phạm Thái Tuế trong năm sẽ gặp đủ chuyện bất thuận, xui xẻo bủa vây, không được như ý…Vậy hãy xem xem hung vận 4 con giáp Phạm Thái Tuế sẽ ảnh hưởng như thế nào?
 

1. Tuổi Hợi

 

Hung vận 4 con giáp Phạm Thái Tuế sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Trực Thái Tuế, làm việc vất vả, cẩn thận phá tài.

Tuổi Hợi 2019 – Kỷ Hợi là bản mệnh Trực Thái Tuế, Hình thái tuế, mà Trực Thái Tuế, còn được gọi là Toạ Thái Tuế, hay phạm Thái tuế. Có câu “Thái tuế đương đầu toạ, Vô hỷ tất hữu hoạ”; vậy nên, năm nay tuổi Hợi sẽ có một năm nhiều biến động. Là 1 trong 12 con giáp có tuổi phạm thái tuế xấu nhất.

Về mặt công việc, thì bị ảnh hưởng của Thiên can thất sát, nên tiến độ công việc vô cùng chậm, rơi vào cảnh “Dã tràng se cát”. Trong năm nay là một năm có nhiều ý tưởng làm ăn, nhưng vì nhân tố khách quan và chủ quan mà không thể thực hiện được, điều này sẽ dễ khiến cho bạn bị phiền muộn. Nhưng vì có sự xuất hiện của Bát toạ tinh nên cho dù có gặp phải công việc ra sao, cứ tìm đồng nghiệp hoặc cấp dưới thảo luận sẽ nghĩ ra cách giải quyết tốt nhất.

Về mặt tiền tài, kiếm được thì không nhiều, chi tiêu thì quá đà. Do vậy không nên đầu tư tài chính vào những mảng lớn; đặc biệt lưu ý với những người buôn bán kinh doanh. Khi thấy có lợi ích gì về tài chính, cần cân nhắc cẩn thận không nên vội vàng, tránh “xôi hỏng bỏng không”, lúc không có thu hoạch gì càng thêm nuối tiếc.

Về mặt sức khoẻ, cẩn thận năm nay bị tổn hại về tinh thần dẫn đến bệnh nhiều. Đồng thời, cũng dễ dẫn đến các mối quan hệ bị kém đi, xuất hiện cũng không ít khẩu thiệt thị phi.

Về mặt tình cảm, những người độc thân có cơ hội nhưng cũng có không ít phiền não. Cần tranh thủ nắm bắt cơ hội khi cảm thấy có đào hoa đến, nhưng cũng cần chú ý đào hoa ảo. Đương nhiên, cũng phải nói rằng, đối với người tuổi Hợi trong năm 2019 không hẳn là toàn Hung không có Cát, trong đó có những Cát tinh chiếu nhưng không rõ ràng. Nếu như lạc quan phấn đấu, tích cực đối mặt với thách thức thì ắt sẽ có quý nhân ngầm phù trợ, đồng thời cũng có thêm cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu như về mặt hôn nhân có chút trục trặc, thì đừng lo lắng, vì năm nay có Giải Thần tương trợ chỉ cần bạn biết bao dung thì có thể hoá hung.

Hung vận 4 con giáp Phạm Thái Tuế sẽ ảnh hưởng như thế nào?
Tham khảo: Cùng xem tuổi gặp hạn phạm Thái Tuế năm 2019 là những tuổi nào?

 

2. Tuổi Tị

 

 

Hung vận 4 con giáp Phạm Thái Tuế sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Xung Thái Tuế, bảo vệ cho sức khoẻ, tình cảm phát triển bên ngoài.

Năm 2019 – Kỷ Hợi, vận thế người tuổi Tị rất đáng lo ngại do Tị Hợi tương xung, hay nói cách khác là Chính Xung Thái Tuế. Tục ngữ có câu: “Thái tuế bất khả xung giả tất hữu họa”; có nghĩa là thái tuế không được xung khắc, xung khắc sẽ có tai họa kéo đến. Lại gặp Đại Hao, Lan Can; sách vận mệnh có viết: “đại hao hao tài lại sinh tai, kiện tụng lao ngục tai phi lai, tài vận bất lợi phòng đạo tặc, cần đề phòng tai nạn đáo ngoại lai”. Cho nên năm nay, người tuổi Tị bị ảnh hưởng lớn bởi xung thái tuế mà các phương diện cuộc sống, công việc, tâm lý, sức khỏe đều không được như ý, có nhiều biến động lớn. Nhẹ thì mất tiền, nặng thì chịu tổn hại vô cùng lớn; lao tâm khổ tứ thành sự mà chỉ nhận được nửa phần công trạng. Đồng thời còn dính vào thị phi, sự cố bất ngờ.

Thái tuế Hợi (Thủy) là quan tinh, đối với người công chức trong năm nay cần chú ý an toàn trong lao động; thận trọng trong lời nói và cách hành xử với lãnh đạo và đồng nghiệp, làm nhiều bớt nói. Người đã kết hôn trong mối quan hệ gia đình dễ xảy ra bất hòa; khuyên bạn, gặp sự cần nhường nhịn đối phương. Người chưa kết hôn cần đề phòng tình cảm có rạn nứt, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm thấu hiểu nhau hơn, không được để áp lực công việc ảnh hưởng tới tâm trạng mà trút phiền não lên đối phương.

Tuy nói về tổng thể năm nay người tuổi Tị vận thế là kém nhất trong 12 con giáp, nhưng không có nghĩa là tất cả những người tuổi Tỵ đều kém vận như thế. Cái gọi là “con dao hai lưỡi, không xung không phát” người tuổi Tị năm nay vẫn có thể đảo ngược tình thế, vượng vận. Tục ngữ có câu “phúc họa tương ỷ”, hay câu mà người Việt Nam vẫn hay nói là “trong cái rủi có cái may”; nên năm nay có “Dịch Mã” nhập cung, bươn trải bên ngoài có nhiều cơ hội phát triển. Năm nay, đối với người tuổi Tị mà nói cũng có nhiều thay đổi tích cực, có cơ hội cầu tiến. Hơn nữa, người tuổi Tị ngay thẳng, chính trực chỉ cần nỗ lực đón nhận mọi thử thách, mượn giúp đỡ hóa sát chuyển vận, khai thông cát vận, thúc vận tránh hung, sẽ có chuyển biến tích cực trong năm.

Hung vận 4 con giáp Phạm Thái Tuế sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Tham khảo:Cùng xem tuổi gặp hạn phạm Thái Tuế năm 2019 là những tuổi nào? 

3. Tuổi Thân

 

 

Hại Thái Tuế, vận tình cảm không lý tưởng, vất vả mới kiếm được tiền.

Năm Ất Hợi 2019, Thân – Hợi tương hại, người tuổi Thân năm nay gặp Hại Thái Tuế, thuộc vào một trong những loại vận xung con giáp. Có thể nói, sẽ là một năm đối đầu với nhiều sóng gió, luôn gặp bất an. Đường tài vận, năm nay là năm chính trực Hại Thái tuế lại không có cát tinh tài vận chiếu mệnh, tài vận không lý tưởng, nếu muốn có thành quả nhất định phải bỏ nhiều công sức vất vả khổ cực, những chuyện do mình bỏ công sức ra làm phải chuẩn bị tâm lý thật tốt. Đường tình duyên, không có một cát tinh nào tương trợ, phần đa không có duyên với vận đào hoa. Những người độc thân thì cơ duyên tìm kiếm bạn đời rất ít, nếu như gặp được người tâm đầu ý hợp thì phải bỏ ra nhiều công sức theo đuổi mới có thể thành công. Nếu là người đã có gia đình hay người đang yêu, nên rất thận trọng trong việc giữ gìn tình cảm, tránh rạn nứt, cũng không nên dễ dàng tin người ngoài, tránh tình trạng vì người ngoài làm ảnh hưởng đến tình cảm mà xa cách dần. Về phương diện sức khỏe, do sao Thái tuế ảnh hưởng nên đặc biệt chú ý những bệnh về thận và đường tiết niệu. May mắn, năm nay thiên can Kỷ (Thổ), Chính Ấn cho những người tuổi Thân, có lợi cho việc thi cử hoặc khảo sát, vận học hành khá tốt, nên những bạn làm công việc công vụ và dạy học, đường công danh năm nay thăng tiến khá rõ ràng.

Nói chung, bên cạnh những con giáp Tương hại Thái Tuế, luôn luôn có tiểu nhân và những điều thị phi, mà năm nay được 3 Cát tinh chiếu, nên người tuổi Thân sẽ được quý nhân giúp đỡ, gặp vận may, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm. Thì sẽ có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Người đang mưu cầu thăng quan năm nay rất có hy vọng.

4. Tuổi Dần

 

 

Hung vận 4 con giáp Phạm Thái Tuế sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Mối quan hệ được mở rộng, sự nghiệp phát triển, phá Thái Tuế.

Những người tuổi Dần do hợp Thái Tuế cũng là phá Thái Tuế, cần thận trọng trong việc phá tiền tài, hôn nhân không thuận, tiểu nhân phá hoại.

Năm 2019, Tuổi Dần bên cạnh gặp Phá Thái Tuế cộng thêm Nhị hắc Bệnh Phù nhập cung, cùng Dần (nạp Giáp) với Kỷ – Thổ khiến không đủ hợp lực nên người tuổi Dần cẩn thận phá tài, tình cảm tan vỡ, mất mát của cải và cần chú ý chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật. Năm nay, do có hai sao tiểu nhân Vong Thần và Quán Toả phi đến, cũng ý nói là xử lý thị phi tiểu nhân, không nên coi thường.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top