Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Hóa giải tương xung cha mẹ và con cái? Những điều cần lưu ý

Xem thêm

Hóa giải tương xung cần phải trải qua nhiều bước. Bạn phải hiểu rõ tương xung thì mới có thể hóa giải chúng một cách tốt nhất và an toàn.

Tuổi tương xung là chỉ về bất đồng địa chi trong ngũ hành. Âm dương tương khắc tạo nên sự thay đổi. Khiến cho tính cách, quan niệm, cuộc sống của hai người trở nên khác nhau. Dẫn đến mâu thuẫn. Đối với cha mẹ và con cái nếu xuất hiện quan hệ này thì phải hóa giải làm sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách hóa giải tương xung cha mẹ và con cái.

Hóa giải tương xung: Thế nào là hai con giáp tương xung

Muốn hóa giải mối quan hệ xung đột trong tính cách và vận số của cha mẹ và con cái. Ta phải hiểu thế nào là tương xung. Ví dụ như tuổi Tý tương xung tuổi Ngọ. Tý là dương thủy, Ngọ là dương hỏa. Ngũ hành nước lửa tương khắc, tồn tại âm dương bất hòa. Chính vì thế mà tuổi Tý và tuổi Ngọ trong cuộc sống lẫn công việc thường xuyên bất hòa. Nếu quan hệ này ra ở cha mẹ và con cái thì lai càng nguy hiểm.
Ngoài Tý Ngọ tương xung thì còn có các cặp tuổi tương xung khác: Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tị – Hợi.

Ảnh hưởng của quan hệ tương xung giữa cha mẹ và con cái

Trước khi tìm hiểu về hóa giải tương xung thì chúng ta sẽ tham khảo về các ảnh hưởng của nó.
Thứ nhất, ảnh hưởng đến việc đứa con sẽ không nghe lời cha mẹ. Cha mẹ cũng vì nguyên nhân của mình mà không để cho con mình lớn lên trong hoàn cảnh ổn định. Ví dụ cha mẹ không đủ năng lực để kiếm tiền. Khiến cho đứa con chịu thiệt thòi về nhiều thứ. Cha mẹ không hòa thuận, cãi và ly hôn. Khiến cho đứa trẻ không có tình thương gia đình. Lớn lên với tâm lý vặn vẹo tiêu cực.

Tất cả điều này khiến cho đứa bé có thể đi vào con đường sai trái. Chung quy cũng vì tương xung với cha mẹ. Do vậy mà cần phải hóa giải quan hệ này.

Phương pháp hóa giải tương xung giữa cha mẹ và con cái

Phương pháp tốt nhất là cha mẹ nên tính thời gian ra đời của đứa trẻ. Căn chỉnh để hạn chế tương xung.
Tiếp theo là dựa vào ngày sinh tháng đẻ và dựa vào ngũ hành, Âm dương Ngũ hành làm bùa hộ mệnh. Trang trí các đồ vật phong thủy để thay đổi vận khí.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top