Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Hóa giải sự xung khắc giữa các con giáp thông qua ngũ hành

Xung khắc giữa các con giáp là điều không thể tránh khỏi. Các con giáp xung khắc sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của nhau. Vậy làm cách nào để hóa giải sự xung khắc này?

Xem thêm

xung khắc giữa các con giáp

Cái gọi là bất hòa con giáp là do ảnh hưởng của năm yếu tố. Có sự khác biệt về đặc điểm của các con giáp khác nhau. Một số rất hợp nhau thậm chí là lục hợp với bản mệnh và tính cách của nhau. Trong khi số khác xung đột và tương khắc với nhau. Đặc biệt như các mối quan hệ tương xung, tương hại, tương hình với nhau. Đây gọi là “cầm tinh không hợp”. Vậy chúng ta phải hòa giải như thế nào đối với các mối quan hệ xung khắc giữa các con giáp này?

Ảnh hưởng xấu của việc xung khắc giữa các con giáp

Trước khi bạn hiểu mối quan hệ giữa các con giáp, bạn phải hiểu mối quan hệ giữa các con giáp là khác nhau. Nói chung, có nhiều loại bất đồng, và có những khác biệt nhất định giữa các mối quan hệ này. Nó có thể mang đến xui xẻo và vận rủi khác nhau theo từng mối quan hệ.

Nếu xét quan hệ hai con giáp khiến cho sự nghiệp của nhau khó phát triển. Nếu đó là một đồng nghiệp tại nơi làm việc, thì về cơ bản đó là một cuộc gặp gỡ ồn ào. Họ sẽ hay có các khúc mắc và xung đột liên tục. Nhưng điều thú vị là nếu bạn nhìn vào hai cung hoàng đạo theo quan điểm tình cảm. Họ lại có thể trở thành một cặp đôi oan gia.

Tác động cặp đôi xung khắc lại nghiêm trọng hơn. Có nhiều cặp con giáp nếu đối mặt với nhau thì sẽ thành người phá hoại và mang lại nhiều điều xấu. Cuộc sống, sự nghiệp và cảm xúc của một bên sẽ bị phá hoại rất nhiều vì sự tồn tại của bên kia. Ngay cả khi không có giao điểm giữa hai bên, họ chỉ ở cùng một nơi làm việc, hoặc những tình huống tương tự. Để hóa giải những mối quan hệ này thì nhất thiết phải xem xét đâu là con giáp cực kỳ không hợp với tuổi của mình.

Giải quyết sự xung khắc qua ngũ hành

Vì thủ phạm chính gây ra sự bất đồng giữa các con giáp khác nhau là mối quan hệ trong ngũ hành. Nên những vấn đề này có thể được giải quyết thông qua ngũ hành.

Ví dụ, nếu có sự bất đồng giữa tuổi Tỵ và Dần, thì bạn có thể giải quyết những điều xui xẻo giữa nhau bằng cách sử dụng các đồ vật liên quan đến Mã – Ngựa, hoặc Sửu – Trâu.

Cách hóa giải 6 cặp con giáp xung khắc bằng phong thủy hiệu quả nhất
Cách hóa giải 6 cặp con giáp xung khắc bằng phong thủy hiệu quả nhất
Cách hóa giải 6 cặp con giáp xung khắc bằng phong thủy hiệu quả nhất

Những con giáp nam nữ tương xung yêu nhau hoặc lấy nhau tuy tình cảm sâu đậm, tính cách hòa hợp nhưng dễ bị hai bên gia đình phản đối hoặc đưa ra những yêu cầu khắt khe, hà khắc. Để hóa giải điều này, mời quý độc giả theo dõi các phương pháp phong thủy của Tử Vi Số.

Thông qua phong thủy thực vật để hóa giải sự xung khắc

Có rất nhiều cây phong thủy trong nhà có tác dụng tốt trong việc giải quyết phong thủy. Mối quan hệ giữa các con giáp cũng sẽ hình thành xung đột, và sẽ có nhiều loại cây phong thủy có tác dụng này. Sự xung khắc giữa các con giáp có thể dễ dàng được hóa giải nhờ các loại cây này. Ví dụ cây Lan quân tử, cây hợp hoan, hoa cúc đều có yếu tố ngũ hành. Chúng tốt hơn so với sử dụng các đồ trang sức phong thủy.

Xem thêm: Xem tướng mặt đoán vận mệnh qua 12 cung tướng mặt

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top