Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Hóa giải phong thủy nhà ở có tà khí – các phương pháp nên biết

Xem thêm

Hóa giải phong thủy giúp xóa trừ các tà ma, tăng cao vận khí của bạn đối với cuộc sống cũng như các lĩnh vực khác.

Nhà ở có tà khí thì không tốt. Nó khiến cho cuộc sống của bạn hỗn loạn, gặp nhiều chuyện phát sinh dẫn đến trở ngại. Do đó cần phải hóa giải phong thủy nhà ở để thay đổi vận thế của mình. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Hóa giải: cửa chính treo đèn lồng

Nhà có tà khí khiến cho số đào hoa thay đổi kém đi, dễ gặp nhiều chuyện dây dưa. Trong các mối quan hệ cộng sự đồng nghiệp cũng có nhiều điều nên chú ý. Những lúc như thế này thì nên treo đèn lồng ở cổng chính. Như vậy khiến cho vận đào hoa tăng lên, đẩy xa những vận đào hoa xấu mà kéo vận đào hoa tốt lại gần với chúng ta hơn.

Hóa giải phong thủy nhà ở: dán rèm giấy lên cửa sổ

Nhà ở có tà khiến khiến cho tâm tính của người ở bên trong trở nên thay đổi. Đây là lúc họ hay bi quan, đối mặt với cuộc sống thường không có lòng tin và hy vọng. Những lúc này có thể treo rèm lấy lên cửa sổ để tâm tình chuyển biến tốt đẹp. Khiến cho bạn lạc quan hơn và suy nghĩ mọi việc đơn giản, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hóa giải phong thủy nhà ở: đặt bể cá trong nhà

Nếu cảm nhận nhà ở có tà khí khiến sự nghiệp không thuận lợi thì bạn có thể đặt bể cá trong nhà. Nó sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn tăng lên đáng kể, tăng các cơ hội thăng chức. Chủ động trong học tập, tiềm năng được khám phá. Nhờ sự thay đổi phong thủy của bể cá mà tài vận và con đường học tập của bạn sẽ tăng lên.

Hóa giải bằng cách treo kiếm mộc

Để đề phòng tà khí thì bạn có thể treo kiếm mộc lên trên tường nhà. Nó sẽ khiến cho bạn vừa có thể kiếm tiền, vừa kiềm chế tốt cho mình các dục vọng , lòng tham. Nếu chăm chỉ kiếm tiền thì cũng sẽ có nhiều cơ hội tăng cao tiền tài, thay đổi kinh tế trở nên tốt hơn.

Hóa giải phong thủy nhà ở: treo phất trần ở phòng khách

Nhà có tà khí dễ bị tiểu nhân trêu chọc. Bạn có thể treo phất trần lên phòng khách để đuổi tiểu nhân. Có như vậy, tiểu nhân sẽ không dám đến gần bạn. Hơn thế nữa việc đối phó với tiểu nhân cũng dễ dàng hơn. Nó khiến cho bạn có cuộc sống thuận lợi hơn và tránh khỏi sự uy hiếp của tiểu nhân.

Nhà ở có tà khí khiến cho chúng ta chịu nhiều ảnh hưởng không tốt. Do vậy bạn cần phải chọn được các phương pháp hóa giải phù hợp để khiến cho mình tốt hơn. Để tránh cho việc các vận khí xấu ảnh hưởng đến vận thế cuộc đời của bạn. Bạn cũng cần phải kiên trì đối mặt với cuộc đời của mình. Cố gắng hết sức để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

Back to top