Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Hóa giải phong thủy nhà ở có tà khí – các phương pháp nên biết

Hóa giải phong thủy giúp xóa trừ các tà ma, tăng cao vận khí của bạn đối với cuộc sống cũng như các lĩnh vực khác.

Xem thêm

Nhà ở có tà khí thì không tốt. Nó khiến cho cuộc sống của bạn hỗn loạn, gặp nhiều chuyện phát sinh dẫn đến trở ngại. Do đó cần phải hóa giải phong thủy nhà ở để thay đổi vận thế của mình. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Hóa giải: cửa chính treo đèn lồng

Nhà có tà khí khiến cho số đào hoa thay đổi kém đi, dễ gặp nhiều chuyện dây dưa. Trong các mối quan hệ cộng sự đồng nghiệp cũng có nhiều điều nên chú ý. Những lúc như thế này thì nên treo đèn lồng ở cổng chính. Như vậy khiến cho vận đào hoa tăng lên, đẩy xa những vận đào hoa xấu mà kéo vận đào hoa tốt lại gần với chúng ta hơn.

Hóa giải phong thủy nhà ở: dán rèm giấy lên cửa sổ

Nhà ở có tà khiến khiến cho tâm tính của người ở bên trong trở nên thay đổi. Đây là lúc họ hay bi quan, đối mặt với cuộc sống thường không có lòng tin và hy vọng. Những lúc này có thể treo rèm lấy lên cửa sổ để tâm tình chuyển biến tốt đẹp. Khiến cho bạn lạc quan hơn và suy nghĩ mọi việc đơn giản, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hóa giải phong thủy nhà ở: đặt bể cá trong nhà

Nếu cảm nhận nhà ở có tà khí khiến sự nghiệp không thuận lợi thì bạn có thể đặt bể cá trong nhà. Nó sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn tăng lên đáng kể, tăng các cơ hội thăng chức. Chủ động trong học tập, tiềm năng được khám phá. Nhờ sự thay đổi phong thủy của bể cá mà tài vận và con đường học tập của bạn sẽ tăng lên.

Hóa giải bằng cách treo kiếm mộc

Để đề phòng tà khí thì bạn có thể treo kiếm mộc lên trên tường nhà. Nó sẽ khiến cho bạn vừa có thể kiếm tiền, vừa kiềm chế tốt cho mình các dục vọng , lòng tham. Nếu chăm chỉ kiếm tiền thì cũng sẽ có nhiều cơ hội tăng cao tiền tài, thay đổi kinh tế trở nên tốt hơn.

Hóa giải phong thủy nhà ở: treo phất trần ở phòng khách

Nhà có tà khí dễ bị tiểu nhân trêu chọc. Bạn có thể treo phất trần lên phòng khách để đuổi tiểu nhân. Có như vậy, tiểu nhân sẽ không dám đến gần bạn. Hơn thế nữa việc đối phó với tiểu nhân cũng dễ dàng hơn. Nó khiến cho bạn có cuộc sống thuận lợi hơn và tránh khỏi sự uy hiếp của tiểu nhân.

Nhà ở có tà khí khiến cho chúng ta chịu nhiều ảnh hưởng không tốt. Do vậy bạn cần phải chọn được các phương pháp hóa giải phù hợp để khiến cho mình tốt hơn. Để tránh cho việc các vận khí xấu ảnh hưởng đến vận thế cuộc đời của bạn. Bạn cũng cần phải kiên trì đối mặt với cuộc đời của mình. Cố gắng hết sức để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top