Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Hóa giải phạm Thái Tuế năm 2020 bằng mẹo phong thủy nhà ở đơn giản

Xem thêm

Theo phong thủy, ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung với trụ niên Thái tuế thì trong dân gian gọi là phạm, còn gọi là xung Thái tuế. Vì thế, bất luận là loại nào, thì trong năm đó cũng chắc chắn là trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật. 

Theo phong thủy, ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung với trụ niên Thái tuế thì trong dân gian gọi là phạm, còn gọi là xung Thái tuế. Vì thế, bất luận là loại nào, thì trong năm đó cũng chắc chắn là trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, đối với những tuổi phạm Thái Tuế trong một năm có thể thông qua các mẹo phong thủy để hóa giải phần nào hung hiểm.

Giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp

Theo phong thủy, môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến gia vận và sự may mắn của mỗi người. Bình thường đã vậy, đối với những năm phạm Thái Tuế thì càng cần giữ gìn, cẩn thận. Vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và cả sức khỏe của gia chủ thường có liên kết chặt chẽ với gia vận. Năm 2020, Thái Tuế ở phương chính Bắc, phá Tuế ở hướng chính Nam. Gia chủ nên lưu ý, tránh động thổ hoặc có những sự thay đổi nhà cửa ở hai vị trí này thì gia đình sẽ ổn định, bình an.

Gia chủ nên tránh treo, bài trí đồ vật linh tinh, không rõ nguồn gốc ở những vị trí này. Đặc biệt là đồ cũ, đồ hỏng vì những đồ vật này mang nhiều tạp khí sẽ kinh động đến Thái Tuế khiến các thành viên trong gia đình gặp xui xẻo, sự nghiệp xuốn dốc, phá tài… Vì vậy mà tron năm phạm Thái Tuế, chủ nhà nên chú ý giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp và nhất là ở hai vị trí Thái Tuế và phá Tuế. Đây chính là mẹo phong thủy giúp hóa giải phạm Thái Tuế 2020.

Bày vật phẩm phong thủy

Ngoại trừ việc giữ gìn vệ sinh môi trường sống, gia chủ nên kết hợp gia tăng vận khí, chiêu tài bằng cách bày trí vật phẩm phong thủy cát tường. Đặc biệt là ở vị trí Thái Tuế và phá Tuế. Sạch sẽ thôi chưa đủ, hãy sử dụng những đồ vật có nhiều cát khí để xua tan hung hiểm của cục diện phạm Thái Tuế. Các gia đình có thể lựa chọn một số loại tranh phong thủy hợp mệnh để cầu phúc. Tuy nhiên, cần tránh đặt Thần Tài ở những vị trí này nếu không sẽ phản ngược lại tác dụng, thậm chí dẫn đến phá tài.

Ngoài ra, trong năm phạm Thái Tuế, gia đình nên tổ chức những hoạt động vui vẻ, đầm ấm trong nhà. Thời gian này vận khí, hỷ khí của gia chủ thường kém sắc, vì vậy có thể tổ chức những sự kiện nhiều hỷ khí để gia tăng may mắn, đem lại vui vẻ và phước lành cho gia chủ.

Thờ thần Thái Tuế

Một trong những mẹo phong thủy hóa giải phạm Thái Tuế 2020 là thờ thần Thái Tuế trong nhà. Năm 2020, Thái Tuế ở phương chính Bắc, phá Tuế ở hướng chính Nam. Các gia đình, cửa hàng, nhà máy, văn phòng… có cổng lớn ở hai hướng này đều thuộc diện phạm Thái Tuế. Ngoại trừ không nên động thổ, sửa chữa thì còn nên đặt tượng Thái Tuế thần trong nhà để thờ cúng. Điều này cũng giúp ổn định vận khí gia chủ và làm dày gia vận.

thái tuế

Lưu ý, nơi thờ cũng Thái Tuế thần luôn phải giữ cho sạch sẽ, gọn gàng. Vào mùng một ngày rằm hàng tháng, gia chủ cúng lễ, hương khói đầy đủ để bày tỏ lòng thành kính thì mọi việc sẽ được cát lành.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân, phong thủy cửa chính, bếp, phong thủy hôn nhân, v.v. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy cửa chính, huyền quan và phòng khách để biết thêm chi tiết.

Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy

Phong thủy ban công năm 2021: Ban công là hiên của không gian tòa nhà và là phần mở rộng của không gian trong nhà. Ban công thường trống và có đủ nguồn ánh sáng mặt trời không chỉ có thể phơi quần áo cho người ở mà còn có thể trồng cây cảnh để bạn có thể cảm nhận thiên nhiên mà không cần ra ngoài. 

Back to top