Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Hóa giải phạm Thái Tuế 2020: Đâu là lối thoát cho con giáp Tý để xua tan xui xẻo?

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tý, bản mệnh phạm vào cục diện Trực Thái Tuế. Vậy bạn có biết cách hóa giải thái tuế 2020 cho tuổi Tý là gì không? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết về bí quyết hóa giải phạm Thái Tuế 2020 dưới đây.

tý

Năm 2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tý, do phạm vào cục diện Trực Thái Tuế nên bản mệnh sẽ không gặp được nhiều điều may mắn, hơn nữa còn vướng phải rắc rối trên nhiều phương diện của cuộc sống. Vậy người tuổi này cần phải chú ý kiêng kị phong thủy gì và phải làm thế nào để giảm thiểu những ảnh hưởng không tốt này? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Giải hạn sao Thái Tuế

Đây là một trong những cách hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Tý phổ biến nhất. Bản mệnh có thể thực hiện nghi thức này ở ngay trong gia đình hay ở trong chùa. Khi thực hiện lễ giải hạn cần có tâm thành kính và nghiêm túc, chuẩn bị lễ vật đầy đủ những không cần quá phức tạp, phô trương. Sau khi giải hạn, những tác động xấu của Thái Tuế ảnh hưởng tới vận thế của bản mệnh sẽ được giảm bớt đi.

Sử dụng đồ dùng, quần áo với những màu sắc đem lại may mắn

Theo các nghiên cứu khoa học, màu sắc có ảnh hưởng tới tâm lý của con người, những màu sắc khác nhau sẽ có tác động tích cực hoặc tiêu cực khác nhau. Vì thế, chọn những màu sắc phù hợp sẽ khiến bản mệnh thêm tự tin, mang lại nhiều may mắn. Nếu muốn đổi vận, người tuổi Tý có thể sử dụng các màu như đỏ, vàng, tím… hoặc các màu phù hợp với mệnh của mình theo Ngũ hành.

Đeo vật phẩm phong thủy có hình Phật bản mệnh

Phật bản mệnh của người tuổi Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Sử dụng những vật phẩm phong thủy hoặc đồ trang sức có hình phật bản mệnh sẽ giúp con giáp này tăng cường vận thế, tránh điều xui xẻo

Cầu cát tránh hung

Người tuổi Tý phạm Thái Tuệ nên gặp nhiều điều không may mắn, dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì thế, bản mệnh nên tránh những nơi có sát khí nặng như nghĩa trang, khu hỏa táng, bệnh viện… Không nên đến những nơi có khí trường tạp loạn như quán bar, vũ trường, quán karaoke… Ngoài ra, nên tích cực làm việc thiện, tránh điều ác để tích thêm phúc đức, giảm bớt những ảnh hưởng xấu do năm bản mệnh mang lại

Cải thiện phong thủy nhà ở

Ai cũng biết phong thủy nhà ở có tác động rất lớn tới vận mệnh của mỗi người, nếu ngôi nhà có phong thủy tốt thì gia chủ gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi, còn nhà có phong thủy không tốt thì gia đình có nhiều rắc rối, công việc khó khăn, sức khỏe giảm sút. Trong năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý cần chọn những phương vị tốt, hóa giải những góc xấu trong nhà, có thể bằng các cách treo vật phẩm phong thủy hoặc lựa chọn cây phong thủy.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top