Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Hóa giải cửa sổ trong nhà phạm cấm kỵ phong thủy, tránh xui rủi họa hạn

Xem thêm

Theo thuyết phong thủy thì cục diện cửa sổ xung đối là một loại phạm cấm kỵ. Vậy nó ảnh hưởng ra sao và làm thế nào để hóa giải? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay phong thủy cửa sổ trong nhà qua bài viết dưới đây nhé.

Thuật ngữ Phong thủy đã được nghiên cứu từ rất lâu đời. Cho tới nay, những người tin vào Phong thủy và hiểu biết về Phong thủy ngày càng nhiều. Mọi khía cạnh trong cuộc sống mọi người đều sẽ chú ý đến phong thủy. Trong đó, phong thủy nhà ở là mục mà rất được lưu tâm, vậy trong nhà có cửa sổ thì nên bố trí ra sao để không phạm cấm kỵ phong thủy?

Phong thủy cửa sổ trong nhà: Không nên đối diện với vùng đất hung sát

Nhiều người không biết vị trí hung sát là gì. Hiểu đơn giản thì đây là những vùng đất đã từng là bệnh viện, đền thờ, hay nhà hỏa táng và bãi rác. Những nơi này âm khí nặng và nhiều ô khí bủa vây. Vì vậy tốt nhất không nên để cửa sổ của ngôi nhà đối đối diện với những nơi như vậy. Nếu bạn đặt cửa sổ đối diện với những nơi này, thì âm khí từ bên ngoài sẽ đi vào nhà qua cửa sổ. Nó sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy có thể sử dụng những vật biểu tượng của rồng tượng Công Phúc thần thú để hóa giải.

Phong thủy cửa sổ trong nhà: Không đối diện với đường lớn, quốc lộ

Khi thiết kế hay mua một ngôi nhà ở gần đường quốc lộ, bạn phải chú ý xem các cửa sổ trong nhà có hướng ra đường lớn hay không. Nếu cửa sổ hướng ra đường, nó sẽ tạo thành cục diện xung lộ. Đây là cục diện cấm kỵ trong phong thủy. Cục diện này cùng với cục diện tiễn đao lộ, phản cung lộ, Thiên phong sát là đại hung. Nó sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới tài vận của người cư ngụ tại ngôi nhà. Vận thế sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu nghiêm trọng, có thể dẫn tới tai họa, tai nạn cận kề. Có thể sử dụng biểu tượng những đứa con của rồng “tù ngưu” và “bá hạ” để hóa giải cục diện xung sát.

Cửa sổ không nên đối diện với những vật có hình sắc nhọn

Trong thực tế, rất nhiều trường hợp bố trí cửa sổ phạm cấm kỵ phong thủy, ngoài hai trường hợp trên, thì khi thiết kế cửa sổ nên chú ý tránh đối diện với những biểu tượng có hình sắc nhọn. Chẳng hạn như cầu cống, ống khói… Nếu phạm điều này sẽ dẫn đến bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, dễ xảy ra cãi vã. Người trong nhà dễ bị thương tích và bệnh tật nghiêm trọng. Cửa sổ đại diện cho “đôi mắt” của ngôi nhà, nếu phạm phải cục diện này sẽ khiến đôi mắt như bị “gai” nhọn chĩa vào vậy. Bởi vậy khả năng mắc những bệnh về mắt là rất cao.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top