Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua

Xem thêm

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

hóa giải âm khí nhà ở

Âm khí trong nhà

Người muốn gia đình làm ăn phát đạt, vượng vận thông thuận, thì sẽ lo lắng phong thủy nhà ở nhiều hơn.

Mỗi một ngôi nhà, thậm chí là nhà trọ phòng ốc đều có quỷ môn - ngoại quỷ môn và nội quỷ môn. Ngoại quỷ môn ở phía Đông Bắc, nội quỷ môn ở phía Tây Nam. Nếu bạn nối hai điểm quỷ môn này lại thì ta sẽ được đường quỷ tuyến. Bên trong nhà, ở vị trí ngoại quỷ môn ( phía đông bắc), nội quỷ môn ( tây nam phương), hoặc quỷ ở tuyến đều là những góc không cát tường, là hướng hung.

Hóa giải âm khí nhà ở

Nhà ở mà có cả Phật đường hay bàn thờ, bài vị thì nên tránh những phương hướng kể trên. Vì những hướng đó đều là nơi tồn tại nghiệp chướng, âm hồn, quỷ mị thường xuyên lui tới.

Bên ngoài nhà cũng có nhiều quỷ linh lang thang, tiến vào nhà nhờ quỷ môn. Bình thường chỉ cần đến thăm đáp lễ thần linh thổ địa là có thể bình an vô sự. Bên cạnh đó, gia chủ còn có thể dùng một ít đá tránh ma quỷ để an trạch. Nếu phòng chính ỏe hướng đông bắc hoặc tây nam thì không nên đặt bài vị hay tượng Phật

Có một thực tế, là đa số huyền quan - cửa chính đều tránh đi hướng đông bắc và tây nam. Tuy nhiên nếu như đặt tượng Phật ở quỷ môn, quỷ ở tuyến, hoặc trong nhà không có tượng phật, cũng không môn thần thì dễ dàng là nơi đi đến của tà ma quỷ quái. Vậy làm thế nào để hóa giải âm khí nhà ở lần nữa?

Trong phong thủy nhà ở, nhiều người chọn cách cải thiện hướng quỷ là thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát. Địa Tạng là một vị Bồ tát được tôn thờ trong phật giáo Châu Á. Địa Tạng Vương Bồ tát được biết đến bởi lời nguyền cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn cho đến khi Bồ tát Di Lặc hạ sanh. Ngài nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Đức Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh. Cho nên thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát là một cách để hóa giải âm khí nhà ở rất tốt.

Ngoài ra, gia chủ có thể thỉnh Quan Thánh Đế Quân - Quan Công để bảo vệ gia đình, Quan Công cũng được xem là Đại Đế phục ma trong tam giới.

Trên đây là một số cách Hóa giải âm khí nhà ở mà gia chủ có thể đọc và tham khảo để giúp xua đuổi tà ma, gia trạch yên ấm. 

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top