Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Hóa giải 6 cấm kỵ phong thủy bàn làm việc giúp chóng thăng quan phát tài

Xem thêm

Công việc trắc trở không chỉ do vấn đề năng lực, là còn là có rất nhiều chuyện bạn không thể chi phối được. Bàn làm việc là nơi nên có thể trang trí tùy sở thích. Việc bài trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp cải vận cho chính bạn. Dưới đây là cách hóa giải 6 cấm kỵ phong thủy bàn làm việc, mời bạn tham khảo.

phong thủy bàn làm việc

Theo quan niệm trong phong thủy, vận khí xung quanh mỗi người sẽ chi phối đến lối suy nghĩ, hành động cùng vận mệnh của người đó. Trong văn phòng thì bàn làm việc lại là thứ gần gũi nhất, có quan hệ chặt chẽ nhất với bạn. Bởi vậy nên ảnh hưởng của nó cũng rất rõ ràng.

Nếu bạn từng có suy nghĩ rằng mình có tài nhưng chưa gặp thờ. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và vô cùng vất vả nhưng lại chưa được thăng chức hay tăng lương. Nếu bạn luôn bị kẻ tiểu nhân đặt điều quấy rối… Hãy thử nhìn lại một lượt xem bạn có phạm vào những cấm kỵ phong thủy sau đây không nhé.

1. Ngồi ngay dưới xà ngang

Trên đỉnh đầu có xà ngang sẽ tạo thành ảnh hưởng rất bất lợi đến vận thế của sự nghiệp, Giống như là bị chèn ép, ngăn chặn khiến cho bạn khó mà phát triển được. Đây là hai gợi ý cách hóa giải cho bạn:

– Một là bên dưới xà nhà đặt một bóng đèn bàn và bật sáng thường xuyên, giúp giảm thiểu tà khí từ bên trên.

– Hai là đặt một bình cây cảnh nhỏ màu xanh, giúp tăng sinh khí.

2. Đối diện với cửa WC

WC là nơi ô khí tụ lại, nếu mở cửa WC sẽ có uế khí bay ra. Nếu ngồi ngay đối diện với cửa nhà vệ sinh lâu ngày sẽ khiến bạn sinh bệnh. Bởi vậy, cách thứ nhất là luôn luôn đóng cửa nhà vệ sinh. Hai là đặt một vài chậu cây xanh trong đó để hấp thu bớt uế khí và ngăn chặn ô khí.

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

3. Sau lưng không có chỗ dựa

Phía sau lưng tốt nhất nên có nơi dựa vào. Trong phong thủy, điều này tượng trưng cho chỗ dựa vững chắc, được quý nhân giúp đỡ nhiều. Nếu sau lưng là khoảng không thường tạo thành nhiều lo âu, cản trở công việc. Quý nhân không hiện, thậm chí ảnh hưởng đến tinh thần làm việc khó yên tâm. Để hóa giải điều này, bạn có thể mua thêm đệm dựa cho mình để tạo cảm giác an tâm hơn.

4. Kị ánh sáng tối lờ mờ

Nếu bàn làm việc có ánh sáng đầy đủ sẽ khiến cho tinh thần mọi người phấn chấn thoải mái, làm việc tích cực, trách nhiệm tận tâm. Còn nếu quá u tối sẽ mang đến nhiều trở ngại, hay bị tiểu nhân quấy nhiễu, không được quý trọng, tinh thần làm việc đi xuống.

Bởi vậy, nếu ánh sáng thiên nhiên không đủ, bạn cần dùng đến ánh sáng nhân tạo cho mình.

5. Bàn đối diện của chính

Nếu bàn nằm ngay lối ra vào cửa chính sẽ bị vận khí xộc thẳng vào. Gây ảnh hưởng đến tiềm thức cá nhân, tính tình nóng nảy, tự dưng sinh bệnh. Ngoài ra còn khiến cho vận số cùng hiệu quả làm việc giảm sút. Bạn nên đặt bình hoa hoặc chậu cây cảnh ở cửa có thể giảm bớt tà khí từ bên ngoài.

6. Tránh đặt búp bê và cây xanh có nhiều gai

Búp bê có khả năng kêu gọi kẻ tiểu nhân. Cây xanh có nhiều gai như cây xương rồng chẳng hạn, nếu đặt ở bàn làm việc sẽ bị tiểu nhân quấy rối. Người làm văn phòng nên lưu ý để không đặt nhầm loại cây, rước họa vào mình.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuổi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top