Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Hiện vân Âm chất báo hiệu âm đức đủ đầy ắt có phúc báo

Xem thêm

Âm chất vân có hình dạng gần như nếp nhăn, đa phần đường vân này được hình thành từ nhỏ, Theo tướng học, những người sở hữu đường vân như vậy đa số là người có được âm đức cao, là người được hưởng phúc khí.

vân âm chất

Vân Âm chất là gì

Âm chất vân có hình dạng gần như nếp nhăn, đa phần đường vân này được hình thành từ nhỏ. Theo tướng học, những người sở hữu đường vân như vậy đa số là người có được âm đức cao, là người được hưởng phúc khí. Cuộc sống một đời không phải lo lắng thuận lợi hanh thông. tài vận vô cùng rộng mở, không phải lo lắng chuyện tiền bạc vật chất. Đường tình duyên hôn nhân cũng vô cùng viên mãn. Cuộc sống nhiều người ao ước.

Vân Âm chất có hình dạng giống với nếp nhăn lõm xuống, nằm đối xứng phía dưới hai lệ đường của mắt. Trong 12 cung tướng mặt nó đại diện cho cung nam tử, nữ tử. Vân này nếu nhiều thịt bao quanh thì phúc đức càng dày. Vân này nếu thanh sáng, rõ nét thì chứng tỏ người có được âm đức, chỉ khi âm đức đủ dày mới sinh được quý tử. Cha mẹ con cái đều được hưởng phúc. Xét mở rộng thì theo nhân tướng học có tới 36 bộ vị âm chất ví như: Hai mắt, thiên trung, thiên đình, sơn căn, pháp lệnh, địa các, hai đuôi mày... Những bộ vị này xuất hiện cát vân hoặc nhuận sắc khí tốt thì sẽ được hưởng phúc khí, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.

Ý nghĩa

Vân Âm chất để chỉ sự trầm ổn, an định. Lâu ngày tích thành âm đức, mang tới phúc khí. Vì vậy vân Âm chất còn được coi là vân Âm đức.

Báo hiệu

Thường những người xuất hiện vân này, nếu nằm dưới hai cung nam. nữ, đối xứng dưới hai mắt. Đây là điềm báo có chuyện hỷ sự, tin vui. Xuất hiện vân Âm chất đường tình duyên, vận đào hoa sẽ rất thuận lợi, quý nhân giúp đỡ che chở.

Vân Âm chất dưới mắt

Nếu từ nhỏ đã xuất hiện những sắc khí thâm đen bao quanh mắt, hoặc bọng mắt lõm xuống sâu. Đây là do thần khí chưa đủ, người này sau này sẽ khó có con. Người này nên tăng cường tích âm đức mới mong nhận được phước lành.

Âm đức sẽ được Trời báo, dương thiện được hưởng tiếng thơm trên đời. Danh cũng là phúc. Người có danh tạo vật thường kỵ. Hưởng tiếng thơm ở đời mà người không xứng với danh thì sẽ có họa hại. Thứ nhất là mệnh, thứ nhì là vận, thứ 3 là phong thủy, thứ 4 là tích âm đức, thứ 5 là đọc sách.

Âm đức tức là người khác không biết, việc thiện làm không phải vì bản thân, tức là bạn làm việc thiện mà người khác không hay biết thì gọi là âm đức. Như vậy phúc báo lại càng lớn hơn. Cũng có người nói rằng: Âm đức là chỉ những việc tốt đã làm ở dương gian mà lại được ghi công tại âm gian, là những việc tốt được làm một cách âm thầm, lặng lẽ.

Tục ngữ có câu rằng: “Con người hành thiện thì Trời đất đều biết, ắt có phúc báo”. Hành thiện chính là chỉ âm đức. Con người tích đức càng nhiều thì phúc báo càng lớn.

Vận số, tính cách 

Tâm địa thiện lương

Người sở hữu vân Âm chất là người hiền lành lương thiện, tâm tư đơn thuần, những tính cách của họ ảnh hưởng rất lớn môi trường sống và những người xung quanh.

Vận số một đời bình an, thường được sinh ra trong gia đình có điều kiện khá giả, đủ đầy. Nên từ nhỏ đã không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Tâm tư không tranh giành, so bì với người khác.

Là người trầm ổn

Từ vẻ bên ngoài người này đã toát lên sự bình tĩnh, trầm ổn. Cảm giác như mọi thứ đến với họ đều thuận buồm xuôi gió. Mang lại cho người khác sự nhẹ nhàng, tinh tế, một cá tính đơn thuần, giản dị. Thế nhưng chính vì được sự bao bọc, dễ dàng khiến người này đôi khi tính ỷ lại khá cao, không có khả năng gánh vác trách nhiệm. Không có được sự trưởng thành, chín chắn trong tính cách. Nhưng bản thân lại mang tới sự dịu dàng, ấm áp, chu đáo, một sự an toàn, tin tưởng nhất định.

Tam quan đoan chính

Sở hữu đường vân m chất, người này tuy ngoài mềm trong cứng, đối với những mối quan hệ giao tiếp xã hội, người này thường có sự bảo thủ nhất định.

Làm việc kiên định, chắc chắn, nguyên tắc vì vậy để họ mắc sai lầm là việc hiếm thấy. Họ là người biết cách nhìn nhận vấn đề, phân định rõ ràng đâu là việc nên và không nên làm. Những người đã tiếp xúc sẽ nhận thấy họ là người rất hiểu chuyện, biết cách ứng biến.

Vận khí tốt

Người này thiên sinh mệnh phú quý, bất kể là phương diện nào cùng đều rất thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Dù không có được điều kiện gia đình khá giả nhưng cũng sẽ không gặp phải nhiều trở ngại khó khăn lớn. Vận trình công việc, tài vận sẽ được trợ giúp, gia đình vui vẻ hạnh phúc, không phải chịu bất hạnh. Chỉ cần có có mưu cầu, mong muốn, bỏ ra chút nỗ lực thành công sẽ chờ đón họ.

Hôn nhân viên mãn

Xét về tính cách, bạn là người vô cùng đơn thuần, đơn giản, vì vậy dễ dàng gặp được người tương thân tương ái. Nửa kia của bạn biết cách khiến bạn hạnh phúc, cả hai không dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng trong hôn nhân. Bạn có được một hôn sự như ý, một gia đình hạnh phúc.

Người có vân Âm chất, mang nhiều âm đức, trời sinh số vận thuận lợi, may mắn. Tâm tính thiện lương, được người người yêu mến, vợ chồng thương yêu, cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ
Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ
Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ
Nhân tướng - 1 ngày trước

Xem tướng tài vận năm 2020 qua gương mặt sẽ chỉ ra những đặc điểm xấu trên gương mặt của bạn. Nó sẽ khiến cho tài vận của bạn trong năm 2020 xấu đi. Bên cạnh đó là việc những chủ quan trong cuộc sống cũng sẽ khiến cho người ta chịu nhiều ảnh hưởng

Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nhân tướng - 2 ngày trước

Nốt ruồi trên mặt đại diện cho nhân tướng một người. Theo nghiên cứu mỗi vị trí nốt ruồi lại có những ý nghĩa riêng về tính cách khác nhau. Vậy đâu là đặc điểm nốt ruồi để nhận mặt những người thường hay nói dối, là kẻ tiểu nhân hay vướng vào thị phi. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê
Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê
Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê
Nhân tướng - 3 ngày trước

Tướng phụ nữ số hưởng là những người sinh ra với những đường nét trên gương mặt thanh thoát, phúc hậu. Những người này sinh ra không xinh đẹp thì dễ nhìn, khuôn mặt hiện lên rõ nét phúc hậu, số phú quý, không giàu cũng quý.

Tướng làm quan to - Điểm danh quan lớn PHÚ QUÝ GIÀU SANG
Tướng làm quan to - Điểm danh quan lớn PHÚ QUÝ GIÀU SANG
Tướng làm quan to - Điểm danh quan lớn PHÚ QUÝ GIÀU SANG
Nhân tướng - 3 ngày trước

Nhân tướng là một trong những phương diện nghiên cứu của con người. Nó cho chúng ta những suy luận về số phận, công danh hay tài vận của một người chỉ qua vẻ ngoại hình của người đó. Vậy ai sẽ là người có tướng làm quan to? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top