Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8: Cảnh báo tình yêu tan vỡ!

Hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8 đang dự báo điều gì về tương lai của 12 cung hoàng đạo? Tháng này, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về tình cảm và các mối quan hệ khi sao Mộc đi vào Bảo Bình.

Xem thêm

hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8

Hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8 đang dự báo điều gì về tương lai của 12 cung hoàng đạo? Tháng này, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về tình cảm và các mối quan hệ khi sao Mộc đi vào Bảo Bình. Hãy cố gắng cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, đừng để bản thân bị lấn át bởi những suy nghĩ tiêu cực, bạn nhé!

Dưới đây là danh sách các hiện tượng lớn trong tháng này và lời khuyên thiết thực của Tử Vi Số dành cho bạn.

Hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8

Mặt trời hợp sao Thủy vào ngày 1 tháng 8

Vào ngày 2 tháng 8, sao Thủy đối góc sao Thổ, mặt trời đối góc sao Thổ

Sao Kim và Sao Thiên Vương vào ngày 3 tháng 8

Sao Thủy lục hợp sao Thiên Vương vào ngày 4 tháng 8

Mặt trời vương góc sao Thiên Vương vào ngày 7 tháng 8

Hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8 cho biếtt, ngày 8 tháng 8 có Trăng non Sư Tử

Sao Kim đối góc sao Hải Vương ngày 10 tháng 8

Sao Thủy đối góc Sao Mộc ngày 11 tháng 8

Sao Thủy đi vào Xử Nữ ngày 12 tháng 8, sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương

Sao Kim đi vào Thiên Bình ngày 16

Sao Thủy hợp sao Hỏa ngày 19

Ngày 20 tháng 8, Mặt Trời đối góc sao Mộc, sao Thiên Vương nghịch hành, sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương

Trăng tròn ở cung Bảo Bình vào ngày 22 tháng 8, bộ ba sao Hỏa đối với sao Thiên Vương

Mặt trời đi vào Xử Nữ ngày 23 tháng 8, sao Kim tam hợp saoThổ

Sao Thủy đối góc sao Hải Vương ngày 25 tháng 8

Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương ngày 26 tháng 8

Sao Thủy đi vào Thiên Bình ngày 30 tháng 8.

hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8

Dự báo và lời khuyên

Hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8 dự báo rằng sao Mộc đã chính thức quay quanh Bảo Bình trong tháng này. Lúc trước sao Mộc tọa tại cung Song Ngư, ta quan tâm đến tình yêu, ước mơ và những cảm xúc tuyệt vời.

Còn khi sao Mộc ở Bảo Bình, chúng ta sẽ lý trí hơn và quan tâm hơn đến việc thể hiện sự sáng tạo và cá tính. Nhưng bạn cần chú ý, đừng quá theo đuổi cái gọi là sự thật, sự công bằng hay tự do tuyệt đối trong các mối quan hệ. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối hoặc xung đột cho bạn.

Nhìn chung, các hiện tượng thiên văn vào đầu tháng 8 khá giống với đầu tháng 7. Nếu bạn trải qua cảm giác giống như vào đầu tháng 7 trong khoảng thời gian này, thì các hiện tượng thiên văn đang nhắc nhở bạn rằng bạn có thêm một cơ hội và lần này, bạn sẽ nắm bắt nó tốt hơn. Hãy sẵn sàng để đối mặt những vấn đề liên quan đến lòng tự trọng, tình yêu, sự kiểm soát, v.v…

Trong tháng này, 12 cung hoàng đạo nên chú ý đến cách cư xử của bản thân và tính đến suy nghĩ và cảm xúc của người kia. Một số người cũng cần phải suy nghĩ và xem xét lại các ý tưởng, khoản đầu tư, kế hoạch dự án và kế hoạch mang thai của họ. Nhiều người cũng thích được tung hô và chăm chút cho hình ảnh bên ngoài của mình hơn.

Cung hoàng đạo gặp thị phi tháng 8 năm 2021: Giữ mồm giữ miệng thì giữ được của
Cung hoàng đạo gặp thị phi tháng 8 năm 2021: Giữ mồm giữ miệng thì giữ được của
Cung hoàng đạo gặp thị phi tháng 8 năm 2021: Giữ mồm giữ miệng thì giữ được của

Cung hoàng đạo gặp thị phi tháng 8 năm 2021 đưa ra các dự báo về những chòm sao có khả năng gặp tiểu nhân trong tháng. Hy vọng mối chúng ta đều sẽ có những biện pháp cho bản thân mình để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Bạn cần phải trút bỏ sự lo lắng trước và sau giai đoạn này, chẳng hạn đối phương có thực sự thích mình không, thái độ như thế nào và làm thế nào để mình có được nhiều tình cảm hơn? Hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8 cho rằng đây đều là những dấu hiệu của sự thiếu tự tin.

Bạn có thể gặp phải sự nghi ngờ của một số người, bạn có thể cảm thấy khó chấp nhận hiện tại tầm thường, bạn cũng có thể đối mặt với sự xa lánh, cạnh tranh, sự thờ ơ của người khác và những điều xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bạn, v.v.

Bạn cũng có thể nhận ra rằng bạn không còn có thể đi theo con đường của riêng mình nữa. Khi một số bức tường phía nam không thể bị phá vỡ, bạn có thể thay đổi hướng đi và tách mình ra khỏi trạng thái hiện tại để nhìn nhận các vấn đề và tình huống toàn diện hơn.

Một số người có thể phải đối mặt với những thay đổi đột ngột, xa lánh, thờ ơ, v.v. Hãy chú ý đến vấn đề tình cảm của mình, sẽ có những lúc tình duyên đến với bạn rất chớp nhoáng, khiến cho một số người rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Nếu là người hay tham gia giao thông, bạn cũng cần kiên nhẫn hơn, đảm bảo an toàn và lập kế hoạch cho các hành trình trong giai đoạn này.

Tạm kết

Trên đây là những hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 8, hy vọng qua đây bạn sẽ nhận được thông điệp từ các hành tinh và biết cách để cải thiện cho mối quan hệ của mình. Đừng quên tham khảo và nhận thông báo về các bài viết mới nhất của chúng tôi tại website và Fanpage tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top