Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Hẹn hò trực tuyến – Top 4 cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng

Xem thêm

Hẹn hò trực tuyến – Top 4 cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng. Trong khi người khác có phần sợ hãi và ngại ngùng thì những cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng này lại tỏ ra khá hào hứng, họ thích quen và nghe những câu chuyện thú vị về người mới. Và cách dễ dàng nhất để quen người lạ đó là sử dụng các ứng dụng hẹn hò.

Cung Bạch Dương chẳng sợ hẹn hò trực tuyến

Bạch Dương được biết tới với sự dũng cảm của mình. Đó là tính cách ai cũng cần để sẵn sàng cho những buổi hẹn với người lạ. Bạch Dương cũng cảm thấy thoải mái hơn các chòm sao khác trong việc đề xuất một cuộc gặp gỡ ngoài đời sau khi quen ai đó online.

Là chòm sao thuộc nhóm Lửa, niềm yêu thích tìm hiểu cuộc sống của Bạch Dương là vô hạn. Họ luôn muốn mở lòng mình ra để đón những điều mới lạ. Sự hồn nhiên vô tư này của bạn đôi khi lại mang tới cho bạn những rắc rối. Dù sao bạn cũng hãy cân nhắc hơn một chút trong việc hẹn hò với ai đó thông qua mạng xã hội hoặc hẹn hò trực tuyến nhé.

Cung Song Tử 

Song Tử được trời ban cho tài ăn nói lém lỉnh không ai bằng. Họ đã quá nổi tiếng với tài năng quan hệ xã hội “cực đỉnh”. Những kỹ năng đó cho phép Song Tử dễ dàng thích nghi với các cuộc gặp gỡ những người mới.

Là người hướng ngoại và nhiệt tình nên họ có thể xử trí tốt mọi tình huống khó khăn thế nào trong cuộc gặp gỡ. Họ mang lại cho đối phương cảm giác thân quen, dễ gần và dễ bộc bạch cho dù đó là buổi hẹn đầu tiên. Có thể người khác ngượng ngùng không biết nói gì. Còn Song Tử vẫn có thể thao thao bất tuyệt mọi chủ đề trên trời dưới đất. Đối phương cũng bị cuốn theo.

Là chòm sao nhóm Khí, họ có khả năng giao tiếp vô cùng thoải mái và tự nhiên. Điều này có nghĩa là họ dễ dàng hợp với bất cứ ai trong bất cứ hoàn cảnh nào .

Cung Sư Tử – Chấp nhận rủi ro khi hẹn hò trực tuyến

Chấp nhận rủi ro là một trong những tính cách đặc biệt của Sư Tử. Họ chẳng ngại ngần đòi hỏi hay nói ra điều họ mong muốn trong các buổi chuyện trò. Vì thế chẳng lạ gì khi họ thuộc cung hoàng đạo thích hẹn hò online.

Sư Tử ưa chuộng lối sống xa xỉ. Vì thế, nếu hẹn hò với họ thì nên lựa chọn trang phục sang trọng, thu hút một chút thì cơ hội “ăn điểm” của bạn rất cao. Thay vì hoang mang, lo lắng, Sư Tử sẽ chỉ tập trung đến việc sẽ nói những lời tán dương nào để được lòng bạn mà thôi. 

[postblock id=“]

Cung Thiên Bình – Chuyên gia hẹn hò trực tuyến

 
Thiên Bình là chuyên gia trong việc định hướng và xử lý các tình huống xã hội. Họ vẫn luôn luôn thể hiện được sự khéo léo trong cách ứng xử. Cũng giống như Song Tử, chòm sao này luôn biết đứng vào vị trí của người khác để nhìn nhận vấn đề và thoải mái trò chuyện mà không cần nỗ lực gì nhiều. 
 

Ngược lại với Bạch Dương, Thiên Bình biết kiểm soát tình hình chứ không “mặc kệ” mọi thứ, họ cẩn trọng hơn trong việc nên chia sẻ hay không nên chia sẻ điều gì. Cuộc trò chuyện với người lạ, Thiên Bình vẫn đảm bảo được sự vui vẻ nhưng từ tốn.

 
Tuy nhiên, không có nghĩa là cứ sinh ra là một trong 4 chòm sao trên thì bạn hoàn toàn tự tin trong các cuộc hẹn gặp lần đầu sau khi quen qua mạng. Nếu cảm thấy quá lo lắng bạn hãy cân nhắc vì đôi khi nó cũng đáng sợ như bạn nghĩ đấy, vì thế dù sao cũng nhớ phải cẩn thận nhé.
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top