Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Điềm Báo Hắt Xì Hơi nhiều lần liên tục báo hiệu gì ?

Hắt xì hơi còn gọi với cái tên khác là nhảy mũi ở nhiều vùng miền khác nhau. Khi chúng ta gặp hiện tượng này thì hầu hết mọi người thường nghĩ đây là một điềm báo trong tâm linh.

Xem thêm

hắt xì hơi

Hắt xì hơi còn gọi với cái tên khác là nhảy mũi ở nhiều vùng miền khác nhau. Khi chúng ta gặp hiện tượng này thì hầu hết mọi người thường nghĩ đây là một điềm báo trong tâm linh. Có nhiều người còn nghĩ đây là hiện tượng khi đang có ai nhớ, nhắc về mình hay đang nói xấu mình….

Để giúp mọi người có thông tin chính xác về điềm báo hắt xì hơi, Tử Vi Số xin gửi đến bạn ý nghĩa hiện tượng này thông qua bài viết dưới đây!

Hắt xì hơi theo giờ là điềm báo gì?

Nếu bạn hắt xì hơi liên tục hay nhảy mũi vào từng khung giờ khác nhau thì sẽ có được ý nghĩa khác nhau trong tâm linh. Nó sẽ tùy thuộc vào giờ mà bạn hắt xì hơi…

 • Hắt xì hơi từ 23h – 1h: Khi bạn hắt xì hơi trong khoảng thời điểm giữa đêm khuya như thế này thì là điềm báo hiệu thấy sắp có điềm tốt xuất hiện. Bạn bè từ xa trở về hoặc bạn được chuẩn bị được mời đi ăn uống trong thời gian tới.
 • Hắt xì hơi từ 1h – 3h: Nhảy mũi liên tục trong khoảng giờ Sửu báo hiệu bạn đang làm việc có lợi cho bản thân một cách bất chính Hoặc đang bị dụ dỗ làm những chuyện sai trái, gây bất lợi cho người khác.
 • Hắt xì hơi từ 3h – 5h: Hắt xì hơi giờ dần báo hiệu cho thấy khoảng thời gian sắp tới của bạn có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Nhờ đó mà tạo nên mối lương duyên tốt đẹp.
 • Hắt xì hơi từ 5h – 7h: Những người lạ từ nơi nào đó sắp tặng cho đương số những món quà đầy bất ngờ khi nhảy mũi trong khoảng thời gian này.
 • Hắt xì hơi từ 7h – 9h: Tài lộc đang chuẩn bị kéo tới bên bản mệnh khi có điềm hắt xì hơi trong giờ Thìn. Đồng thời nếu bạn đang làm ăn buôn bán thì khoảng thời gian tới sẽ có nhiều may mắn, thành công. Các dự án, kế hoạch đang làm đều sẽ hoàn thành theo đúng mong ước.
 • Hắt xì hơi từ 9h – 11h: Công việc của những người này sắp gặp phải trục trặc nhẹ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể vượt qua an toàn, mọi nguy nan đều sẽ được giải trừ bởi luôn có quý nhân phù trợ.
 • Hắt xì hơi từ 11h – 13h: Những người thân ở xa của bạn lâu ngày không gặp sắp chuẩn bị trở về khi có điềm nhảy mũi trong khoảng thời gian này.
 • Hắt xì hơi 13h – 15h: Bạn chuẩn bị có một  món hời lớn về tiền bạc và của cải.
 • Hắt xì hơi từ 15h – 17h: Cuộc sống của đương số sắp gặp phải một sự cố bất ngờ khiến bản thân và gia đình lo lắng. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện hầu hết sẽ được giải quyết ổn thoả.
 • Hắt xì hơi từ 17h -19h: Bạn hãy tiến tới các mối quan hệ tình cảm đang còn phân vân bởi trong giai đoạn này mọi diễn biến tình cảm đều cực kỳ tốt đẹp, có lợi cho bạn. 
 • Hắt xì hơi từ 19h – 21h: Khi hắt xì hơi trong giờ Tuất nghĩa là có người đang nhớ tới bạn cực kỳ da diết. Nếu có thể thì cả hai nên gặp nhau.
 • Hắt xì hơi từ 21h – 23h: Đây là điềm xấu báo hiệu cho bạn sắp bị hao tài tốn của, sẽ rất mất thời gian khá lâu để bạn phục hồi lại như ban đầu.

Số lần hắt xì hơi báo hiệu điều gì

Hắt xì hơi 1 cái báo điềm gì ?

Nếu bạn nhảy mũi 1 cái thì điềm báo có người đang nhắc đến bạn. Trong tâm linh, nhảy mũi 1 cái mang nghĩa có ai đang nhớ bạn rất nhiều và mong muốn gặp bạn.

Thế nên trong thực tế, rất nhiều người khi hắt xì hơi 1 cái đều hay thốt lên “Ai đó đang nhắc đến mình thế nhỉ?” Đây không phải là câu nói ngẫu nhiên mà là hiện tượng tâm linh được ông cha ta đúc rút từ xưa đến nay.

Hắt xì hơi 2 cái báo điềm gì ?

Nếu bạn hắt xì hơi 2 cái chắc chắn là người yêu đang nhắc đến bạn. Nhảy mũi 2 cái cũng đang ám chỉ người ấy đang nhớ bạn da diết, nhớ đến mỗi lúc gặp bạn, nhớ nụ cười của bạn và đang muốn gặp bạn lắm.

Bạn có thể tự lý giải và suy nghĩ xem có thể là ai trong những người bạn thân thuộc thuộc của mình để hỏi nhé.

Hắt xì hơi 3 là điềm báo gì ?

Điềm nhảy mũi 3 cái nói lên điều gì? Đây là điềm báo không may mắn bởi vì có thể kẻ thù, người ganh ghét đang nghĩ về bạn. Có thể họ đang tính kế, tìm cách, chửi bới, mắng mỏ, nhắc đến bạn trong sự hằn học, bất mãn không có thiện ý.

Trường năng lượng không tốt từ kẻ thù có thể qua rất nhiều đường truyền đến bạn cho dù ở rất xa khiến bạn hắt xì hơi 3 cái.

Hắt xì hơi 4 lần tốt hay xấu ?

Khi bạn liên tục nhảy mũi từ 3 cái trở lên, thì đây không phải là điềm báo gì nghiêm trọng, mà đang phản ánh tình trạng sức khỏe không tốt.

Hiện tượng này là do vi khuẩn tác động tại vùng mũi gây hắt hơi liên tục, khi đó, bạn nên tìm đến bệnh viện, lắng nghe ý kiến của bác sĩ để sớm có phương pháp điều trị bệnh.

Hắt xì hơi nhiều lần

Xét về phương diện tướng số, tâm linh thì việc nhảy mũi liên tiếp nhiều cái (lớn hơn 3 lần) không phản ánh điềm gì nghiêm trọng cả.

Điều bạn nên lo lắng là tình trạng sức khỏe có dấu hiệu đi xuống với hiện tượng hắt hơi quá nhiều lần bởi vì có vi khuẩn tác động gây hắt hơi ở mũi. Có lẽ với hiện tượng này nên tới gặp bác sĩ để được điều trị sớm, ổn định sức khỏe.

Hiện tượng hắt xì theo giải thích của khoa học.

Hắt xì hơi có thể do những nguyên nhân không liên quan đến bệnh lý có từ trước. Ví dụ như do bạn nhiệt độ phòng xuống thấp, đèn sáng, chất kích thích như hạt tiêu hoặc có dị vật bị mắc kẹt trong mũi của bạn.

Hắt xì hơi có thể do bệnh lý của bạn gây ra do sự thay đổi thời tiết. Hoặc là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi dị ứng gây ngứa mũi khiến hắt xì hơi nhiều lần.

Điều này cũng có thể là do bạn bị xoang mũi khi thay đổi thời tiết lúc này hiện tượng ngứa mũi bắt đầu xảy ra nhiều và hắt xì hơi rất nhiều lần trong ngày.

Chú ý : Nếu bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi nhiều lần trong thời gian dài bạn cần đến bệnh viện hay phòng khám gần nhất để kiểm tra hiện tượng này. Nó có thể là tín hiệu cơ thể đang gửi đến cho bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết điềm báo hắt xì hơi của Tử Vi Số. Tuy nhiên, dù hung hay cát thì bạn cũng đừng quá lo lắng, mà hãy lấy đó là lời nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn trong cuộc sống. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tử vi số hy vọng các bạn đã chọn lọc được những thông tin phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top