Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

4 Hành tinh nghịch hành tháng 7: 12 chòm sao sẽ phải làm gì?

Hành tinh nghịch hành tác động và ảnh hưởng của mỗi hành tinh đối với 12 cung hoàng đạo là không giống nhau. Hiện tượng chiêm tinh này mang đến những khó khăn hoặc sự cố trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Xem thêm

hành tinh nghịch hành

Hành tinh nghịch hành: 12 chòm sao sẽ phải làm gì?

Bắt đầu từ cuối tháng 4 năm nay, sao Diêm Vương dẫn đầu đi vào quỹ đạo nghịch hành vào ngày 27 tháng 4. Tiếp theo đó là sao Thổ đi ngược dòng vào ngày 23 tháng 5, sao Mộc vào ngày 20 tháng 6 và sao Hải Vương vào ngày 26 tháng 6 để tạo thành một quỹ đạo 4 hành tinh nghịch hành. 

Trong chu kỳ đảo ngược của bốn sao, sao Thủy và sao Thiên Vương cũng sẽ được thêm vào chu kỳ để tạo nên để tạo thành một hiện tượng 6 hành tinh nghịch hành trước ngày 7 tháng 10.

Giờ đây, theo sự ngược dòng của bốn hành tinh, tác động và ảnh hưởng của mỗi hành tinh đối với 12 cung hoàng đạo là không giống nhau. Hiện tượng chiêm tinh này mang đến những khó khăn hoặc sự cố trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Điều này có thể kích hoạt những cảm xúc sâu sắc nhất, những ý tưởng hoang tưởng và ẩn sâu trong trái tim của tất cả chúng ta. Những bí mật và thói quen ham mê xấu của bạn sẽ bùng phát trong thời kỳ này. Do đó mà tài vận trở nên kém đi nhiều.

Nhưng đừng quá lo lắng, bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá khi các Hành tinh nghịch hành thì 12 chòm sao sẽ phải làm gì? Cũng như chia sẻ cho những người thân trong gia đình, bạn bè và những người thân yêu xung quanh cùng trải nghiệm nhé. Hãy vượt qua giai đoạn ngược dòng khó khăn cùng nhau nhé!

Tác động của 4 hành tinh nghịch hành

Sao Hải Vương nghịch hành: 26 tháng 6 ~ 1 tháng 12

Sao Hải Vương nghịch hành tại “Song Ngư” nhân lên sự bối rối bởi lực mở rộng vô biên. Điều này khiến con người dễ có nhiều tưởng tượng và kỳ vọng phi thực tế. Nhưng chúng ta đều không đủ khả năng thực hiện chúng. Bởi vậy bạn lãng phí trong việc mơ ước và chờ đợi.

Sao Mộc nghịch hành:  20 tháng 6 ~ 18 tháng 10

Lần Sao Mộc nghịch hành này tại Song Ngư Mặt Trăng Bảo Bình rất dễ khiến bạn trở nên lạc quan thái quá, quá tự tin, bất cẩn, kiêu ngạo, tiêu dùng quá mức.

Đồng thời, bản chất của Sao Mộc là sự giãn nở, có nghĩa là tác động của chuyển động ngược dòng của Sao Mộc sẽ được phóng đại gấp nhiều lần so với dự kiến.

Sao Diêm Vương nghịch hành: 27 tháng 4 ~ 7 tháng 10

Sao Diêm Vương ngược dòng trong "Ma Kết" đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh. Vào thời điểm này, cuộc sống thường trải qua những thay đổi mạnh mẽ. Mọi thứ có thể đi đến cực kỳ tốt hoặc cực kỳ tồi tệ.

Một số người rút lui khỏi cảm giác chán nản và căng thẳng, những người khác lại đứng lên sau thất bại. Đồng thời có một số người sẽ dần bộc lộ những mặt tối trong lòng thường bị đè nén lúc này. Ham muốn vật chất của họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Cũng như sự tranh giành quyền lực nơi công sở cũng trở nên rõ ràng hơn.

Lời khuyên

Quan tâm đến những người xung quanh bạn

Lúc này là thời kỳ cao điểm của những cuộc chia tay, ly hôn, tranh chấp, đổ vỡ trong các mối quan hệ. Bạn lúc nào cũng cảm thấy cuộc sống, tiền bạc, tình yêu và cả những người thân trong gia đình ngày càng nhiều áp lực. 

Việc đưa ra các quyết định lớn vào thời điểm này là không phù hợp. Khi gặp bất đồng thì phải nhẫn nại và bao dung lẫn nhau hơn. Nếu mối quan hệ hoặc sự hợp tác không phù hợp với nhau. Hoặc không phù hợp về bản chất hay quan điểm thì cuộc chia tay này cũng là sự khởi đầu của một cuộc sống mới đối với bạn. 

Ngoài ra, nhiều người sẽ vô thức khép lòng mình lại. Không nói đến khó khăn, tự mình cảm thấy buồn chán, nhắc nhở rằng nếu những người xung quanh đã lâu không cười thì phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn, cho người ấy sự ấm áp. Và bạn hãy ở bên mọi người xung quanh của mình.

Lời nhắc nhở cho 12 chòm sao

Lần này, 3 hành tinh nghịch hành mang tới năng lượng tiêu cực lớn nhất là Sao Diêm vương, Sao Thổ và sao Hải Vương thì các chòm sao gặp xui rủi nhất là Song Ngư, Ma Kết, Bảo Bình, Nhân Mã

Bởi các hành tinh này đều là hành tinh bảo hộ của các cung hoàng đạo này nên khi nghịch hành thì những chòm sao trên sẽ chịu nhiều thiệt hại.

Các chòm sao Xử Nữ, Hổ Cáp, Song Tử cũng là những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề của hiện tượng các hành tinh nghịch hành. Nếu xung quanh bạn có những người bạn thuộc các chòm sao trên, hãy quan tâm đến họ nhiều hơn và ủng hộ để họ có thể vượt qua thời kỳ đen tối này.

Ảnh hưởng của 4 hành tinh nghịch hành đối với 12 chòm sao

Bạch Dương

Trong suốt thời gian 4 hành tinh nghịch hành danh tiếng cá nhân và sự nghiệp của Bạch Dương bị ảnh hưởng nhiều nhất. Nên biết rằng với bạn thì có thể xảy ra bất đồng trong những việc cùng nhau thúc đẩy.

Điều này có thể xảy ra xích mích nhỏ dẫn đến tin đồn thất thiệt trong sự nghiệp và công danh khiến danh tiếng sa sút. Khuyên Dương Cưu nên kiềm chế cảm xúc của bản thân, hành động bốc đồng sẽ khiến mọi việc dễ gặp trục trặc.

Kim Ngưu

Trong khoảng thời gian 4 ngôi sao ngược dòng, sao Thổ và sao Mộc sẽ chèn ép lĩnh vực sự nghiệp của Kim Ngưu. Trước đây bạn vì quá tham vọng về công việc và sự nghiệp mà không tính đến việc lập kế hoạch thực tế. 

Ngưu Chan làm việc chỉ vì tiền và những kẻ tiểu nhân sẽ khiến suy nghĩ này của bạn thay đổi. Nếu Kim Ngưu đang làm việc cho ai đó, bạn phải triển khai chi tiết công việc của mình để không bị người khác đóng khung. Bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng có thể khiến bạn gặp phải rắc rối lớn.

Song Tử

Trong giai đoạn 4 hành tinh ngược dòng, Song Tử rất dễ cảm thấy sợ hãi vô cớ, hoặc cảm thấy mất phương hướng từ tận đáy lòng. Cảm xúc khó giải thích này sẽ khiến Song Song nhìn những điều lớn nhỏ trong cuộc sống một cách sâu sắc hơn.

Những quan điểm cấp tiến, vì vậy bạn cũng đúng. Trong giai đoạn này, chòm sao này có thể áp dụng phương pháp thiền định để tĩnh tâm.

Cự Giải

Trong khoảng thời gian này, các mối quan hệ giữa các cá nhân và thân mật của Cự Giải bị ảnh hưởng bởi năng lượng ngược dòng. Các khía cạnh giữa các cá nhân bao gồm giao tiếp kém với khách hàng tại nơi làm việc, không thể ký kết hợp đồng suôn sẻ và những lo lắng tiềm ẩn của các đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành.

Trong tình cảm thân thiết, nghi ngờ về sự chung thủy của nửa kia hoặc phát hiện ra nửa kia đã che giấu những bí mật của bạn bấy lâu nay khiến Giải Nhi trở nên lo lắng.

Sư Tử

Tại thời điểm ngược dòng của bốn hành tinh, sao Thổ và sao Mộc đang gặp rắc rối trong ngôi nhà quan hệ của Sư Tử. Đối tác tương tác thân thiết thông thường của Sư Tử có thể thay đổi từ nói và cười sang giao tiếp kém. 

Với nửa kia của Leo, có những rạn nứt trong mối quan hệ của bạn. Có những vấn đề thường xuyên xảy ra mà bạn đã chọn cách phớt lờ và bỏ qua trong quá khứ. Sự ngược dòng này buộc bạn phải đối mặt với nó. 

Đây có thể là cơ hội để bạn kiểm tra xem mình có đang giao tiếp với người khác. Sẽ có thói quen phủ nhận ý kiến ​​của người khác.

Xử Nữ

Trong thời gian bốn ngôi sao ngược dòng, tình hình sao Thổ và sao Mộc khiến Xử Nữ kiệt sức ở nơi làm việc. Lúc nào bạn cũng ở trong vai trò gánh team và tham công tiếc việc.

Lâu nay Xử Nhi làm việc với những đồng nghiệp không đúng với năng lực của bản thân. Thậm chí bạn còn bị cấp trên chèn ép khắp nơi cũng không nói được lời nào. Lúc này năng lượng ngược dòng sẽ khiến bạn không thể làm việc hoặc ở lại như cũ. 

Môi trường làm việc khiến bạn phải suy nghĩ xem bạn có muốn thay đổi đường lối hay ở lại không lương trong một thời gian. Những người nghỉ hưu vào cuối năm thậm chí có thể cân nhắc việc loại bỏ ánh hào quang nơi làm việc để duy trì cuộc sống của họ.

Thiên Bình

Khi 4 hành tinh nghịch hành, mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình sẽ bị đảo ngược. Có thể bạn đang hẹn hò cùng lúc với nhiều người khác giới hoặc người bạn đang hẹn hò không đáp ứng được điều kiện lý tưởng của bạn. Bởi vậy Thiên Bình cũng hãy chờ xem có hợp không nhé.

Tốt hơn khi một ai đó xuất hiện, sự ngược dòng này sẽ giúp bạn thấy rõ ràng mối quan hệ mà Tiểu Thiên thực sự mong muốn cuối cùng có thể chẳng có kết quả gì. Vì vậy bạn có thể gặt hái được thành công với gia đình cũng như chòm sào này có thể lấy lại tình cảm mà bạn đã bỏ rơi trong quá khứ.

Bọ Cạp

Trong thời kỳ 4 hành tinh nghịch hành, khó khăn trong giao tiếp với mọi người là lời nguyền của sao Thổ và sao Diêm Vương dưới cung Bọ Cạp. Trong giai đoạn này, bạn nói gì cũng sai. Cũng như việc Thiên Yết có thể xảy ra bất đồng với bạn bè thân thiết, giao tiếp kém với gia đình và ngay cả gia đình của mình. 

Thần Nông sẽ học được từ những tình huống này, im lặng là vàng. Và bạn sẽ đánh mất nhiều thứ nếu nói quá nhiều.

Nhân Mã

Trong thời kỳ bốn hành tinh ngược dòng, sao Diêm Vương nghịch hành ở trong cung tài chính của Nhân Mã. Nếu bạn có những vấn đề tài chính chưa được giải quyết trong quá khứ thì rất có thể nó sẽ bùng nổ vào lúc này. 

Hoặc Cung Thủ có thể tranh cãi với bạn bè vì giá trị tiền bạc khác nhau của họ. Nếu có thể, hãy giải quyết các vấn đề tài chính trong quá khứ của bạn một cách hợp lý càng sớm càng tốt để tránh những tình huống không thể kiểm soát được.

Ma Kết

Trong đoạn quá cảnh các hành tinh nghịch hành, sao Thổ và sao Mộc sẽ phá hủy ngôi nhà giàu có ở Ma Kết. Nếu bạn luôn tiêu tiền như nước, thiếu quan niệm quản lý tiền bạc và luôn mơ ước giàu có trong một sớm một chiều thì khoản đầu tư tài chính của bạn trong giai đoạn này sẽ khiến Kết Kết gặp phải một cuộc khủng hoảng tài chính chưa từng có.

Tất cả những điều này muốn nhắc nhở Ma Kết rằng ngoài sự may mắn của Thần Tài, bạn cũng cần phải cố gắng trên con đường gia tăng thu nhập.

Bảo Bình

Sao Thổ ngược dòng sẽ lang thang trong ngôi nhà cuộc sống của Bảo Bình. Dưới năng lượng của sự ngược dòng này, Thủy Bình sẽ rơi vào một cái rãnh mà mọi thứ đều diễn ra không như ý muốn. Hơn nữa, bạn có thể đang cố gắng nói ra cảm xúc của bản thân.

Ngoài ra, chọc giận những người xung quanh sẽ khiến tài vận của bạn càng thêm sa sút. Trong giai đoạn này, tốt nhất bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và đề cao nguyên tắc im lặng cao nhất.

Song Ngư

Trong khoảng thời gian 4 hành tinh nghịch hành, Song Ngư sẽ bị sao Thổ và sao Hải Vương tác động. Ngư Nhi có thể bị kẻ xấu vu oan, ngoài việc gây bức xúc trong lòng, còn khiến bạn rơi vào âm mưu của người khác.

Mọi việc xảy ra với bản thân của Song Ngư khiến tất cả các loại cảm xúc đan xen khiến bạn cảm thấy bất lực trong sương mù không thể nhìn thấy con đường phía trước.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Hành tinh nghịch hành: 12 chòm sao sẽ phải làm gì? Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top