Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Hạn Tam Tai có nên cưới vợ không? Nhịn vài năm để sống chung cả đời

Xem thêm

Hạn Tam Tai có nên cưới vợ không? Trong dân gian Việt Nam, xem tuổi dựng vợ gả chồng mà nhằm vào năm Tam Tai thì không nên vì đây là năm xấu, hạn chế làm chuyện trọng đại. Mà kết hôn năm hạn Tam Tai cũng sẽ chịu một số ảnh hưởng không nhỏ. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu trong bài viết sau đây

hạn tam tai có nên cưới vợ không

Hạn Tam Tai có nên cưới vợ không?

Dựng vợ gả chồng là sự kiện trọng đại nhất nhì cuộc đời một con người, chính vì thế mà lúc yêu đương, xem tuổi kết hôn, xem ngày làm đám cưới cũng là một trong những chuyện hệ trọng. Chọn đúng ngày lành tháng tốt, hợp tuổi hợp số sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cho vợ chồng mới cưới lẫn gia đình hai bên nội ngoại.

Vậy Hạn Tam Tai có nên cưới vợ không có lẽ là một trong những thắc mắc chung của những người sắp đến độ tuổi thành gia lập thất. Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số tìm hiểu về việc có nên kết hôn trong khi tuổi đang gặp hạn Tam Tai hay không để biết thêm chi tiết nhé.

Hạn Tam tai là gì?

Theo phong thủy, Tam Tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam Tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được. 

Tam Tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.
Năm đầu Tam Tai: Không nên bắt đầu làm việc gì trọng đại cả
Năm giữa Tam Tai: Không nên dừng việc lớn gì đó đang tiến hành, vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại, đổ bể
Năm cuối Tam Tai: Không nên kết thúc việc gì quan trọng vào đúng năm này.

Xem chi tiết hạn Tam tai tại đâyHạn Tam Tai là gì?

Lấy vợ năm hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai có nên cưới vợ không? Trong dân gian Việt Nam, xem tuổi dựng vợ gả chồng mà nhằm vào năm Tam Tai thì không nên vì đây là năm xấu, hạn chế làm chuyện trọng đại. Mà kết hôn năm hạn Tam Tai cũng sẽ chịu một số ảnh hưởng như:

Vợ chồng hay cãi nhau, xung đột gia đình và các xích mích nhỏ

Con cái không ngoan, hay quấy

Công việc không ổn định, hay bị tiểu nhân hãm hại

Tính tình hay nổi nóng, bất ổn

Tiền bạc trong nhà hay hao tổn, dễ gặp trộm cướp

Chuyện đi lại xe cộ của hai vợ chồng cũng hay gặp tai nạn, va chạm

Đối với phụ nữ thì đề phòng nguy hiểm và các vấn đề khi mang thai...

Nhìn chung hạn Tam Tai và Kim Lâu là hai hạn mà khi gặp phải thì chúng ta không nên kết hôn. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc hôn nhân của bạn.

Nếu bạn muốn kết hôn vào năm 2021 thì có thể tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Cách hóa giải

Hạn Tam tai có nên cưới vợ không? Cách phổ biến nhất mà thân chủ hóa giải Tam tai chính là tiến hành lễ cúng bài. Theo đó, thầy cúng sẽ căn cứ vào Tam tai nào, chọn ra ông Thần ứng với năm đó, vào ngày cụ thể của hàng tháng, xác định hướng cúng để tiến hành lễ dâng hương để hóa giải Tam tai. Thực hiện theo bài sau: 

Ngoài hình thức cúng bái để giải hạn, quý vị có thể chăm làm việc thiện, phóng sinh và ăn ở hiền lành, có đức thì  sẽ bình yên qua hết hạn Tam tai nhé, người nào bị hạn nặng thì sẽ được hóa giải bớt vận đen khi biết sống có đức. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Hạn Tam Tai có nên cưới vợ không của Tử vi số. Hi vọng sau bài viết này, quý bạn đọc có thể hình dung và chuẩn bị thật chu đáo cho việc kết hôn của mình, đặc biệt là trong năm Tam Tai.

Chúc quý bạn đọc có một năm thật bình an, sớm có nhà mới! Xem thêm nhiều hơn về xem bói Tam Tai tại chuyên mục Xem Bói của Tử vi số nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7: Tuổi Ngọ yêu đương sôi động
Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7: Tuổi Ngọ yêu đương sôi động
Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7: Tuổi Ngọ yêu đương sôi động
12 con giáp

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7 là những tuổi được sự che chở từ thiên can Đinh. Vận trình của 12 con giáp được nằm trong thiên can Đinh Hỏa, người tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Dần và đặc biệt tuổi Mão, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

Back to top