Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Hạn Huỳnh Tuyền năm 2021: Cách cúng sao giải hạn năm Tân Sửu

Xem thêm

Hạn Huỳnh Tuyền năm 2021? Đây là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xây xẩm mà không rõ nguyên nhân.

hạn huỳnh tuyền năm 2021

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? 

Nhắc đến hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Đây là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xây xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn này, gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai, không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Về sức khỏe: Người gặp phải hạn Huỳnh Tuyền dễ mắc các triệu chứng đau đầu, chóng mặt không rõ nguyên nhân. Nó vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lại ảnh hưởng đến tinh thần của người gặp hạn.

Về sự nghiệp: Hạn Huỳnh Tuyền năm 2021 ảnh hưởng, nên tử vi số khuyên gia chủ không nên đầu tư làm ăn đến sông nước, đường thủy nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn.

Về tài vận: gia chủ nên hạn chế tranh cãi xô xát với người khác, cẩn thận trong giao tiếp, lời ăn tiếng nói. Ngoài ra bạn nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền nếu không vừa mất tiền lại vừa mất tình.

Tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2021

Nam mạng: Kỷ Sửu 1949, Ất Sửu 1985, Bính Thìn 1976, Đinh Mùi 1967, Quý Mùi 2003, Mậu Tuất 1958, Giáp Tuất 1994.

Nữ mạng: Nhâm Tý 1972, Mậu Dần 1998, Quý Mão 1963, Kỷ Tỵ 1989, Giáp Ngọ 1954, Canh Thân 2004, Tân Hợi 1971.

Trên đây là những tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2021. Chúng ta cần tìm cách hóa giải các vận hạn, đề phòng tai ương và có hướng đi phù hợp cho bản thân mình trong tương lai. Đặc biệt hạn chế các hoạt động sông nước, đừng quá thân thiết với các mối quan hệ xã giao để tránh tai bay vạ gió.

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung.

Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, ăn uống và hoạt động thể chất điều độ. Bên cạnh đó thì nam mạng nên hạn chế các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

Về công việc: Người gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2021 nên chú ý tránh đi làm xa và tránh các công việc liên quan đến sông nước. Nếu có đi công tác cũng nên hạn chế đường thủy.

Về tài vận: Bạn nên chú ý giữ mối quan hệ bình thường với những người không quen biết, tránh sân si mà tai bay vạ gió. Nếu không thì sẽ mất mát tiền của, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Hạn Huỳnh Tuyền năm 2021 mà Tuviso.com muốn gửi đến các bạn độc giả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về hạn tuổi này. Chúc bạn và gia đình năm 2021 Tân Sửu an khang và thịnh vượng.

Xem thêm: Hạn Tam Kheo năm 2021

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top